Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuần mới (1/7-7/7) sẽ mang lại điều gì bất ngờ cho cuộc sống của 12 con giáp

2019-07-01 08:27

Tác giả:

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Mùi bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người thân quen. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng có cơ hội để gặp gỡ và học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ những người có kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp của mình sắp tới.

***

Tuổi Tý

Tuần này tuổi Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Có thể do quá bận rộn công việc mà bạn bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tuổi Tý cần học cách tự chăm sóc bản thân mình trước khi để cho người khác phải lo lắng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần này khá bình yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và với những người đã có đôi thì sẽ có 7 ngày chìm đắm trong ngọt ngào.

Trong tuần, nếu tuổi Tý tìm được cho mình một đối tác đáng tin tưởng, hãy bắt tay vào những kế hoạch tài chính ngay đi thôi vì thần may mắn đang mỉm cười với bạn đấy!

Tuổi Sửu

Một vài rắc rối nhỏ có thể sẽ phát sinh trong cuộc sống của tuổi Sửu vào tuần mới này. Thực tế, chỉ cần tuổi Sửu sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đề xuất của mọi người, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp. Sự bướng bỉnh có thể đang là rào cản lớn để bạn tiến đến với những thành công.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần này không mấy tốt đẹp, bạn và người ấy dễ xảy ra căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt. Cũng chính vì chuyện tình cảm đó mà tuổi Sửu dễ bị phân tâm tư tưởng trong công việc.

Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên, tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn cần kiểm soát hành vi chi tiêu của mình nhiều hơn.

Tuổi Dần

Các vấn đề xảy ra trong cuộc sống của tuổi Dần vượt quá cả sự mong đợi của bạn. Cảm xúc rối bời và chán chường sẽ đeo đuổi bạn trong những ngày đầu tuần khiến cho bạn mệt mỏi. Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng không mấy suôn sẻ khi hai bạn liên tục có những trận cãi vã căng thẳng. Tử vi cho rằng, chính thái độ luôn đổ lỗi cho đối phương của bạn khiến mọi chuyện khó cứu vãn hơn.

Công việc cũng sẽ xảy ra một vài rắc rối nhỏ, tuy không lớn nhưng cũng khiến bạn phải bỏ nhiều công sức để giải quyết.

Tin vui duy nhất trong tuần dành cho tuổi Dần có lẽ là thu nhập của bạn đang có xu hướng tăng lên nhờ lợi nhuận từ các khoản đầu tư nhỏ.

Tuổi Mão

Một số lời khiển trách có thể sẽ khiến tuổi Mão xuống tinh thần. Tuần này, chuyện tình cảm của bạn đang không được như ý.

Bạn và người ấy dường như thiếu đi sự quan tâm và chia sẻ lẫn nhau nên mối quan hệ đang trở nên nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn.

Công việc cũng không có nhiều thay đổi, đặc biệt, tuổi Mão sẽ dễ để xảy ra bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và cấp trên trong tuần này.

Tài chính của bạn trong tuần này có xu hướng giảm đi một chút do một số nhu cầu bất ngờ phát sinh khiến bạn phải mở hầu bao nhiều lần.

Tuổi Thìn

Tình yêu đang lặng lẽ đến gần với cuộc sống của tuổi Thìn. Với những người vẫn còn cô đơn, một mối tình nhẹ nhàng lãng mạn sẽ đến ngay vào lúc bạn chẳng thể ngờ đến. Còn với những người đã có đôi, cả hai bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho tương lai lâu dài.

Tuần này, công việc của tuổi Thìn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn trước. Một số dự án bị trì hoãn sẽ được tiếp tục tiến hành khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Tài chính trong tuần này của tuổi Thìn có sự biến động khá nhẹ, tuy có phát sinh nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần bận rộn dành cho tuổi Tỵ. Bạn đang trên đà tiến gần hơn tới những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ sẽ có một số thay đổi nhỏ, đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy bạn sắp có tin vui. Với những người đã có đôi, hai bạn đang cùng nhau cố gắng phấn đấu vì tương lai.

Tuần này, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thăng tiến và tăng lương hơn nhờ những ý tưởng tuyệt vời mà bạn trình bày với cấp trên.

Tài chính không phải là điều khiến tuổi Tỵ phải lo lắng, thậm chí một vài người quen sẽ đem đến cho bạn cơ hội kiếm tiền nhanh chóng trong tuần này.

