Phát thanh xúc cảm của bạn !

Từ ngày tháng năm sinh, khám phá những điểm mạnh điểm yếu trong con người bạn

2020-07-29 01:28

Tác giả:


Bắt đầu từ ngày tháng năm sinh, chúng ta có "con số đường đời" và có thể khám phá ra được rất nhiều thứ liên quan đến chính bản thân mình.

***

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, những con số trong ngày sinh có thể phản ánh năng khiếu và xu hướng tính cách nhất định của một người. Bắt đầu từ ngày tháng năm sinh, chúng ta có "con số đường đời" và có thể khám phá ra được rất nhiều thứ liên quan đến chính bản thân mình.

Để có được con số của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

conso3

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 16/01/1991. Chúng ta sẽ có: 1 + 6 + 1 + 1 + 9 + 9 + 1 = 28. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 2 + 8 = 10. Cộng tiếp 1 + 0 = 1.

Như vậy, con số của bạn chính là 1.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá bản thân nhé!

Số 1

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Đối với bạn, đặt ra mục tiêu là một việc quan trọng và để đạt được chúng còn quan trọng nhất. Trong các mối quan hệ, bạn luôn muốn mình được ưu tiên. Tuy nhiên, hành vi ích kỷ và sự bướng bỉnh của bạn có thể dẫn đến đổ vỡ trong mối quan hệ.

Số 2

Bạn là một người bạn tốt, một người yêu nhiệt tình. Bạn sống vì những mối quan hệ. Bạn luôn nghĩ về người khác và rất hào phóng về cả thời gian lẫn vật chất. Bạn nghĩ đến mọi người trước cả bản thân mình. Tuy nhiên, sự nhiệt tình có thể khiến bạn kiệt sức. Dành thời gian quá nhiều cho người khác có thể gây căng thẳng cho chính bản thân bạn.

Số 3

Giao tiếp chính là chìa khóa cho thành công của bạn. Tài sản lớn nhất của bạn chính là khả năng chia sẻ kiến thức của mình với thế giới xung quanh. Bạn thích nói chuyện và luôn cần một người lắng nghe. Tuy nhiên, chia sẻ quá nhiều có thể dẫn đến những tình huống không hay. Ngoài ra, nếu bạn không được lắng nghe, bạn có thể trở nên khá xấu tính.

conso1

Số 4

Ổn định là phương châm sống của bạn. Bạn mong muốn một mối quan hệ bền vững, một ngôi nhà an toàn và một khoản thu nhập ổn định. Bạn sẵn sàng đi theo người khác, miễn là họ dẫn bạn đến con đường ổn định và vững chắc. Bạn không thích phải đối mặt với những rủi ro. Tuy nhiên, cuộc sống và các mối quan hệ có thể trở nên hơi nhàm chán nếu thỉnh thoảng bạn không bước ra khỏi vùng thoải mái đó.

Số 5

Bạn là một người thích phiêu lưu. Bạn cần sự kích thích và đam mê trong các mối quan hệ xung quanh. Năng lượng của bạn giống như một cơn lốc. Bạn là người dễ truyền năng lượng tích cực và cảm hứng sống cho người khác. Tuy nhiên, bạn lại là người "cả thèm chóng chán". Trong chuyện tình cảm, sự ngọt ngào đam mê lúc đầu qua đi, để giữ cho mọi thứ thú vị và luôn nhiều màu sắc là thử thách lớn nhất với bạn. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể trở nên hỗn loạn nếu bạn không có mỏ neo.

Số 6

Sống có trách nhiệm và có lòng trắc ẩn chính là những đặc điểm tốt đẹp của bạn. Bạn là một người biết thấu hiểu, biết yêu thương, thậm chí có thể gánh vác trách nhiệm thay cho người khác. Bạn thích một cuộc sống yên tĩnh, giản dị. Nhà và gia đình là cả thế giới đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có xu hướng trở thành người thích kiểm soát và thiếu quan tâm đến những người xung quanh.

Số 7

Bạn có trực giác nhạy bén và thông minh, bí ẩn. Bạn có những suy nghĩ sâu sắc và luôn tìm kiếm ý nghĩa đích thực trong cuộc sống. Các mối quan hệ thân thiết của bạn thường mất rất nhiều thời gian để hình thành. Tuy nhiên, suy nghĩ thái quá và cảm giác bất an chính là vấn đề của bạn. Ngoài ra, nếu bạn quá chú ý đến những sai lầm trong quá khứ có thể sẽ khiến mối quan hệ kết thúc trước khi nó kịp bắt đầu.

conso2

Số 8

Bạn là người quyết đoán, có lý trí và thường thành công trong cuộc sống. Bạn bị thu hút bởi quyền lực và có tính kỷ luật cao. Tuy nhiên, sự tranh đấu, kiểm soát và ghen tuông có thể là những yếu tố đang cản trở hạnh phúc của bạn. Thái độ sống hài hòa, cân bằng là điều cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Số 9

Bản chất yêu thương và hào phóng của bạn khiến bạn trở thành một người đáng tin cậy. Gia đình và những người thân thiết đứng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn. Bạn luôn là người sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác nếu họ gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn thường khó buông bỏ được quá khứ và dễ quay lại với người cũ. Bạn cần tập trung năng lượng của mình vào những gì bạn muốn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội mới để có được hạnh phúc thực sự.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhịp sống việt

Xem thêm: Độc thân không cô đơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top