Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trắc nghiệm: Bạn thu hút người khác nhờ điều gì?

2021-01-22 01:24

Tác giả:


Lựa chọn một gọng kính để khám phá nét tính cách cuốn hút của bạn.

***

1. Lựa chọn gọng kính này tiết lộ sự hòa đồng và nguồn năng lượng bất tận chính là điều giúp bạn nổi bật trong đám đông. Thực vậy, bạn trò chuyện với mọi người với sự vui vẻ và thân thiện của mình. Có thể nói, chẳng ai có thể thấy nhàm chán khi ở bên bạn.

2. Lựa chọn gọng kính này tiết lộ sự nhiệt tình chính là điều thu hút mọi người đến với bạn. Trọng cuộc sống cũng như công việc, một khi đã xác định được mục tiêu đề ra, bạn sẽ nỗ lực và dành toàn tâm toàn sức để theo đuổi điều mình mong muốn. Còn đối với những người xung quanh, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ họ mỗi lúc khó khăn.

3. Lựa chọn gọng kính này tiết lộ mọi người thường bị thu hút bởi sự đam mê trong bạn. Thực vậy, khi đã bắt tay vào một dự án, bạn sẽ hoàn thiện chúng bằng sự nhiệt tình và nỗ lực hết mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Trong các mối quan hệ cá nhân cũng vậy, bạn luôn chân thành và hết mình để vun đắp tình cảm.

4. Lựa chọn gọng kính này tiết lộ bạn luôn được những người xung quanh yêu quý bởi sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Luôn phân biệt rõ ràng giữa những việc mình thích và điều không thể chấp nhận được, bạn thường thể hiện quan điểm của mình một cách nhẹ nhàng tránh gây tổn thương cho mọi người. Ở bạn, mọi người luôn cảm nhận được sự chân thành và ấm áp.

5. Lựa chọn gọng kính này tiết lộ mọi người luôn ấn tượng bởi sự tự tin của bạn. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn xác định được rõ ràng đâu là điều mình mong muốn. Rồi từ đó, bạn sẽ lên kế hoạch và tập trung hết mình theo đuổi ước mơ bản thân. Ngay cả khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn cũng chẳng hề nghi ngờ năng lực của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hảo Nguyễn/iOne

Mời xem thêm chương trình:

Đếm đường chỉ tay ra ngay vận mệnh | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ một phía có phải là yêu?

Từ một phía có phải là yêu?

Một cuộc tình xưa cũ, cứ ngỡ rằng cô gái ấy là định mệnh của đời mình, là duyên phận trời ban nhưng tôi lại khờ khạo không biết rằng trên đời này chẳng điều gì là bất biến, con người cũng thế ai rồi cũng sẽ đổi khác

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Nhiều quan niệm sai lầm về chọn ví tiền đã và đang khiến tiền bạc của nhiều người thất thoát.

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về một người hướng nội, như kiểu họ chống đối xã hội, không thân thiện, nhút nhát hoặc cô đơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, hướng nội lại là một “tài sản”. Cùng nhau điểm lại một số lợi khi là một người hướng nội nhé.

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Những người phụ nữ sinh vào các tháng thuộc cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc đời giàu có, sung túc hiếm ai sánh bằng.

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của những ước mong, những khát khao thanh bình, thánh thiện và hạnh phúc đong đầy. Mẹ là nguồn động viên, mẹ là tình yêu, là cả những day dứt, dằn vặt, trăn trở. Bởi mẹ mãi mãi luôn là mẹ, mẹ là niềm tự hào của mỗi chúng con.

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Thanh xuân ấy nhanh lắm, nhanh đến mức tôi cứ ngỡ ngày hôm qua còn đang là học sinh lớp 10 nhưng giờ lại trở thành sinh viên. Cho dù ngày ấy tôi có hối hận vì những suy nghĩ bồng bột nhưng bây giờ tôi tự cho phép tôi làm sai vì đó là tuổi trẻ, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cảm ơn những người bạn đã xuất hiện cùng tôi đi dưới bầu trời thanh xuân xanh ngát ấy, hy vọng chúng ta vẫn đi cùng nhau như ngày hôm qua, hôm nay và mai sau cùng thực hiện ước mơ còn dang dở. Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều - tôi của tuổi 18.

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ hình em xa lắm Vụng về ngày tuổi thơ Cho con gái mong chờ Một bức tranh hạnh phúc.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Em thì vẫn có thể tự săn sóc, nên không sao. Nhưng em mong anh đừng để em đơn độc quá nhiều lần như thế. Em sợ rồi mình sẽ quen và không cần anh làm gì nữa.

Nỗi lòng ngườl lớn

Nỗi lòng ngườl lớn

Bạn dạo này thế nào? Ổn chứ! Hay vẫn mệt mỏi, buồn tủi, cô đơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom