Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

2022-06-29 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

***

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

Phụ nữ có tai to dái tai dày

Tai chính là bộ phận tượng trưng cho sự giàu có ở tuổi trung niên (từ 40 đến 50 tuổi). Người sở hữu tướng tai to và dày nhiều thịt đến giai đoạn trung niên nhất định phú quý.

Tuy nhiên, để có được kết quả này phải dựa vào chính nỗ lực lớn của ban thân, từ trẻ biết tích góp và giữ gìn thì tương lai kiểu gì cũng sung túc. Nhìn chung, khi có tướng tai to và đầy đặn thì cứ yên tâm, bây giờ không giàu thì đến 40 tuổi sẽ có lộc.

co_-_trang_35

Ấn đường bằng phẳng và sống mũi cao

Ấn đường và nhân trung là hai đặc điểm thể hiện sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Ấn đường nằm ở giữa hai lông mày, vị trí này thường thể hiện tâm tư của một người.

Ở đây có thể nhìn ra cuộc sống của người đó ra sao, làm việc suôn sẻ hay không. Nếu ấn đường bằng phẳng, đây là người có đầu óc phi thường, thông minh uyên bác, làm việc gì ắt cũng thành công.

Ngoài ra, nếu người này có thêm tướng mũi cao và nhiều thịt. Mọi may mắn sẽ bắt đầu từ tuổi 35, tiền tài sẽ theo đó mà tăng lên đến tuổi trung niên, sau đó suôn sẻ đến cuối đời. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

Trán cao và đầy đặn

Trong nhân tướng học, vầng trán tượng trưng cho tài lộc sớm. Người nào sở hữu trán cao và đầy đặn nghĩa là người đó thông minh, hóm hỉnh, học hành xuất chúng, thời trẻ gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, người có tướng trán cao là người biết cư xử nhìn xa trông rộng nên trên con đường công danh sự nghiệp họ thường gặp may mắn hơn những người khác. Những người này khi lập nghiệp có thể gặp phải một số trắc trở, nhưng càng có tuổi họ càng viên mãn giàu có.

my_-_nhan_42

Phụ nữ có nhân trung rõ nét

Nhân trung tượng trưng cho của cải và là nền tảng của một người. Nhìn qua nhân trung của một người ta có thể biết họ có được học hành tử tế hay không.

Người nhân trung rõ nét là người thông minh cương trực, tính tình vô cùng nhân hậu, tốt bụng và có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, người này có trí tuệ và kiến thức hơn người nên tự tay làm nên cơ nghiệp riêng của mình. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi trung niên từ 35- 40 tuổi trở đi những người này sẽ có cuộc sống dư dả viên mãn ít ai sánh bằng.

Đường hôn nhân của những người phụ nữ này cũng rất thuận lợi, họ thường lấy được người chồng tốt yêu thương vợ con nên hôn nhân viên mãn tới đầu bạc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Sài Gòn Thể Thao

Mời xem thêm chương trình

Lắng nghe 4 lời khuyên của danh y Hoa Đà về giấc ngủ | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top