Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tiết lộ hướng may mắn của 12 con giáp, cầu tài được tài cầu lộc được lộc

2023-05-18 11:13

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý ngũ hành thuộc Thủy, Nhị Hợp với Sửu, Tam Hợp với Thân và Thìn. Cả tuổi Thân, Tý, Thìn đều có phương vị may mắn là hướng Chính Tây, vì vậy con giáp này nên xuất hành hoặc đặt bàn làm việc ở phương vị này, sẽ có được rất nhiều ích lợi trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

 

Ngoài ra, xem hướng may mắn của 12 con giáp thấy rằng bản mệnh cũng có thể cân nhắc thêm hướng Tây Bắc ngũ hành thuộc Kim, hướng Chính Bắc ngũ hành thuộc Thủy.

 

2. Tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu có ngũ hành thuộc Thổ, Nhị Hợp với Tý, Tam Hợp với Tị, Dậu. Vì phương vị khai vận của Tị, Dậu, Sửu là hướng Chính Nam, vì thế có thể nói đây là phương vị đem lại nhiều may mắn nhất cho bạn. Ví dụ nếu như muốn tìm việc làm hoặc hợp tác làm ăn, bạn nên chọn hướng này thì ắt sở cầu như ý.

 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc, Chính Bắc cũng khá may mắn nếu xuất hành và mưu cầu sự nghiệp, tài lộc.

 

3. Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần ngũ hành thuộc Mộc, Nhị Hợp với Hợi, Tam Hợp với Ngọ và Tuất. Phương vị cát lành của cả 3 tuổi Dần, Ngọ, Tuất đều là Chính Đông, vì vậy bản mệnh có thể lựa chọn xuất hành theo hướng này khi thực hiện các công việc trọng đại hoặc đặt phòng làm việc bàn làm việc tại đây.

 

Bên cạnh đó, hướng Chính Nam, Tây Bắc cũng khá may mắn đối với bạn. Lựa chọn 2 hướng này cũng sẽ giúp sự nghiệp, tài lộc của bản mệnh gặp cơ hội bất ngờ, làm gì cũng nhanh chóng đạt thành quả.

 

4. Tuổi Mão

 

Xem hướng may mắn của 12 con giáp, tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc, phương vị đại diện là Chính Đông nên có thể coi đây là hướng đem lại nhiều điều cát tường nhất cho bạn.

 

Bên cạnh đó, Tam Hợp Hợi, Mão Mùi có hướng khai vận là Chính Bắc. Nếu lựa chọn hướng này để xuất hành hoặc đặt văn phòng, bàn làm việc, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều điều may mắn, khiến tài lộc sinh sôi.

 

5. Tuổi Thìn

 

Thìn có ngũ hành thuộc Thổ, Nhị Hợp với Dậu, Tam Hợp với Thân, Tý. Phương vị may mắn của con giáp này là hướng Đông Nam, vì thế hướng này sẽ đem tới nhiều điều như ý cho bạn nhất, giúp bạn khắc phục khó khăn, tìm ra nhiều cơ hội để phát triển.

 

Ngoài ra, hướng khai vận cho Tam Hợp Thân, Tý, Thìn là Chính Tây, hướng Chính Bắc có ngũ hành thuộc Thủy cũng rất cát lợi đối với bạn. 

 

6. Tuổi Tị

 

Tuổi Tị có ngũ hành thuộc Hỏa, Nhị Hợp với Thân, Tam Hợp với Dậu và Sửu. Phương vị đại diện cho tuổi Tị là Đông Nam, vì thế đối với con giáp này, đây là hướng đem lại nhiều cơ hội và may mắn nhất. Nếu có ý định cầu tài, cầu chức thì bản mệnh nên lựa chọn hướng này.

 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể lựa chọn hướng khai vận là Chính Nam của Tam Hợp Tị, Dậu, Sửu hoặc hướng Chính Tây và Tây Nam cũng rất may mắn.

