Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thông báo quan trọng về việc chấm giải cuộc thi viết "Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta"

2014-07-24 12:44

Tác giả:


Các bạn thân mến, sau một thời gian phát động cuộc thi viết, BBT đã nhận được rất nhiều rất nhiều bài dự thi của các bạn từ khắp mọi miền đất nước với đủ các thể loại: truyện ngắn, tản văn, thơ. BBT xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các bạn. Qua cuộc thi này blogviet.com.vn đã mang tới bạn đọc một không gian với nhiều xúc cảm hạnh phúc, từ những điều hạnh phúc giản dị đến trong cuộc sống, những câu chuyện quá khứ chứa đầy niềm tin yêu, những trăn trở về cuộc sống gấp gáp hiện tại, và cả những bài viết mang giá trị nhân văn với khát vọng hạnh phúc.

Với cơ cấu chấm giải của cuộc thi viết lần này, BTC xin lưu ý các bạn tham gia viết bài dự thi cũng như bình chọn tác tẩm những lưu ý nhỏ sau:

1. Có thể không trao giải đặc biệt do BBT bìnhchọn, trị giá 2.000.000 đồng. Trong trường hợp BBT không lựa chọn được tác phẩm thực sự xuất sắc và độc đáo.


Hiện nay rất nhiều bạn tham gia gửi tác phẩm đã "bỏ quên" tiêu chí mỗi người chỉ gửi tối đa 05 tác phẩm dự thi và gửi tới cuộc thi số lượng bài dự thi lớn hơn. Vì thế BBT rất mong các bạn tham gia thi viết lựa chọn kỹ càng tác phẩm tâm đắc thật sự và lựa chọn kỹ trước khi gửi tham dự để BBT chấm giải. Rất mong sẽ nhận được những tác phẩm tâm đắc hơn nữa để tham gia cuộc thi và dành giải thưởng ý nghĩa.


2. Có thể không trao giải tác phẩm được bình luậnnhiều nhất trên website blogviet.com.vn.

Một trong những giải thưởng quan trọng được đề cập trong thể lệ cuộc thi viết là BÌNH CHỌN TẠI BOX PHẢN HỒI cuối chân bài viết. Hiện nay nhiều bạn đọc và bình chọn đang bình chọn qua plugin của Facebook - như vậy nếu trường hợp các bài viết không có bình chọn như đúng BTC đưa ra là BÌNH LUẬN TẠI BOX PHẢN HỒI thì có thể BBT sẽ không trao giải thưởng này.

Các bạn lưu ý box bình luận phản hồi dưới chân bài viết để bình luận chia sẻ tâm đắc với tác phẩm bạn yêu thích. Với việc bình luận tại box bình luận này hệ thống của BTC mới có thể đếm số lượng làm căn cứ trao giải - Rất mong các bạn lưu tâm và bình luận đúng vị trí - Bạn cũng không cần đăng nhập mà chỉ cần gõ Tên, email (không lộ trên website) - nội dung phản hồi của bạn và gõ thêm mã bảo mật. Việc làm này có thể mất chút thời gian nhưng sẽ là nguồn động viên quý báu của bạn dành tặng tác phẩm bạn yêu thích!



Rất mong các bạn lưu ý và chia sẻ cho bạn bè, người thân và tiếp tục sáng tác cũng như theo dõi ủng hộ cho cuộc thi viết đầy ý nghĩa này!

  • blogviet.com.vn trân trọng thông báo.
Bài dự thi "Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta". Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn để lại bình luận cuối bài viết tại website hoặc like và chia sẻ lại link bài viết từ trang fanpage facebook.com/yeublogviet

VIẾT ĐỂ CẢM NHẬN HẠNH PHÚC, LAN TỎA HẠNH PHÚC VÀ NHẬN NHỮNG GIẢI THƯỞNG HẠNH PHÚC! 


MỜI BẠN CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CUỘC THI VIẾT "HẠNH PHÚC VẪN ĐỦ CHỖ CHO TA"

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.



Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

back to top