Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

2023-06-08 17:42

Tác giả:


1. Tài lộc của tuổi Tý

 

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 thấy rằng nhìn chung, tình hình tài chính của người tuổi Tý trong nửa cuối năm này tương đối tốt đẹp. Mọi việc đều thuận lợi hơn, thậm chí có người nắm bắt được cơ hội đề bạt, tiến cử, khiến các chế độ phúc lợi, đãi ngộ cải thiện.

 

Có thể thấy rằng, bạn càng xông xáo sẽ càng dễ giành được phần thắng về mình, nhất là trong các cuộc cạnh tranh. Hơn nữa, những việc bạn làm sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt quý nhân, từ đó được đối phương giới thiệu cho một số dự án hợp tác phù hợp, đem tiền về đầy túi.

 

Tuy nhiên, cũng có thời điểm bạn vấp phải nhiều sự cạnh tranh đến từ đối thủ. Hãy nhớ rằng những hành động xốc nổi có thể khiến bạn tự chuốc lấy phiền phức. Hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh để có thể suy nghĩ và hành xử thật thấu đáo.

 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 

Phương diện tài chính có những bước tiến khá rõ ràng trong khoảng thời gian này. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với những khách hàng tiềm năng và phù hợp với chiến lược mà bạn muốn hướng tới. Hiệu quả công việc được nâng cao cũng sẽ kéo theo thu nhập khởi sắc.

 

Với người làm công ăn lương, các dự án đòi hỏi có sự hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ và tiến hành trôi chảy hơn. Hiệu suất vượt mong đợi giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng nóng.

 

Tuy nhiên, dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bản mệnh cũng nên kiềm chế lòng tham và ham muốn của mình, đừng tham gia vào những lĩnh vực mình không chắc chắn. Đầu tư mạo hiểm hoặc cờ bạc đỏ đen có thể sẽ giúp bạn thu được món lợi không nhỏ nhưng rủi ro kèm theo cũng lớn hơn rất nhiều.

 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 

Chia buồn với người tuổi Dần vì trong nửa cuối năm 2023 này, tình hình tài chính của bạn sẽ không được khởi sắc như mong muốn. Trong khi đó, khối lượng công việc lại tăng lên khá rõ, bản mệnh thường xuyên phải xoay vần trong đủ thứ việc và kế hoạch, chẳng lúc nào ngơi tay. 

 

Song cần phải thấy rằng cạnh tranh tăng lên đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm động lực để phát triển. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để phát huy những kinh nghiệm và bản lĩnh mà bản thân đã tích lũy từ lâu, bạn càng hăng hái sẽ càng có lợi cho tiền đồ sau này của bản thân.

 

Đến những tháng cuối năm, con giáp này được đón những cơ hội cải thiện thu nhập, lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác trước đó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng đối đủ cạnh tranh, tiểu nhân dòm ngó có thể vì lòng ganh tị mà giở trò bất lợi.

 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 

Tài vận của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu giảm sút trong 6 tháng cuối năm 2023 này khi tình trạng phá tài liên tục xảy ra, bạn phải hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Vì thế, trước khi đưa ra các kế hoạch đầu tư, dù lớn hay nhỏ bạn cũng cần hết sức cẩn thận.

 

Thời điểm này, bản mệnh không nên ôm chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Làm ăn chú trọng uy tín, tuân thủ pháp luật, đừng xung đột với cơ quan hành pháp nếu không sẽ rất dễ bị tổn hại.

 

Nếu phải đi công tác hoặc đi du lịch xa, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, vừa tổn hại sức khỏe vừa tốn tiền chữa trị.

 

Tháng cuối năm, vận khí có khởi sắc hơn, các dự án làm ăn dần có lợi nhuận thu về,  song để đạt được mục tiêu thì bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 thấy rằng tình hình tài lộc của người tuổi Thìn trong 6 tháng cuối năm có thu có chi, nhu cầu cuộc sống tăng cao khiến kinh tế của bạn không quá dư dả. Phương diện tình cảm cũng tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh eo hẹp. 

 

Đầu tư mạo hiểm cũng không thích hợp ở thời điểm này. Dù lợi nhuận có cao đến đâu, bạn không nên bất chấp tất cả mà bỏ qua rủi ro tiềm ẩn. 

 

Muốn kiếm tiền về túi, thời điểm này, bạn không nên hành động cảm tính kẻo tự gây xáo trộn cho các kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn cũng không nên quá do dự mà để lỡ cơ hội tốt.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý giữ gìn, bảo quản đồ đạc tư trang cẩn thận kẻo bị trộm cắp, lừa lọc. Đi ra ngoài tốt nhất không nên quá phô trương hoặc chạy theo xu thế.

 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 

Tình hình tài chính của người tuổi Tị gia tăng rõ rệt trong nửa cuối năm 2023. Các dự án ký kết, hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thu hút được nhiều nguồn đầu tư bên ngoài. Hãy có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để gia tăng khoản tích lũy.

 

Tuy nhiên, kể cả khi mọi việc đang thuận lợi, bạn cũng nên dành thời gian để sắp xếp lại một số mối quan hệ. Hãy giữ khoảng cách với những kẻ chỉ luôn muốn kiếm chút lợi lộc gì đó từ bạn, còn khi không đạt được mục đích thì "mất dạng".

 

Tháng cuối năm, tài vận ít nhiều có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải thắt lưng buộc bụng. Con giáp này cần nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng như vậy, kẻo sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. 

