Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top 4 chòm sao có lối sống đơn giản nhất vòng tròn hoàng đạo, dù ở đâu cũng hạnh phúc

2019-06-16 08:20

Tác giả:

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao có một cách nhìn khác nhau về hạnh phúc. Với 4 chòm sao dưới đây, hạnh phúc dường như xuất hiện dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn nhờ cách các bạn ấy lựa chọn một cuộc sống đơn giản, không ràng buộc. Cùng tìm hiểu xem bí kíp của các bạn ấy là gì nhé!

***

Nhân Mã – Luôn giữ niềm tin ngây thơ như một đứa trẻ, không để những muộn phiền của thế giới người lớn làm tâm tư lung lạc

Các Nhân Mã sinh ra đã luôn có một tinh thần vui vẻ, lạc quan. Dù cuộc sống khi lớn lên có khắc nghiệt đến thế nào, các Nhân Mã vẫn luôn tìm được những hạnh phúc nhỏ cho riêng mình bằng cách giữ cho tâm hồn mình luôn trong sáng, ngây thơ như một đứa trẻ, không để những muộn phiền của thế giới người lớn làm tâm tư lung lạc.

Nhân Mã lựa chọn một cuộc sống ít ràng buộc vật chất, lựa chọn sống thật với chính con người mình và sẽ chỉ làm những điều khiến bản thân thoải mái. Chính vì vậy, dù đặt ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, các Nhân Mã vẫn luôn biết cách tự tìm niềm vui, tự tìm hạnh phúc cho mình.

Song Tử – Sống đơn giản là một chuỗi những lựa chọn nối tiếp nhau, và Song Tử chỉ đơn giản chọn việc hạnh phúc với từng lựa chọn của mình

Song Tử quan niệm về cuộc sống khá đơn giản. Với Song Tử, hành trình sống được tạo nên bởi một chuỗi các lựa chọn nối tiếp nhau. Trên hành trình đó, bí kíp để Song Tử luôn cảm thấy hạnh phúc là học cách “hài lòng với những gì mình có”.

Song Tử chọn việc hạnh phúc với từng lựa chọn của mình. Vậy nên, dù lựa chọn thế nào, dù cuộc sống có rẽ ngang rẽ dọc ra sao, Song Tử cũng nghiễm nhiên tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

blogradio, top4chomsaocoloisongdongiannhattrongvongtronhoangdao

Ma Kết – Luôn hướng tới giải phóng bản thân, tìm tự do cả về vật chất và tinh thần, hạnh phúc sẽ tự tìm đến

Các Ma Kết, đặc biệt là Ma Kết nữ, luôn có tinh thần đấu tranh để đạt được tự do cả về vật chất và tinh thần. Đó là động lực để các Ma Kết luôn phấn đấu có được nguồn tài chính ổn định nhưng lại tiêu pha khá ít để giảm bớt ràng buộc về vật chất.

Thêm vào đó, Ma Kết cũng luôn tìm cách để rõ ràng, nhất quán trong mọi quyết định, từ tình cảm đến công việc, để không bị ràng buộc về tinh thần. Cuộc sống của Ma Kết vì thế, luôn chạm tới hạnh phúc một cách rất nhẹ nhàng bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Thiên Bình – Dĩ hòa vi quý, mưa dầm thấm lâu, quan trọng là luôn cân bằng tâm tư, biết cách chấp nhận thực tại

Thiên Bình luôn quan niệm, nếu bạn tin vào một điều gì đó đủ mãnh liệt thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Dù niềm tin có vẻ ngây ngô, nhưng chính bằng cách đó, Thiên Bình đạt được hạnh phúc của mình.

Thiên Bình thường có xu hướng thả trôi cuộc sống theo dòng chảy tự nhiên của nó và tin rằng điều đó sẽ dẫn mình tới hạnh phúc. Mặc cho cả thiên hạ có cười chê, Thiên Bình vẫn nhất quán với lựa chọn của mình. Và bạn thấy đấy, ít khi nào chúng ta nhìn thấy một Thiên Bình “khổ sở” về tinh thần cả.

Theo Lê Di/baodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Cảm ơn anh vì đã sống thật hạnh phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top