Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuần mới (1/7-7/7) sẽ mang lại điều gì bất ngờ cho cuộc sống của 12 con giáp

2019-07-01 08:27

Tác giả:

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Mùi bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người thân quen. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng có cơ hội để gặp gỡ và học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ những người có kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp của mình sắp tới.

***

Tuổi Tý

Tuần này tuổi Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Có thể do quá bận rộn công việc mà bạn bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tuổi Tý cần học cách tự chăm sóc bản thân mình trước khi để cho người khác phải lo lắng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần này khá bình yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và với những người đã có đôi thì sẽ có 7 ngày chìm đắm trong ngọt ngào.

Trong tuần, nếu tuổi Tý tìm được cho mình một đối tác đáng tin tưởng, hãy bắt tay vào những kế hoạch tài chính ngay đi thôi vì thần may mắn đang mỉm cười với bạn đấy!

Tuổi Sửu

Một vài rắc rối nhỏ có thể sẽ phát sinh trong cuộc sống của tuổi Sửu vào tuần mới này. Thực tế, chỉ cần tuổi Sửu sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đề xuất của mọi người, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp. Sự bướng bỉnh có thể đang là rào cản lớn để bạn tiến đến với những thành công.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần này không mấy tốt đẹp, bạn và người ấy dễ xảy ra căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt. Cũng chính vì chuyện tình cảm đó mà tuổi Sửu dễ bị phân tâm tư tưởng trong công việc.

Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên, tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn cần kiểm soát hành vi chi tiêu của mình nhiều hơn.

Tuổi Dần

Các vấn đề xảy ra trong cuộc sống của tuổi Dần vượt quá cả sự mong đợi của bạn. Cảm xúc rối bời và chán chường sẽ đeo đuổi bạn trong những ngày đầu tuần khiến cho bạn mệt mỏi. Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng không mấy suôn sẻ khi hai bạn liên tục có những trận cãi vã căng thẳng. Tử vi cho rằng, chính thái độ luôn đổ lỗi cho đối phương của bạn khiến mọi chuyện khó cứu vãn hơn.

Công việc cũng sẽ xảy ra một vài rắc rối nhỏ, tuy không lớn nhưng cũng khiến bạn phải bỏ nhiều công sức để giải quyết.

Tin vui duy nhất trong tuần dành cho tuổi Dần có lẽ là thu nhập của bạn đang có xu hướng tăng lên nhờ lợi nhuận từ các khoản đầu tư nhỏ.

Tuổi Mão

Một số lời khiển trách có thể sẽ khiến tuổi Mão xuống tinh thần. Tuần này, chuyện tình cảm của bạn đang không được như ý.

Bạn và người ấy dường như thiếu đi sự quan tâm và chia sẻ lẫn nhau nên mối quan hệ đang trở nên nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn.

Công việc cũng không có nhiều thay đổi, đặc biệt, tuổi Mão sẽ dễ để xảy ra bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và cấp trên trong tuần này.

Tài chính của bạn trong tuần này có xu hướng giảm đi một chút do một số nhu cầu bất ngờ phát sinh khiến bạn phải mở hầu bao nhiều lần.

Tuổi Thìn

Tình yêu đang lặng lẽ đến gần với cuộc sống của tuổi Thìn. Với những người vẫn còn cô đơn, một mối tình nhẹ nhàng lãng mạn sẽ đến ngay vào lúc bạn chẳng thể ngờ đến. Còn với những người đã có đôi, cả hai bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho tương lai lâu dài.

Tuần này, công việc của tuổi Thìn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn trước. Một số dự án bị trì hoãn sẽ được tiếp tục tiến hành khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Tài chính trong tuần này của tuổi Thìn có sự biến động khá nhẹ, tuy có phát sinh nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần bận rộn dành cho tuổi Tỵ. Bạn đang trên đà tiến gần hơn tới những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ sẽ có một số thay đổi nhỏ, đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy bạn sắp có tin vui. Với những người đã có đôi, hai bạn đang cùng nhau cố gắng phấn đấu vì tương lai.

Tuần này, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thăng tiến và tăng lương hơn nhờ những ý tưởng tuyệt vời mà bạn trình bày với cấp trên.

Tài chính không phải là điều khiến tuổi Tỵ phải lo lắng, thậm chí một vài người quen sẽ đem đến cho bạn cơ hội kiếm tiền nhanh chóng trong tuần này.

Tuổi Ngọ

Nhờ sự linh hoạt và năng động mà tuổi Ngọ có thể thích ứng được với môi trường mới rất nhanh. Một số điều chỉnh và thay đổi mới có thể khiến bạn bối rối lúc đầu nhưng nó sẽ chẳng thể làm khó được bạn lâu đâu. Hãy lên kế hoạch cụ thể và cứ thế mà tiến hành theo nó thôi nhé.