 

7. Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa, Nhị Hợp với Mùi, Tam Hợp với Dần và Tuất. Vì Tam Hợp Dần, Ngọ, Tuất có phương hướng khai vận là Chính Đông, vì vậy có thể nói đây là hướng sẽ đem lại cho bạn nhiều điều cát tường, như ý nhất.

 

Nếu muốn cầu tài, cầu chức, bản mệnh cũng có thể lựa chọn phát triển ở các phương vị khác như Chính Nam, Chính Tây, dễ gặp được quý nhân tương trợ.

 

8. Tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi ngũ hành thuộc Thổ, Nhị Hợp với Ngọ, Tam Hợp với Hợi, Mão. Nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, bản mệnh nên xuất hành hoặc cầu tài, cầu chức ở hướng Tây Nam. Hướng đi này sẽ đem tới cho bản mệnh nhiều quý nhân hoặc bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp công việc phát triển.

 

Cùng với đó, bản mệnh cũng có thể chọn thêm hướng Chính Bắc là hướng khai vận cho Tam Hợp Hợi, Mão, Mùi. Hướng này cũng đem tới nhiều cát khí, giúp bạn vượng vận.

 

9. Tuổi Thân

 

Xem hướng may mắn của 12 con giáp, tuổi Thân ngũ hành thuộc Kim, Nhị Hợp với Tị, Tam Hợp với Tý, Thìn. Hướng đại diện cho con giáp này là hướng Tây Nam, vì thế bản mệnh rất nên chọn phương hướng này để đặt bàn làm việc, khởi nghiệp hoặc cầu tài cầu chức.

 

Bên cạnh đó, hướng đại diện cho Tam Hợp cũng sẽ đem lại nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Đó là hướng Chính Tây.

 

10. Tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu ngũ hành thuộc Kim, Nhị Hợp với Thìn, Tam Hợp với Tị và Sửu. Con giáp này muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dư dả thì nên lựa chọn phương hướng cát lành là Chính Tây. Hướng này sẽ đem tới cho bạn nhiều tin vui bất ngờ, khiến bạn cầu được ước thấy.

 

Ngoài ra, hướng Chính Nam đại diện cho Tam Hợp Tị, Dậu, Sửu cũng sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều điều may mắn.

 

11. Tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất ngũ hành thuộc Thổ, Nhị Hợp với Mão, Tam Hợp với Dần và Ngọ. Con giáp này có phương vị đại diện là Tây Bắc, vì thế có thể nói đây là phương vị đem tới nhiều điều cát lành nhất cho bản mệnh. Thường xuyên lựa chọn hướng này khi xuất hành, cầu tài, cầu phúc, bạn ắt sẽ được toại nguyện. 

 

Cùng với đó, con giáp này có thể xem xét lựa chọn thêm hướng Chính Đông khi phát triển sự nghiệp, hướng đại diện cho Tam Hợp Dần, Ngọ, Tuất này cũng sẽ giúp bản mệnh cải thiện vận thế rất nhiều.

 

12. Tuổi Hợi

 

Tuổi Hợi ngũ hành thuộc Thủy, Nhị Hợp với Dần, Tam Hợp với Mão và Mùi. Nếu lựa chọn các hướng Tây Bắc hoặc Chính Đông để phát triển sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh, xuất hành, thi cử… bạn sẽ gặp được nhiều điều như ý muốn.

 

Thậm chí, quý nhân còn xuất hiện giúp mọi việc tiến triển hanh thông hơn, bạn không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn có thể thành công rực rỡ.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Người ta nói, khi bạn muốn giải tỏa cảm xúc hãy nói ra hoặc viết ra cảm xúc của bạn. Ấy thế mà tớ chả thể có nổi sức để viết nữa. Khi mọi thứ trải qua cả rồi, tớ mới ngồi đây viết lại những thứ đã qua khiến tớ có cái nhìn nhận về nhân sinh này.

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

back to top