Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tiết lộ tháng 12 con giáp không nên xuất hành để tránh xa tai ương, rắc rối

2023-05-15 09:49

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Xem tháng 12 con giáp không nên xuất hành thấy rằng, Tý tương xung với Ngọ, tương hình với Mão, tương hại với Mùi, vì thế, người tuổi Tý cần tránh xuất hành vào tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm lịch. Nếu đi công tác, du lịch… trong khoảng thời gian này, bạn sẽ dễ gặp sự cố bất ngờ, dễ sinh bệnh hoặc gặp chuyện không vui.

 

2. Tuổi Sửu

 

Sửu tương xung với Mùi, tương hình với Mùi, Tuất, vì thế bản mệnh nên hạn chế xuất hành trong tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Nếu đi xa trong những tháng này, bạn dễ gặp vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày.

 

3. Tuổi Dần

 

Dần tương xung với Thân, tương hình với Tị và Thân, vì thế hãy hạn chế đi xa du lịch, công tác trong khoảng thời gian tháng 4 và tháng 7 âm lịch. Nếu xuất hành vào những tháng này thì dễ gặp phải thương tổn tay chân, chủ yếu do sự cố giao thông hoặc mâu thuẫn, xô xát với người khác.

 

4. Tuổi Mão

 

Mão tương xung với Dậu, tương hình với Tý. Con giáp này nên tránh xuất hành trong tháng 8 và tháng 11 âm lịch, tốt nhất nên lựa chọn khoảng thời gian khác thích hợp hơn, nếu không dễ gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng sức khỏe.

 

5. Tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn tương xung với Tuất, tự hình với Thìn, do đó không nên xuất hành trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Xuất hành vào thời điểm này dễ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến đường ruột, dạ dày, các bệnh phụ khoa.

 

6. Tuổi Tị

 

Xem tháng 12 con giáp không nên xuất hành, Tị tương xung với Hợi, tương hình với Thân, Dần, vì thế bản mệnh nên tránh xuất hành trong các tháng giêng, 7 và 10 âm lịch. Nếu vẫn đi xa trong khoảng thời gian này, bạn dễ gặp phải chuyện thị phi mâu thuẫn gây ra biến động lớn, khiến tinh thần và cơ thể mệt mỏi.

 

7. Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ tương xung với Tý, tự hình với Ngọ. Nếu có thể, hãy hạn chế xuất hành vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Nếu xuất hành trong những tháng này cần tránh xa sông nước để tránh sự cố đáng tiếc, cẩn thận bỏng nước sôi gây tổn thương cơ thể.

 

8. Tuổi Mùi

 

Mùi tương xung với Sửu, tương hình với Sửu và Tuất. Con giáp này cần hạn chế xuất hành trong tháng 9 và tháng 12, nếu không hành trình dễ gặp phải nhiều biến động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi.

 

9. Tuổi Thân

 

Tuổi Thân tương xung với Dần, tương hình với Tị, bản mệnh cần hạn chế xuất hành trong tháng Giêng và tháng 4 âm lịch. Xuất hành trong thời gian này, bạn dễ gặp phải trục trặc trên hành trình, công việc trở ngại, không đạt được kết quả như dự tính.

 

10. Tuổi Dậu

 

Xem tháng 12 con giáp không nên xuất hành thấy rằng tuổi Dậu tương xung với Mão, tự hình với Dậu. Nếu muốn gặp nhiều điều thuận lợi khi xuất hành, bản mệnh cần tránh tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Xuất hành trong những tháng này, trục trặc liên tục phát sinh, bản mệnh phải đau đầu ứng phó mà kết quả chưa chắc đã như ý.

 

11. Tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất tương xung với tuổi Thìn, tương hình với tuổi Sửu và tuổi Mùi. Do đó, bản mệnh nên hạn chế xuất hành trong tháng 3, tháng 6 và tháng 12, nếu không dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đi đường không thuận lợi, dễ bị kẻ xấu lừa gạt gây tổn hao tài sản, sức khỏe.

 

12. Tuổi Hợi

 

Tuổi Hợi tương xung với Tị, tự hình với Hợi, do đó cần hạn chế xuất hành trong tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Khoảng thời gian này nếu đi xa, bản mệnh dễ gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến hành trình chậm trễ, việc làm ăn, kinh doanh hay thi cử cũng khó đạt được kết quả như mong muốn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Người ta nói, khi bạn muốn giải tỏa cảm xúc hãy nói ra hoặc viết ra cảm xúc của bạn. Ấy thế mà tớ chả thể có nổi sức để viết nữa. Khi mọi thứ trải qua cả rồi, tớ mới ngồi đây viết lại những thứ đã qua khiến tớ có cái nhìn nhận về nhân sinh này.

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

back to top