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ nhận được sự chăm sóc, quan tâm vô cùng ấm áp và nhiệt tình từ nửa kia khiến mọi mệt mỏi trong cuộc sống của bạn đều tan biến hết. Do công việc vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn đừng vội đưa ra những quyết định lớn nhé.

Thu nhập của tuổi Ngọ ổn định hơn trong tuần này và có xu hướng tăng lên vào cuối tuần.

Tuổi Mùi

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Mùi bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người thân quen. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng có cơ hội để gặp gỡ và học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ những người có kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp của mình sắp tới.

Đời sống tình cảm của tuổi Mùi sẽ khá phong phú trong tuần này khi bạn nhận được nhiều sự quan tâm của những vệ tinh vây xung quanh. Tại nơi làm việc, một số trải nghiệm mới sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để hoàn thành những kế hoạch được giao.

Tài chính của tuổi Mùi duy trì ổn định, thậm chí là bạn còn có thể giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy không hài lòng với những thứ bạn có hiện tại và nảy sinh khá nhiều ham muốn trong tuần này. Tuy nhiên, "muốn ăn thì phải lăn vào bếp", nếu không đứng lên và tự đi tìm thứ mình muốn thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được đâu. Thay vì than thân trách phận, tuổi Thân hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân sẽ có một vài khúc mắc liên quan đến tiền bạc, kinh tế. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nhưng cũng hãy dùng những lời lẽ nhẹ nhàng thôi tuổi Thân nhé.

Tuần này không phải thời điểm để bạn đầu tư kinh doanh, đừng chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà rồi lại "mất cả chì lẫn chài" nhé.

Tuổi Dậu

Tuần này, chuyện tình cảm sẽ chiếm hết thời gian và tâm trí của tuổi Dậu. Bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và say đắm, những người còn lẻ bóng có thể sẽ trúng "tiếng sét ái tình" ngay trong tuần này. Thực tế, tuổi Dậu không hề hài lòng với tình hình kinh tế của mình, vì thế bạn tận dụng mọi cơ hội để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Cuối tuần, một khoản thu nhập sẽ đến giúp bạn có thể rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Công việc của tuổi Dậu trong tuần khá ổn định và không có nhiều biến động lớn.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một khoảng thời gian khá khó khăn dành cho tuổi Tuất, tuy nhiên, nếu vượt qua được mọi chuyện, bạn sẽ khám phá ra được sức mạnh của chính mình. Đôi khi những chướng ngại vật xuất hiện chỉ để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình mà thôi.

Công việc có nhiều biến động và thay đổi khiến tuổi Tuất luôn trong tình trạng bị áp lực và căng thẳng. Hãy nhờ đến những liệu pháp giúp thư giãn, xả stress để tâm lý được thoải mái hơn nhé.

Thu nhập của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi, bên cạnh đó, những người độc thân cũng không có nhiều cơ hội để gặp được người khác giới trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tuần này cũng là một tuần khó khăn dành cho tuổi Hợi khi bạn liên tiếp phải ra tay giải quyết những rắc rối mà người khác gây cho bạn. Bù lại, những cố gắng của bạn sẽ được nhiều người công nhận hơn và một vị trí tốt hơn sẽ là phần thưởng của bạn. Chỉ cần tuổi Hợi luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi khó khăn cũng sẽ dần biến mất cả.

Tình yêu sẽ là nguồn động lực lớn lao để bạn bước qua được tuần mới này. Người ấy sẽ luôn ở bên động viên, thông cảm và thấu hiểu cho bạn.

Số tiền phải chi trong tuần này nhiều hơn số tiền thu về nên tuổi Hợi cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể ngay từ bây giờ.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Giá có thể trốn phố về quê

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Những áng mây trôi thẫn thờ cùng những cánh chim nhạn màu đen tự do đan xen. Những con chim không sợ hãi, không e ngại, không chùn bước, cả đời bay lượn chinh phục những tầng cao.

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu chúng ta là của nhau thì ông trời sẽ cho chúng ta gặp nhau đúng thời điểm phải không anh. Vì vậy em sẽ chờ.

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt, tăng chức tăng lương.

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra, chúng ta có rất nhiều khác cần phải làm như học tập, làm việc... và học cách yêu lấy chính mình. Trưởng thành là cô đơn, trưởng thành rất tàn khốc chứ không chỉ đơn giản là lớn lên.

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Tôi chỉ muốn nói với em rằng, cho dù cả thế giới có quay lưng với em thì tôi vẫn sẽ luôn ở đây, vẫn luôn yêu thương, bảo vệ em cho tới khi kiếp này kết thúc.

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực có điểm gì khác biệt so với tình yêu thuần tuý?

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Lời cảm ơn xin gởi vào mênh mông Nhờ cơn gió mát lành để anh chị thêm sức mạnh

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

back to top