Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

2023-06-06 09:42

Tác giả:


Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão trong 3 tháng tới muốn mở rộng các mối quan hệ của mình và đó cũng là lúc bạn gặp được những người gợi mở thêm những cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay ho. Những gì họ nói, họ chia sẻ rất hay cho thấy có tầm nhìn và cơ hội này mang lại nhiều giá trị, thế nhưng hãy nhớ chậm lại một bước nhé.

 

Hãy thận trọng khi tuổi Mão là con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới, điều này có nghĩa là óc phán đoán của bản mệnh thời gian này không thực sự chính xác. Với những thông tin họ vẽ ra "đẹp như mơ" khiến bạn gật gù, tin tưởng, thế nhưng sau khi bạn bỏ tiền vào cũng là lúc sự cố xảy ra. 

 

Mong muốn đầu tư để tiền đẻ ra tiền là điều chính đáng, thế nhưng việc này cần suy tính thận trọng chứ không phải là tùy hứng. Nếu không muốn gặp rắc rối thì bạn nên tham khảo thật nhiều ý kiến khác nhau, đừng để người ta "dồn" bạn liên tục khiến bạn quyết định trong vô thức.

 

Tuổi Thìn

 

Tương tự tuổi Mão, trong 3 tháng tới con giáp tuổi Thìn có xu hướng dễ tin người, thiếu sự đề phòng, bị bạn xấu "xúi" dùng tiền tiết kiệm đầu tư, kết quả là mất cả tiền bạc lẫn bạn bè lúc nào không hay. 

 

Thế nên nhất cử nhất động liên quan đến tiền trong thời gian này bản mệnh nhất định phải thận trọng, không được chủ quan. 

 

Thực ra khái niệm "đầu tư" gần đây mới phổ biến và được nhiều người sử dụng để "đội lốt" những trò lừa đảo chứ cơ hội thành công của chúng ta rất ít và lãi suất trung bình là 10-25%/năm cũng được xem là rất cao. Vậy nên với những ai mời chào với lãi suất quá ngưỡng này thì hãy tỉnh táo để tránh bị mất tiền nhé. 

 

Tuổi Tị

 

Có trong tay một khoản tiền kha khá sau thời gian tích lũy, câu hỏi lớn nhất của con giáp tuổi Tị lúc này đó là: Bỏ tiền ở đâu để lãi nhiều mà vẫn an toàn. Cho dù hiện tại ngân hàng không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ nhưng nó vẫn còn tốt hơn là bỏ tiền vào những nơi bạn chẳng hiểu hay có chút kiến thức nào.

 

Vốn là con giáp khó gần nên tuổi Tị cũng không có quá nhiều bạn để biết tham khảo các cơ hội mới ở đâu. Đáp án cho tuổi Tị ngay lúc này là nên thuê chuyên gia.

 

Nhất là khi bản mệnh là con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới có nghĩa là bạn nên đề cao các biện pháp an toàn, bảo hiểm cho tiền bạc của mình bằng việc thuê chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, ngay cả người chuyên gia này là ai bạn cũng phải dành thời gian nghiên cứu, đánh giá, tìm hiểu kỹ chứ không nên vội vàng tin tưởng qua lời giới thiệu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kí ức xưa

Kí ức xưa

Yêu nhau bằng lời nói Mến nhau qua nụ cười Đôi bàn tay nắm chặt Hạnh phúc chợt vút qua

Những đứa trẻ bất hạnh

Những đứa trẻ bất hạnh

Chúng luôn bị so sánh như một loại sản phẩm, sản phẩm nào tốt thì được ưa thích còn sản phẩm nào xấu sẽ luôn bị loại bỏ. Thế nên có những đứa trẻ đã bị ám ảnh và cố biến mình thành một đứa trẻ ngoan, ép bản thân phải làm được những gì mà cha mẹ mong muốn.

Phép màu của hướng dương

Phép màu của hướng dương

Phép màu của Dương cho tôi biết chỉ cần có niềm tin và nghị lực sống, con người ta có thể mạnh mẽ đến phi thường trước cuộc đời rộng lớn. Chỉ tiếc là phép màu này không trọn vẹn…

Nắng mùa hè

Nắng mùa hè

Ôi! Cái nắng mùa hè ấy Vẫn cứ nhớ mãi miết thôi, Dẫu biết nóng như lửa đốt Nhưng dần rồi cũng quen thôi.

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Cái hình ảnh vui vẻ, tích cực ấy đã đi theo cô quá lâu rồi, khiến cho cô nhầm tưởng đó chính là mình. Mây rất sợ bản thân khóc lóc, buồn bã và yếu đuối. Nói đúng hơn là cô đang sợ mình làm mọi người thất vọng và hụt hẫng.

Đêm ơi có hẹn

Đêm ơi có hẹn

Tôi thấy nhớ, tôi thấy thương, tôi thấy yêu đêm đến lạ lùng, có lẽ chính là đêm đã luôn cho tôi những cảm xúc lúc thật mãnh liệt lúc thật chứa chan và cứ mỗi đêm cứ mỗi nhiều mỗi đầy lên mãi.

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

“Bố mẹ làm khổ con gái của bố mẹ quá rồi, bố mẹ xin lỗi con gái nhé. Sau này nếu có nhiều hơn, bố nhất định sẽ cho con nhiều hơn, bố hứa.” Nghe câu đấy của bố xong, lòng con như nặng trĩu

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống trưởng thành, khi đã nếm trải bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, ta bỗng chạnh lòng nhớ về những tháng ngày thơ ấu hồn nhiên, vô tư bên vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Chuyện tình ngày ấy

Chuyện tình ngày ấy

Có nắng trong hồn hoa bướm say Có kẻ trầm tư và bay bổng Có kẻ vô tư và thơ mộng Có kẻ say mê chốn nhân tình

Ngày đông

Ngày đông

“Có phải em không xứng đáng nhận được hạnh phúc không chị? Không xứng đáng được yêu thương, được bảo vệ, em chỉ là một người đi lang bạt ở nhờ nhà người khác. Người thương em nhất đã đi rồi, bây giờ, em không có nhà nữa rồi!”

back to top