Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuần này may mắn sẽ đến với con giáp nào?

2018-11-19 01:32

Tác giả:


Tuổi Thân cũng sẽ có một tuần mới vô cùng may mắn. Sau những thất bại liên tiếp thì cuối cùng bạn cũng đã lấy lại được sự cân bằng cho mình.

***

blog radio,  Tuần may mắn sẽ đến với tuổi Thân, tuổi Mão

Tuổi Tý

Tuần này vận trình cuộc sống của tuổi Tý khá ổn định. Về công việc, những kế hoạch và dự án bạn đang đảm nhiệm đã có những kết quả ban đầu, nếu tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực thì việc thành công chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Đây cũng là một cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân và xây dựng cho mình hình ảnh tốt trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Về tài chính, thần tài dường như đang bắt đầu để ý đến bạn, những cơ hội kiếm tiền sẽ liên tục gõ cửa khiến cho túi tiền của bạn ngày một dày lên.

Còn trong chuyện tình cảm, hãy cẩn thận vì có kẻ thứ 3 đang tìm cách phá hoại mối quan hệ hiện tại của bạn đấy.

Tuổi Sửu

Tuần này là một tuần khó khăn cho tuổi Sửu. Trong công việc, bạn dễ gặp phải những trở ngại khiến bạn cảm thấy nản lòng. Ngoài ra, hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình kẻo tuổi Sửu sẽ vướng vào những thị phi không đáng có.

Tuần này cũng không có quá nhiều bất ngờ cho tài vận của bạn, nhìn chung bạn vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu vào những ngày cuối tháng.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu duy trì ở mức độ ổn định, người độc thân không có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình người tâm đầu ý hợp vào lúc này.

Tuổi Dần

Đây được dự là một tuần may mắn dành cho tuổi Dần. Công việc của bạn đang theo đà phát triển khá mạnh mẽ, chỉ cần tuổi Dần luôn giữ vững tâm thế chủ động đối mặt với khó khăn thì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa.

Trong vấn đề tài vận, tuần này sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tăng thêm số cho tài khoản, đồng thời hãy nhân cơ hội này để đầu tư kinh doanh vì đây chính là thời điểm vô cùng tốt đẹp.

Còn về mặt tình cảm, những người tuổi Dần độc thân có nhiều sự lựa chọn, hãy sáng suốt để tìm cho mình một nửa thích hợp nhé. Còn người đã có đôi thì được sống trong sự ngọt ngào và hạnh phúc suốt cả tuần.

Tuổi Mão

Tuần này vận mệnh của tuổi Mão được dự là khá tốt. Trong công việc, nhờ tư duy logic và linh hoạt mà bạn đưa ra được vô vàn những ý tưởng hay ho thú vị khiến mọi người phải ngạc nhiên, tuy vậy không phải ý kiến nào của bạn cũng nhận được sự đồng tình.

Tài chính của tuổi Mão trong tuần này khá ổn định, nếu có ý định đầu tư vào một lĩnh vực mới mẻ thì nên tham khảo và nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi hành động.

Tuần này, tuổi Mão độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ, nếu chưa sẵn sàng thì cũng đừng nên thẳng thừng quá kẻo người đó cảm thấy buồn lòng bạn nhé!

blog radio,  Tuần may mắn sẽ đến với tuổi Thân, tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có 7 ngày hoàn toàn bình yên. Trong công việc, bạn chủ động hơn khi phải xử lý các vấn đề đồng thời những người đồng nghiệp chính là quý nhân khiến cho mọi việc của bạn đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tuần này cũng là một tuần khá rủng rỉnh cho tuổi Thìn, bạn có thể chi ra một khoản tiền cho những nhu cầu ăn uống, mua sắm mà không phải lo lắng về những ngày cuối tháng.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân dễ gặp phải "tiếng sét ái tình", nếu thực sự phải lòng người đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, ngược lại, những cặp đôi lại dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chính là con giáp may mắn nhất trong tuần mới này. Công việc xuất hiện nhiều những thử thách mới khiến bạn cảm thấy hào hứng và vui vẻ. Tuổi Tỵ vốn dĩ không thích những công việc tẻ nhạt, nhàm chán nên đây chính là cơ hội để bạn thể hiện hết khả năng của mình.

Vào khoảng cuối tuần, bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền kha khá, cứ tưởng là "từ trên trời rơi xuống" nhưng thực ra đó là món quà dành cho sự nỗ lực và cố gắng của bạn bấy lâu nay.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ độc thân có nhiều cơ hội gặp người khác phái, và đây cũng là thời điểm tốt để bạn tìm được cho mình ý trung nhân. Còn những cặp đôi tuổi Tỵ thì sẽ có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tuần này có thể sẽ xuất hiện nhiều thay đổi khiến tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cảm xúc của tuổi Ngọ trong tuần này sẽ điều khiển vận mệnh của bạn. Nếu cứ tiếp tục với tâm trạng tiêu cực thì mọi chuyện sẽ càng bế tắc hơn.

Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên dành hẳn ra một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sự cân bằng rồi mới tiếp tục làm gì thì làm.

Đây là thời điểm tuổi Ngọ phải trải qua những thay đổi lớn trong tâm trạng, suy nghĩ và cả quan điểm, tuy nhiên, đừng nghĩ quá nhiều mà hãy hướng bản thân mình đến điều tích cực, rồi vận mệnh của bạn sẽ bước sang trang mới xán lạn hơn.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi sẽ nhận được vô vàn những tin tốt lành. Đầu tuần là thời điểm bạn dễ kiếm được tiền, công việc cũng tiến triển vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Những kế hoạch và dự án của bạn đã bắt đầu đạt được những thành công nhỏ, nếu tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực thì cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được lời khen tặng của cấp trên thôi.

Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn tổng vệ sinh mọi thứ, từ tủ quần áo, nhà cửa đến cả các mối quan hệ.

Tâm trạng vui vẻ và tích cực khiến bạn tỏa sáng trong tuần này, và nụ cười cũng như sự cởi mở của bạn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thoải mái và yêu mến.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng sẽ có một tuần mới vô cùng may mắn. Sau những thất bại liên tiếp thì cuối cùng bạn cũng đã lấy lại được sự cân bằng cho mình. Công việc sẽ liên tiếp nhận được những tin tức tốt lành, nhờ vận quý nhân phò trợ nên con đường thăng tiến của bạn được mở rộng hơn bao giờ hết.

Đây cũng là một tuần tuổi Thân được thần tài kề bên, giúp cho bạn có nhiều cơ hội khó tin để làm dày thêm cho ví tiền. Cả thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng giúp bạn không cần phải đắn đo chuyện chi tiêu nữa.

Còn trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được "người ấy", tử vi khuyên rằng đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nếu không muốn phải trải qua mùa đông cô đơn.

blog radio,  Tuần may mắn sẽ đến với tuổi Thân, tuổi Mão

Tuổi Dậu

Nhìn chung tuổi Dậu sẽ có một tuần suôn sẻ và thuận lợi. Về mặt công việc, những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ đem lại cho bạn những bước tiến triển mới, mọi kế hoạch bạn đang đảm nhiệm sẽ đạt được hiệu suất cao khiến cấp trên vô cùng hài lòng.

Còn trong chuyện tài chính, dù thu nhập của bạn không tăng nhiều nhưng bạn vẫn có thể thoải mái trong chuyện chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản.

Tuần này người tuổi Dậu độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới, chỉ cần chủ động và cởi mở hơn bạn có thể sẽ tìm được cho mình người tri âm tri kỉ. Các cặp đôi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn do suy nghĩ, lối sống và quan điểm dần bộc lộ những điều khác nhau.

Tuổi Tuất

Vận mệnh của tuổi Tuất trong tuần này nhìn chung là ổn định. Tuy nhiên, trong công việc, tuổi Tuất vẫn cần giữ cảnh giác và đề phòng kẻo có tiểu nhân ngáng đường. Ngoài ra, trước khi kết thúc công việc bạn cũng lên rà soát kĩ lưỡng thêm một lần để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Tài vận của bạn không có nhiều điểm đáng chú ý, chỉ cần tuổi Tuất không tiêu xài lãng phí và mua sắm những món đồ đắt tiền thì đến cuối tháng túi tiền của bạn vẫn sẽ rủng rỉnh.

Cảm xúc của bạn đối với nửa kia khá ổn định, hai bạn dường như đang trải qua những ngày tháng bình yên và ấm áp. Những tuổi Tuất độc thân thì không có nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp cô đơn trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một tuần mới bình yên và không có nhiều sóng gió. Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thậm chí còn có nhiều cơ hội để giúp bạn thăng tiến và phát triển thêm về chuyên môn.

Những người bạn gặp trong tuần này sẽ là những tiền bối giàu kinh nghiệm và sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Tài chính của bạn ở mức độ bình ổn, nhưng nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì vẫn nên suy xét cẩn thận hơn.

Về mặt tình cảm, sẽ có một vài tranh chấp nhỏ xảy ra trong mối quan hệ của những người yêu nhau, tuy nhiên, mâu thuẫn sẽ sớm được hóa giải vì sự khoan dung và thấu hiểu của cả hai dành cho nhau. Người độc thân thì dường như đang cảm thấy ổn với hiện tại.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mẹ ơi, con đã ấp ủ bấy lâu nay mà con chưa dũng cảm để nói với mẹ. Và dù mẹ sẽ không nghe thấy nhưng con mong ở nơi đó gió sẽ mang tiếng con đến với mẹ “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm, con hứa sẽ chăm sóc em thật tốt, mẹ hãy cứ tin ở con, mẹ nhé".

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định rất nhiều đến tâm trạng cho cả ngày hôm đó. Vậy chúng ta nên làm gì nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Chuyện của Mây

Chuyện của Mây

Lần Mặt Trời toả hào quang rạng rỡ Mây đem lòng ái mộ thế là mơ.

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cốt tryện lôi cuốn, ngôn từ thâm sâu trong từng câu thoại liệu đã phải là tất cả những gì ta có thể tìm thấy ở bộ phim Quân vương bất diệt?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Tôi nên trách anh hay trách bản thân mình. Trách anh tàn nhẫn, gieo rắc niềm tin và hy vọng cho tôi, rồi quay lưng như không có gì. Hay trách tôi yêu lầm, trao tình yêu không đúng chỗ. Không. Ai đúng ai sai có lẽ không còn quan trọng nữa. Anh trở lại làm người chồng, người cha tốt. Tôi trở lại với cuồng quay công việc. Tất cả trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Một mình không cô đơn

Một mình không cô đơn

Nhưng dường như không để sau này có cơ hội cô đơn, tôi với bộ quần áo thơm mùi nước xả đã đứng trước gương nở một nụ cười – là một mình không phải cô đơn. Và niềm vui của một mình tôi sẽ đi tìm nó kể cả trong lúc nấu ăn.

back to top