Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top cung hoàng đạo “chai sạn” trước áp lực

2015-07-21 01:00

Tác giả:

Cùng khám phá xem những cung hoàng đạo nào có khả năng chịu được áp lực tốt nhất nhé!

Top 1. Nhân Mã (22/11-21/12)


Phản ứng của Nhân Mã khi bị áp lực đè nặng thường là…đi chơi nhiều hơn. Thật ra thì họ cũng có hơi lo, nhưng cái lo này rất tiếc lại bị xếp sau những nhu cầu bình thường của họ nên không còn cách nào khác họ đành phớt lờ nó vậy.

Chòm sao này tuỳ vào thời gian rảnh mà sẽ hoàn thành công việc được giao đúng hạn hoặc sớm hơn nhưng phần lớn là thường sớm hơn hạn định đến vài ngày. Lí do được đưa ra là họ muốn xong sớm để tha hồ…cười hả hê lên người khác và tiếp tục những chuyến đi của mình.

stress

Top 2. Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình tính tình vô tư khỏi bàn. Họ có cái tôi rất cao và làm việc chủ yếu dựa vào hứng thú của bản thân nên dù có stress đến mấy thì …cũng đành chịu, họ không hoàn thành công việc được đâu.

Châm ngôn của Bảo Bình là “sống và sống hết mình” nên chòm sao này nhận thức rất rõ bản thân không được lãng phí thời gian lo lắng vào những chuyện không đâu. Càng áp lực cao, họ càng tìm kiếm những thú vui giải trí hoặc ăn uống càng nhiều. Nếu đến hạn mà vẫn chưa hoàn thành thì họ đành ngậm ngùi chọn số lượng hơn chất lượng hoặc… năn nỉ dời dạn.

Top 3. Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tính tình trầm lặng của Kim Ngưu bình thường sẽ là một điểm trừ to đùng nhưng nó lại là một “vũ khí hạng nặng” trong trường hợp này. Điểm lợi thế của Kim Ngưu là họ luôn chuẩn bị từ trước và có cái nhìn khá tích cực trước mọi thử thách. Dĩ nhiên việc đón nhận áp lực là không mấy dễ dàng nhưng khi tâm lí đã ổn định thì chòm sao này có thể dàn xếp tốt mọi vấn đề.

Với cá tính cần cù cẩn thận, Kim Ngưu thường không hay để “nước đến chân mới nhảy” mà luôn có sự chuẩn bị dần dần từ trước. Họ chăm chỉ làm việc và tập trung hết mọi tâm huyết nên họ cũng bị stress đấy nhưng rồi lại quên mất khi chìm đắm trong công việc.

smile

Top 4. Thiên Bình (23/09-22/10)


Việc Thiên Bình được đưa vào danh sách này vẫn còn là tranh cãi (và ngay cả Thiên Bình cũng có thể cảm thấy khó hiểu). Một số người nghĩ rằng với chòm sao hay suy nghĩ nhiều như Thiên Bình thì việc xếp họ vào top này thật không thể chấp nhận được nhưng nếu ta nhìn theo một góc độ lớn hơn thì chuyện này hoàn toàn hợp lí.

Có thể giải thích vấn đề như sau: Thiên Bình dù luôn bị áp lực đè nặng, dù có hay than thở ít nhiều nhưng vẻ ngoài của họ vẫn vô cùng tươi tắn và họ vẫn thoải mái đi chơi mà không lo nghĩ gì. Bạn có thể cho rằng họ khá liều mạng? Không đâu, Thiên Bình dù có tỏ ra “dân chơi không sợ mưa rơi” thì họ vẫn là những người biết rõ khả năng của bản thân và biết rằng mình chỉ có thể tiến bộ hoặc làm việc tốt dưới áp lực.

Theo xemboionline.com

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dành cả thanh xuân để thương anh

Dành cả thanh xuân để thương anh

Em và anh, ở ngã rẽ ấy, đã không thể đi cùng nhau nữa. Mình vẫn chỉ là hai kẻ nhìn thấy nhau, nói đôi ba câu xin chào, rồi lại sớm tạm biệt. Thanh xuân em cũng vì thế mà dừng lại, cùng anh, ở năm tháng tươi đẹp ấy.

Những con giáp nữ mạnh mẽ khiến đàn ông cũng phải nể đôi ba phần

Những con giáp nữ mạnh mẽ khiến đàn ông cũng phải nể đôi ba phần

Người tuổi Hợi sống khiêm tốn, khi giàu có thì sẵn sàng bao bọc che chở những người khó khăn hơn, nhờ vậy mà tài lộc ngày càng dồi dào vì biết cho đi.

Lời nói dối mỏng manh

Lời nói dối mỏng manh

Cầm một con hạc giấy trên tay, nước mắt cô rơi xuống đôi cánh trắng hồng. Vệt nước lan ra làm phần màu nổi bậc hơn lúc nào hết.

9 dấu hiệu cho thấy bạn là một người thông minh

9 dấu hiệu cho thấy bạn là một người thông minh

Nhiều người cho rằng trí thông minh là thứ chỉ những người may mắn mới có được ngay từ khi sinh ra. Nhưng không, thực ra trí thông minh có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác từ bên ngoài: thói quen, môi trường tiếp xúc.

Trưởng thành rồi con mới hiểu tình cha

Trưởng thành rồi con mới hiểu tình cha

Ba chưa bao giờ nói thương con, chưa bao giờ ôm ấp hay vỗ về con. Nhưng mà ba có biết, ba đối với con vĩ đại đến nhương nào

Mùa yêu đi qua, mùa xa nhau tìm về

Mùa yêu đi qua, mùa xa nhau tìm về

Thuở tình yêu dại khờ Anh hỏi em đặt tên

Em chờ anh

Em chờ anh

Em vẫn đợi... Ngày mai.

Sulli – ‘Khi bạn chết đi, cả thế giới bỗng yêu thương bạn’

Sulli – ‘Khi bạn chết đi, cả thế giới bỗng yêu thương bạn’

"Tên tôi là Sulli, 'sul' có nghĩa là tuyết và 'li' có nghĩa là bông hoa lê. Nên tôi có lẽ sẽ được tái sinh thành một bông hoa nhỏ nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ" – Sulli từng chia sẻ.

Bài học hôn nhân từ 'Hoa hồng trên ngực trái', người phụ nữ của gia đình

Bài học hôn nhân từ 'Hoa hồng trên ngực trái', người phụ nữ của gia đình

Trên đời này, cái gì cũng đều có hạn sử dụng của nó, một chiếc bánh có thời hạn một tuần, một lon nước ngọt là một năm... Vậy thời hạn của một tình yêu, một cuộc hôn nhân là bao lâu?

Hoa sữa gọi thu về rồi đấy

Hoa sữa gọi thu về rồi đấy

Những cơn gió se lạnh mang theo hương thơm của hoa sữa làm Hà Nội thêm buồn. Con đường này đi rồi cũng phải dừng lại và ngày mai tự hứa với bản thân sẽ sống khác hơn, sẽ thử làm những điều mới mẻ, sẽ yêu bản thân và yêu người ấy nhiều hơn. Phải sống sao cho trọn vẹn thanh xuân. Thì ra cuộc sống nó không hề tẻ nhạt như mình nghĩ đâu.

back to top