Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 3 cực chuẩn xác

2018-03-02 01:35

Tác giả:


Tháng 3 là tháng khá bình lặng đối với những bạn sinh nhằm tuổi khỉ. Công việc và tài chính của bạn tháng này không có gì cần lo lắng, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu để có những bước đột phá trong sự nghiệp và thay đổi tình trạng thu nhập hiện tại trong tương lai gần.

***

blog radio, Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 3 cực chuẩn xác

Tuổi Tý

Tháng 3 dự đoán là tháng khá an nhàn đối với những bạn cầm tinh con chuột. Bạn sẽ có nhiều thời gian để đi nhiều nơi, gặp nhiều người, mở mang tầm mắt cũng như tầm nhìn của bản thân về sự nghiệp, tiền tài. Thời điểm này bạn sẽ gặp nhiều chuyện suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tài chính cũng vô cùng khấm khá nên muốn chi tiêu gì cũng không cần phải so đo quá nhiều.

Chuyện tình yêu của bạn tuy không quá rực rỡ nhưng cũng ít khi thiếu những phút giây đầm ấm và bình yên bên người ấy.

Sức khoẻ của tuổi Tý cũng không có gì đáng lo ngại trong suốt tháng này.

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu đỏ

Tuổi Sửu

Những bạn sinh nhằm tuổi Sửu sẽ có một tháng tràn ngập những điều tốt lành chờ đợi ở phía trước. Công việc của bạn sẽ thăng hạng vượt bậc trong thời gian này nhờ sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của tuổi Sửu cũng không có gì phải phàn nàn vì bạn không khi nào hết tiền tiêu trong tháng 3, túi tiền của bạn cứ vơi lại đầy.

Chuyện tình yêu cũng vô cùng tuyệt vời vì cả hai luôn quan tâm nhau.

Tháng này bạn chỉ cần chú ý chế độ ăn uống lành mạnh là sẽ không cần lo lắng gì về sức khỏe.

Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Màu may mắn: Màu nâu

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có những ngày tháng vô cùng tươi đẹp của tháng 3 sắp tới. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn trong cuộc đời mình. Sự nghiệp của bạn đạt được những bước tiến lớn mang tính chất bước ngoặt và có thành công nhất định.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan và sáng sủa, các nguồn thu nhập sẽ lấp đầy hầu bao của bạn liên tục và có xu hướng tăng mạnh vào cuối tháng.

Chuyện tình yêu sẽ luôn khiến bạn vui vẻ và tràn đầy hứng khởi mọi lúc. Bạn sẽ được sống trong những ngày tháng đầy ắp những điều yêu thương.

Tháng này bạn cần chú ý đề phòng các vấn đề về đường hô hấp, hãy tránh những nơi có nhiều khói bụi và hạn chế đồ lạnh bạn nhé.

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu trắng

blog radio, Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 3 cực chuẩn xác

Tuổi Mão

Những bạn cầm tinh con mèo sẽ có một tháng 3 bình yên và dịu dàng chờ đợi ở phía trước. Tháng này bạn không cần phải quá vất vả nhưng vẫn thu được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp nhờ quý nhân phù trợ.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá khởi sắc với khá nhiều các khoản thu ngoài mong đợi chảy vào túi.

Chuyện tình yêu của bạn vẫn luôn ngọt ngào và bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong tháng này nhờ những bất ngờ thú vị mà người ấy dày công chuẩn bị cho bạn đấy.

Sức khỏe của tuổi Mão duy trì ổn định, tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng một số vấn đề về đường tiêu hoá đối với những món ăn lạ nhé.

Hướng may mắn: Hướng Đông

Màu may mắn: Màu đỏ

Tuổi Thìn

Tháng này tuổi Thìn không phải phấn đấu quá nhiều vì đây là tháng mang lại khá nhiều tài lộc cho bạn. Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đầu tiên trong năm mới Mậu Tuất sắp tới. Con đường công danh rộng mở, công việc thuận lợi đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho bạn.

Chuyện tình yêu màu hồng như cổ tích của bạn là niềm ao ước của rất nhiều người.

Tháng này bạn chỉ cần duy trì chế độ sinh hoạt điều độ là không phải lo lắng gì về sức khỏe.

Hướng may mắn: Hướng Nam

Màu may mắn: Màu xanh lục

Tuổi Tỵ

Không hề quá lời chút nào khi nói rằng vận mệnh tháng 3 của tuổi Tỵ sẽ tốt nhất trong suốt cả năm 2018 này. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của cấp trên, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Tháng này, bạn sẽ được đi đến khá nhiều nơi, gặp khá nhiều người và mở rộng tầm nhìn hơn rất nhiều. Đó cũng là dịp để bạn tìm thấy ý trung nhân trong mộng của mình đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé.

Túi tiền của bạn ít khi vơi mà luôn rủng rỉnh. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi trong suốt cả tháng vì vậy không gì có thể cản bạn đi đến thành công.

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu tím

Tuổi Ngọ

Tháng 3 hứa hẹn là tháng bùng nổ đối với những bạn sinh nhằm tuổi con ngựa. Công việc của bạn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp và cấp trên, nhờ đó làm gì cũng thuận lợi và suôn sẻ.

Tài chính của bạn cũng khá khởi sắc với hàng loạt tín hiệu đáng mừng như tậu được nhà, mua được xe hay sắm sửa được nhiều món đồ giá trị.

Chuyện tình yêu của bạn vẫn luôn đẹp như mộng với đầy ắp niềm vui, niềm hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Sức khoẻ của bạn tháng này vô cùng tốt nên không cần phải bận tâm gì cả.

Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Màu may mắn: Màu xanh lam

Tuổi Mùi

Ngọt ngào, bình yên và ấm áp là những từ mô tả chính xác nhất về cuộc sống của tuổi Mùi trong tháng 3 sắp tới.

Bạn luôn tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và sức trẻ trong công việc, nhờ đó mọi thứ ngày càng tiến triển thuận lợi hơn.

Túi tiền của bạn ít khi nào vơi trong tháng này, các khoản thu nhập đều đặn lấp đầy hầu bao cho tuổi Mùi và bạn không phải bận tâm chút gì về tiền bạc.

Chuyện tình yêu của bạn không có gì phải phàn nàn bởi hai bạn sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc trọn vẹn bên nhau trong thời gian này.

Sức khỏe của bạn chưa bao giờ tốt như thời điểm này, vì thế hãy duy trì thói quen tốt để luôn mạnh khỏe như vậy bạn nhé.

Hướng may mắn: Hướng Nam

Màu may mắn: Màu vàng

blog radio, Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 3 cực chuẩn xác

Tuổi Thân

Tháng 3 là tháng khá bình lặng đối với những bạn sinh nhằm tuổi khỉ. Công việc và tài chính của bạn tháng này không có gì cần lo lắng, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu để có những bước đột phá trong sự nghiệp và thay đổi tình trạng thu nhập hiện tại trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn luôn đầy ắp những phút giây tràn đầy yêu thương và sự chăm sóc của người ấy dành cho bạn chính là liều thuốc bổ quý giá nhất mang lại cho bạn niềm hứng khởi mạnh mẽ để chinh phục thêm nhiều đỉnh cao trong cuộc sống.

Sức khỏe của tuổi Thân khá tốt, bạn hãy tập luyện và ăn uống điều độ để duy trì bạn nhé.

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu đỏ

Tuổi Dậu

Tháng 3 là tháng có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của những bạn cầm tinh con gà. Sự điều chuyển công tác sẽ khiến bạn hơi lúng túng thời gian đầu nhưng bạn sẽ lấy lại thăng bằng và thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Túi tiền của bạn vơi nhiều hơn đầy trong tháng này, vì thế bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí để tránh rơi vào tình trạng "cháy túi" nhé.