 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 

Trong 6 tháng cuối năm này, người tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng trong các quyết định của mình, tránh tin người quá đáng kẻo phải chịu tổn thất không đáng có. Việc làm ăn buôn bán cũng cần chú ý hợp đồng rõ ràng, chớ đẩy bản thân vào cảnh tranh chấp tiền bạc.

 

Bạn không nên trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự lực cánh sinh. Hãy nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt xu thế thị trường để có thể mở lối đi riêng, thu hút được khách hàng mới.  Khi bạn tự cố gắng để vươn lên, bạn sẽ ngày một tài giỏi và mạnh mẽ hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều trong thời điểm này, vì thế chớ tiêu xài lãng phí hoặc đầu tư mù quáng, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của, thậm chí phải vay mượn của người khác để sống qua ngày.

 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 

Căn cứ tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023, tình hình tài chính của người tuổi Mùi có nhiều khởi sắc khi người làm công ăn lương được nhận các khoản hoa hồng, thưởng nóng. Người làm đầu tư, kinh doanh dần thu về một khoản lãi lời vượt dự tính ban đầu. 

 

Tài lộc của những người làm nghề tay trái cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện. Bạn biết giữ chữ tín, lại thêm tính làm việc cẩn thận, chăm chỉ nên khiến khách hàng hài lòng, muốn kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

 

Với người làm ăn, bạn có thể sẽ phải xử lý khá nhiều đơn hàng, khiến cơ thể đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Đáng mừng là công lao của bạn đã được trả giá xứng đáng, bạn thu về khoản lời lãi vượt xa đối thủ.

 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 

Người tuổi Thân làm ăn kinh doanh sẽ gặp được một vài đối tác khá triển vọng trong 6 tháng cuối năm này. Đôi bên nên tìm hiểu kĩ về nhau trước khi đi đến quyết định hợp tác, như vậy sẽ giảm bớt được nhiều mâu thuẫn, bất đồng về lợi ích trong tương lai.

 

Quý nhân cũng có thể xuất hiện giới thiệu cho bạn cơ hội đáng thử sức, đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh. Con giáp này nên tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn, đừng lo sợ bản thân thua kém người khác.

 

Tuy nhiên, người trẻ tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm chớ nên vội vàng bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Bạn nên học hỏi, lắng nghe lời khuyên của những người đi trước nhiều hơn, nôn nóng thể hiện bản thân mình chỉ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối hoặc tổn thất hơn mà thôi.

 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 

Cơ hội hái ra tiền có xuất hiện trong khoảng thời gian này, điều quan trọng là tuổi Dậu phải có con mắt tinh đời để nhận ra và nắm bắt kịp thời. Sự chủ động sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, kiếm tiền về đầy túi, vì vậy đừng nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai.

 

Với người làm công ăn lương, tháng cuối cùng của năm, bạn sẽ phải làm việc vất vả, song bạn tìm được động lực để cố gắng. Con giáp này biết tận dụng lợi thế để ghi điểm trong mắt cấp trên, kết quả gặt hái được khoản tiền thưởng nóng tương xứng với công sức bỏ ra.

 

Có điều cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, chớ nên chạy theo xu thế khi đồng tiền của bạn còn chưa dư dả. Đồng thời, hãy giữ kĩ số tiền có trong túi, đừng cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những người không đáng tin cậy.

 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 

Chuyện làm ăn kinh doanh trong 6 tháng cuối năm tiến triển thuận lợi khi người tuổi Tuất làm quen được với những khách hàng và đối tác triển vọng. Có thể bạn sẽ phải làm việc vất vả một chút, song công lao được trả giá đúng đắn.

 

Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được quyết định thăng chức, tăng lương. Những cố gắng của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được ghi nhận và đánh giá cao. Đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

 

Trên phương diện chi tiêu, bạn bắt đầu tiêu pha có kế hoạch hơn nên có thể tích lũy được một khoản kha khá. Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư hoặc gửi tiết kiệm, giúp đồng tiền của mình tiếp tục sinh sôi.

 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 

6 tháng cuối năm này là thời điểm bứt phá của người tuổi Hợi. Bạn sẽ tìm thấy động lực để tiến về phía trước, thậm chí tìm ra được điểm mạnh của mình và có hướng phát triển trong tương lai.

 

Một vài cơ hội sẽ trong thời gian này, bạn phải chủ động nắm bắt, nếu không cơ may sẽ rơi vào tay người khác. Hãy tin tưởng vào bản thân, rồi bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

 

Đến cuối năm, vận trình tài lộc của bản mệnh sẽ có những điểm sáng đáng kể. Người làm công ăn lượng nhận được nhiều khoản thưởng nóng, thậm chí có người được tăng lương. Người làm ăn buôn bán có một túi tiền rủng rỉnh vì các đơn hàng, hợp đồng tấp nập.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Chúng ta luôn gắn mác nỗi đau là điều gì đó tồi tệ và luôn cố xóa bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng có một sự thật rằng, mọi thứ vẫn luôn ở đấy - trong trái tim và tâm trí của bạn. Chỉ là, bạn muốn chúng tồn tại với một ý nghĩa nào mà thôi.

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Nếu để sống theo kiểu chỉ tồn tại trên đời thì tôi đã hài lòng với những gì mình có, nhưng nếu để sống hạnh phúc thì tôi chưa đạt được. Chẳng phải, cuộc đời là hành trình mỗi người chúng ta đi tìm kiếm hạnh phúc sao? Nếu nó kết thúc thì cuộc đời có dừng lại không?

Nhớ em

Nhớ em

Em ơi em nhớ anh không Anh thì rất nhớ mênh mông khoảng trời Vô hồn gọi gió chơi vơi Vô hồn anh nhớ lời thơ vội vàng

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

back to top