Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

2023-06-06 09:42

Tác giả:


Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão trong 3 tháng tới muốn mở rộng các mối quan hệ của mình và đó cũng là lúc bạn gặp được những người gợi mở thêm những cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay ho. Những gì họ nói, họ chia sẻ rất hay cho thấy có tầm nhìn và cơ hội này mang lại nhiều giá trị, thế nhưng hãy nhớ chậm lại một bước nhé.

 

Hãy thận trọng khi tuổi Mão là con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới, điều này có nghĩa là óc phán đoán của bản mệnh thời gian này không thực sự chính xác. Với những thông tin họ vẽ ra "đẹp như mơ" khiến bạn gật gù, tin tưởng, thế nhưng sau khi bạn bỏ tiền vào cũng là lúc sự cố xảy ra. 

 

Mong muốn đầu tư để tiền đẻ ra tiền là điều chính đáng, thế nhưng việc này cần suy tính thận trọng chứ không phải là tùy hứng. Nếu không muốn gặp rắc rối thì bạn nên tham khảo thật nhiều ý kiến khác nhau, đừng để người ta "dồn" bạn liên tục khiến bạn quyết định trong vô thức.

 

Tuổi Thìn

 

Tương tự tuổi Mão, trong 3 tháng tới con giáp tuổi Thìn có xu hướng dễ tin người, thiếu sự đề phòng, bị bạn xấu "xúi" dùng tiền tiết kiệm đầu tư, kết quả là mất cả tiền bạc lẫn bạn bè lúc nào không hay. 

 

Thế nên nhất cử nhất động liên quan đến tiền trong thời gian này bản mệnh nhất định phải thận trọng, không được chủ quan. 

 

Thực ra khái niệm "đầu tư" gần đây mới phổ biến và được nhiều người sử dụng để "đội lốt" những trò lừa đảo chứ cơ hội thành công của chúng ta rất ít và lãi suất trung bình là 10-25%/năm cũng được xem là rất cao. Vậy nên với những ai mời chào với lãi suất quá ngưỡng này thì hãy tỉnh táo để tránh bị mất tiền nhé. 

 

Tuổi Tị

 

Có trong tay một khoản tiền kha khá sau thời gian tích lũy, câu hỏi lớn nhất của con giáp tuổi Tị lúc này đó là: Bỏ tiền ở đâu để lãi nhiều mà vẫn an toàn. Cho dù hiện tại ngân hàng không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ nhưng nó vẫn còn tốt hơn là bỏ tiền vào những nơi bạn chẳng hiểu hay có chút kiến thức nào.

 

Vốn là con giáp khó gần nên tuổi Tị cũng không có quá nhiều bạn để biết tham khảo các cơ hội mới ở đâu. Đáp án cho tuổi Tị ngay lúc này là nên thuê chuyên gia.

 

Nhất là khi bản mệnh là con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới có nghĩa là bạn nên đề cao các biện pháp an toàn, bảo hiểm cho tiền bạc của mình bằng việc thuê chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, ngay cả người chuyên gia này là ai bạn cũng phải dành thời gian nghiên cứu, đánh giá, tìm hiểu kỹ chứ không nên vội vàng tin tưởng qua lời giới thiệu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

Có những điều đến và đi

Có những điều đến và đi

Tôi cũng nhận ra chính nhờ những điều tôi đã mất đi đã giúp tôi càng ngày càng tĩnh lặng hơn, càng nghiêng về cách sống bình thản hơn và dám đối mặt với những phong ba của cuộc đời một cách thản nhiên nhất.

Hành trình của Sam (Phần 2)

Hành trình của Sam (Phần 2)

Bất ngờ hơn, cô gặp lại anh trai sau một năm xa cách ngay trong tiệm bánh ngọt. Nhưng mọi chuyện lại không còn suôn sẻ như cô nghĩ khi chiến tranh xảy ra, gia đình và tình yêu cứ lần lượt rời bỏ cô khiến cho cô sống dở chết dở.

Ván bài yêu anh

Ván bài yêu anh

Thì ra cảm giác yêu một người là như vậy. Dù cho ngồi xe lửa suốt 20 tiếng mới gặp được nhau cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù mới từ nơi 30 độ đến nơi 18 độ cũng cảm thấy ấm áp đến vô cùng. Dù cho cùng nhau ăn cơm vỉa hè cũng cảm thấy như thưởng thức sơn hào hải vị.

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Bảo không áp lực thì thật sự nói dối, nhưng để đến mức tự ti thu mình lại thì không nên, bởi xuất phát điểm của bản thân với con người ta thật sự không giống nhau.

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Theo quan niệm từ xưa, có những thứ không nên đặt gần cửa ra vào vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và vận may của cả gia đình.

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị đẹp, độc lập và sắc sảo, có cho mình một mái ấm yên bình đâu khó, sao lại chọn làm kẻ thứ ba đứng bên đường cho mỗi cuộc tình của người khác. Trong làn khói thuốc nồng sặc, chị ngà ngà cười nhìn tôi nói: "Chị thích".

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ta đi trong cõi mình ta Giật mình bỗng ngỡ như là đã quen Con đường bản thể ngã nghiêng Cố tìm một bước thanh thiên mộng trần

Hành trình của Sam (Phần 1)

Hành trình của Sam (Phần 1)

Câu chuyện xoay quanh cô mèo tên Sam và gia đình của mình. Bỗng một ngày nọ, cô nhận được giấy trúng tuyển đại học vào cùng trường anh trai cô đang học khiến cô rất vui.

back to top