Chuyện tình yêu của tuổi Dậu vẫn dậm chân tại chỗ và không có nhiều bước tiến lớn.

Sức khoẻ của bạn không có vấn đề nào lớn trong tháng này.

Hướng may mắn: Hướng Tây

Màu may mắn: Màu xám

Tuổi Tuất

Những bạn sinh nhằm tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn nhất tháng 3 này. Bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu đáng khích lệ trong thời gian này. Công việc của bạn ngày càng được mở rộng, sự nghiệp thăng hạng, tuy bận rộn hơn nhưng đây mới chính là khoảng trời mà bạn muốn vẫy vùng và cống hiến.

Túi tiền của bạn cũng ít khi vơi trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời đầu tư.

Tình yêu của bạn tuy không quá nồng nhiệt nhưng luôn mang đến cho hai bạn cảm giác bình yên.

Sức khỏe của bạn rất tốt và không cần lo lắng gì trong suốt tháng này.

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu nâu

Tuổi Hợi

Những bạn sinh nhằm tuổi Hợi sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn vì những gì cuộc đời đã ưu ái dành cho mình trong tháng 3 này. Bất kể là trong công việc, tài chính, tình yêu hay sức khoẻ, phương diện nào bạn cũng luôn là người may mắn và đạt được nhiều bước tiến mới nhất.

Sự nghiệp bạn sẽ dần khẳng định vị trí của mình trước ban lãnh đạo cũng như đồng nghiệp. Tháng này bạn sẽ tích luỹ được một khoản tiền kha khá cho tương lai.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng ngày càng khởi sắc với hàng loạt các tín hiệu "bật đèn xanh" của những đối tượng khả quan.

Sức khoẻ của bạn không có gì đáng lo ngại trong suốt tháng này.

Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Màu may mắn: Màu trắng

Theo Afamily.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Vì rằng người đến rồi đi, cũng là lẽ bình thường trong dòng đời này mà thôi. Tiếng đàn ấy, tôi xin cất vào góc ký ức riêng, như hòn ngọc thắp sáng trái tim tôi mỗi khi yếu lòng, như ngọn hải đăng trên biển soi đường chỉ lối cho tôi đi đến bến bờ của niềm vui và hạnh phúc.

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

Đây là những sai lầm trong giao tiếp mà rất nhiều người mắc phải, khiến bản thân họ "mất điểm" trong mắt người đối diện.

Một chút thấu hiểu con người

Một chút thấu hiểu con người

Suy cho cùng tất cả những sự khó chịu và bực tức đó đều là chúng ta gánh lấy, ta tự làm khổ tâm tư mình. Để sống vui vẻ hơn hãy trở thành người vị tha, bao dung hơn đối với người khác.

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Suy cho cùng, ích kỷ là do ta muốn giữ ai đó bên mình hay chỉ muốn mang đến cảm giác an toàn cho bản thân mà thôi. Tôi sẽ không để sự ích kỷ của mình gặm nhấm đi kỉ niệm của tôi và em, tôi chỉ mong sự ích kỷ của mình khép dần lại để một lần nữa tôi được yêu em trọn tình hơn.

Cánh hoa phượng cuối cùng

Cánh hoa phượng cuối cùng

Cánh hoa phượng cuối cùng của mùa hè tôi còn được gọi là học sinh của trường như cái đóng dấu của một tấm bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp cấp 2 và chỉ sau hôm nay tôi sẽ được gọi là cựu học sinh rồi. Nhưng tôi biết mùa hè tôi vừa cầm trên tay sẽ còn mãi trong kí ức những ai đã đi qua những mùa hè của thời học sinh.

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công.

Tuổi 29 em có gì trong tay?

Tuổi 29 em có gì trong tay?

Tuổi 29, em có gì trong tay?

Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim

Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim

Để mọi người không cho em vào quên lãng Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

back to top