Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì em là gió bay theo niềm vui

2016-03-29 01:51

Tác giả:


blogradio.vn - Yêu một người vô tâm như em thật khổ đúng không anh? Một người ngốc nghếch chẳng để ý đến người khác, còn cố chấp để khiến anh phải khổ sở. Ai rồi cũng sẽ buồn, sẽ chán phải không anh? Vậy nên khi anh rời đi, em chẳng ngạc nhiên, cũng chẳng bỡ ngỡ. Chỉ có sự hụt hẫng lạ lùng.

***

Anh à, anh có biết rằng tình yêu chân thành ấy khiến tan chảy trái tim em rồi không? Em từng nói rằng em không cần một người đàn ông để dựa dẫm, em chỉ cần một người quan tâm em từ những điều nhỏ nhặt để em cảm thấy được nâng niu chiều chuộng. Em cần một người không quản ngại đêm khuya mua đồ ăn cho em khi em kêu đói. Em cần một người khi em bệnh sẽ nấu cháo mua thuốc chăm em như đứa trẻ. Em cần một người ngày nào em lười biếng thì anh ta sẽ mang tạp dề vào bếp. Em muốn một người khi em đi xa sẽ chờ em về, sẽ đón em trong niềm hạnh phúc. Em muốn một người thỉnh thoảng cùng em đi đâu đó thật xa bỏ lại sau lưng những muộn phiền. Và anh là một người như thế.

Anh luôn xuất hiện lúc em cần, luôn làm theo điều em muốn, nhường em trong những lần tranh cãi, quan tâm mỗi khi em trốn ở nhà không đi làm, anh lo em bệnh, anh sợ em buồn. Em thật bướng bỉnh mỗi lần cãi lại hay bỏ bê anh đúng không? Thế anh chẳng hề nản chí, cứ một mực ở cạnh và chăm sóc em. Bởi vì tình yêu anh dành cho em quá lớn dù chưa một lần em đối tốt với anh.

Nhiều lần em tự hỏi mình tại sao không yêu anh khi anh là người có thể làm tất cả những gì em mong muốn. Có lẽ bên anh em sẽ được nuông chiều như một cô công chúa nhỏ. Và em thấy mình được yêu thương thật nhiều khi ở bên cạnh anh.

Vì em là gió bay theo niềm vui

Người ta nói em ngốc nghếch cố chấp, dùng tuổi thanh xuân để đánh cược tình yêu và hạnh phúc. Ai cũng tìm cho mình một bến đỗ bình yên bên những người cho họ một tương lai chắc chắn. Còn em thích yêu nhau thật nhiều, thật lâu và thật sâu anh ạ.

Yêu một người vô tâm như em thật khổ đúng không anh? Một người ngốc nghếch chẳng để ý đến người khác, còn cố chấp để khiến anh phải khổ sở. Ai rồi cũng sẽ buồn, sẽ chán phải không anh? Vậy nên khi anh rời đi, em chẳng ngạc nhiên, cũng chẳng bỡ ngỡ. Chỉ có sự hụt hẫng lạ lùng.

Anh cứ bước đi và tìm kiếm người con gái phù hợp với anh nhé. Rồi anh sẽ hạnh phúc thôi. Còn em, vẫn vô tâm ngốc nghếch như vậy, nhưng em sẽ nhanh hết buồn thôi. Bởi vì em là gió, sẽ mãi bay theo niềm vui.

© Võ Thị Tiểu My – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Nếu một cô gái chọn cuộc sống độc thân
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top