Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tôi chờ em mang về những bình yên

2017-11-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Tôi và em có thể đã tìm ra nhau khi cái khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân đã nằm lại đâu đó ở phía sau, nơi mà được gói gọn trong hai từ Ký ức. Khi mà hai trái tim đã chẳng chịt những vết thương, trong lòng đầy những ngổn ngang của lỡ dở và hoài nghi.

***

blog radio, Tôi chờ em mang về những bình yên

Có những ngày tôi chợt nghĩ về em...

Mùa đã về trong cái se se khiến một kẻ tưởng như đã quên đi cái cảm giác được cho đi chút tình, cho đi cái quan tâm lặng thầm để nhận ra tình yêu vẫn còn đó. Và tôi thèm một chút gì đó mơ hồ lắm.

Rút cuộc cả tôi và em đều đã đi qua cơn bão lòng của riêng mình. Ngồi lại và đối diện nhau với những xúc cảm hiện thời không còn nguyên vẹn. Yêu thương đôi khi là sự ích kỉ và cố chấp, còn bao dung đôi lúc chỉ là một nụ cười thật khẽ. Vậy đấy, cuộc sống là một bình minh cho một ngày mới hé lên phía chân trời của một nơi chúng ta chưa từng ghé. Hoàng hôn nơi đây lại chính là bình minh nơi khác. Chỉ mong rằng có thể nắm chặt tay nhau, trút bỏ tất thảy những muộn phiền khi ngày đã trôi về phía cũ. Khẽ khàng một môi hôn và lặng im trong những ngón tay đan vào nhau và cùng nhau nhìn về khoảng trời màu nắng - đó là điều tôi vẫn luôn thèm muốn.

Giờ đây, vẫn chỉ là mình tôi với vòng tay ôm trọn vẹn cả một cơn gió mùa khi khoảng cách giữa rung động, yêu thương và cảm nhận của người ta trao tặng nó vẫn là một thứ hư hao lắm.

Tôi và em có thể đã tìm ra nhau khi cái khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân đã nằm lại đâu đó ở phía sau, nơi mà được gói gọn trong hai từ Ký ức. Khi mà hai trái tim đã chẳng chịt những vết thương, trong lòng đầy những ngổn ngang của lỡ dở và hoài nghi.

blog radio, Tôi chờ em mang về những bình yên

Và rồi có thể người ta bớt lãng mạn, bớt viển vông đi sau những tháng ngày như thế. Cái giá của sự trưởng thành chưa bao giờ được đánh đổi bằng những ngọt ngào bằng phẳng. Sau đó, chúng ta lại yêu, lại bắt đầu những cựa mình của trái tim theo một cách thổn thức thật khác.

Qua cái vội vàng của non nớt vụng dại, qua cái đổ vỡ nhói lòng đến độ khắc cốt ghi tâm. Có lẽ chúng ta đủ trải để bắt đầu nghiêm túc một mối quan hệ trọn đời trọn kiếp.

Tất cả khi đã đủ đầy, tôi sẽ nhìn thẳng vào mắt em và nói: "Tôi chẳng còn gì giá trị hơn những tháng năm còn lại của cuộc đời. Có thể giàu sang, có thể thiếu thốn. Nhưng nếu em chấp nhận giữ nó, tôi sẽ gói ghém lại và dành tăngh cho em vỏn vẹn trong hai từ: Hạnh Phúc"

Tôi chờ em!

© Phạm Đức Bình (A Páo) – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Hỏi cả bản thân em, sau này không có anh thì em phải chống đỡ thế nào đây. Em đã quen ngày nào cũng nhắn tin với anh, có chuyện gì cũng kể với anh, nhìn thấy gì cũng nghĩ tới anh, thấy quán ăn nào cũng ghi lại để sau này đi với anh… Nhưng làm gì có sau này nữa.

back to top