Tuổi Ngọ

Nhờ sự linh hoạt và năng động mà tuổi Ngọ có thể thích ứng được với môi trường mới rất nhanh. Một số điều chỉnh và thay đổi mới có thể khiến bạn bối rối lúc đầu nhưng nó sẽ chẳng thể làm khó được bạn lâu đâu. Hãy lên kế hoạch cụ thể và cứ thế mà tiến hành theo nó thôi nhé.

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ nhận được sự chăm sóc, quan tâm vô cùng ấm áp và nhiệt tình từ nửa kia khiến mọi mệt mỏi trong cuộc sống của bạn đều tan biến hết. Do công việc vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn đừng vội đưa ra những quyết định lớn nhé.

Thu nhập của tuổi Ngọ ổn định hơn trong tuần này và có xu hướng tăng lên vào cuối tuần.

Tuổi Mùi

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Mùi bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người thân quen. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng có cơ hội để gặp gỡ và học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ những người có kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp của mình sắp tới.

Đời sống tình cảm của tuổi Mùi sẽ khá phong phú trong tuần này khi bạn nhận được nhiều sự quan tâm của những vệ tinh vây xung quanh. Tại nơi làm việc, một số trải nghiệm mới sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để hoàn thành những kế hoạch được giao.

Tài chính của tuổi Mùi duy trì ổn định, thậm chí là bạn còn có thể giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy không hài lòng với những thứ bạn có hiện tại và nảy sinh khá nhiều ham muốn trong tuần này. Tuy nhiên, "muốn ăn thì phải lăn vào bếp", nếu không đứng lên và tự đi tìm thứ mình muốn thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được đâu. Thay vì than thân trách phận, tuổi Thân hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân sẽ có một vài khúc mắc liên quan đến tiền bạc, kinh tế. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nhưng cũng hãy dùng những lời lẽ nhẹ nhàng thôi tuổi Thân nhé.

Tuần này không phải thời điểm để bạn đầu tư kinh doanh, đừng chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà rồi lại "mất cả chì lẫn chài" nhé.

Tuổi Dậu

Tuần này, chuyện tình cảm sẽ chiếm hết thời gian và tâm trí của tuổi Dậu. Bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và say đắm, những người còn lẻ bóng có thể sẽ trúng "tiếng sét ái tình" ngay trong tuần này. Thực tế, tuổi Dậu không hề hài lòng với tình hình kinh tế của mình, vì thế bạn tận dụng mọi cơ hội để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Cuối tuần, một khoản thu nhập sẽ đến giúp bạn có thể rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Công việc của tuổi Dậu trong tuần khá ổn định và không có nhiều biến động lớn.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một khoảng thời gian khá khó khăn dành cho tuổi Tuất, tuy nhiên, nếu vượt qua được mọi chuyện, bạn sẽ khám phá ra được sức mạnh của chính mình. Đôi khi những chướng ngại vật xuất hiện chỉ để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình mà thôi.

Công việc có nhiều biến động và thay đổi khiến tuổi Tuất luôn trong tình trạng bị áp lực và căng thẳng. Hãy nhờ đến những liệu pháp giúp thư giãn, xả stress để tâm lý được thoải mái hơn nhé.

Thu nhập của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi, bên cạnh đó, những người độc thân cũng không có nhiều cơ hội để gặp được người khác giới trong tuần này.

Tuổi Hợi

Tuần này cũng là một tuần khó khăn dành cho tuổi Hợi khi bạn liên tiếp phải ra tay giải quyết những rắc rối mà người khác gây cho bạn. Bù lại, những cố gắng của bạn sẽ được nhiều người công nhận hơn và một vị trí tốt hơn sẽ là phần thưởng của bạn. Chỉ cần tuổi Hợi luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi khó khăn cũng sẽ dần biến mất cả.

Tình yêu sẽ là nguồn động lực lớn lao để bạn bước qua được tuần mới này. Người ấy sẽ luôn ở bên động viên, thông cảm và thấu hiểu cho bạn.

Số tiền phải chi trong tuần này nhiều hơn số tiền thu về nên tuổi Hợi cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể ngay từ bây giờ.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Giá có thể trốn phố về quê

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng. Những chuyện đơn giản như thế nhưng phải mất rất lâu chúng ta mới hiểu được.

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Các cụ ngày xưa cũng từng nói: "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", liệu yêu một người cùng tuổi có nên không?

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không phải cơn mưa Thì đừng rơi trên những vỉa hè ồn ã

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Lấy được anh chàng Sư Tử, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng đích thực. Không chỉ yêu chiều vợ, người đàn ông cung Sư Tử còn rất biết cách chăm sóc con cái và là những ông bố tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

back to top