Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 7 đến mang may mắn, xua đuổi vận xuôi cho 4 con giáp số hưởng

2022-06-27 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Qua tháng 6 sang tháng 7, 4 con giáp này sẽ đón những điều tuyệt vời và bỏ lại tất cả những vận xuôi trước đó.

***

Qua tháng 6 sang tháng 7, 4 con giáp này sẽ đón những điều tuyệt vời và bỏ lại tất cả những vận xuôi trước đó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có những khởi sắc trong công việc ngay từ đầu tháng 7 tới. Tuổi Tỵ là người sống lí trí, có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng để cố gắng trong mọi mặt. Chính vì thế chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ, kiểm soát tài chính của mình, quả ngọt sẽ đến với bạn sớm thôi.

Nửa cuối năm 2022, tuổi Tỵ sẽ có công việc kinh doanh lớn và sự nghiệp vững vàng, không dễ bị tổn thất do tình huống bất ngờ xảy ra, doanh thu và hiệu quả công việc sẽ được cải thiện rõ rệt.

my_-_nu_3

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được mệnh danh là những người sống tình cảm, lạc quan và nhìn cuộc sống tích cực. Chính vì vậy họ thường gặp dữ hóa lành, nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Từ tháng 7 cho đến nửa cuối năm nay, tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội tìm đến, có sự kiện vui trong gia đình và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, mỗi ngày đều tốt hơn ngày trước.

Tuổi Tý

Từ tháng 7 tuổi Tý sẽ có được những thuận lợi nhất định trong công việc. Về cuối năm bạn có thể sẽ có một khoản tài chính lớn sau những vất vả mà bạn đã trải qua.

Hãy giữ cái đầu lạnh, sự kiên định và làm theo những gì mà bạn đã định ra từ trước, đừng nghe những lời xúi giục không tốt bên ngoài.

kieu_-_hanh_6

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có cách cư xử khéo léo, có nhu, có cương, dễ được lòng người khác. Nhưng vì đôi lúc nóng vội, đa nghi mà họ dễ đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Nhưng tháng 7 này, cơ hội sẽ đến với người tuổi Mão, họ sẽ có những thay đổi suôn sẻ hơn trong công việc. Hãy chăm chỉ và kiên định, đôi khi dễ dãi sẽ khiến bạn phải trả giá.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Im lặng không phải vì không muốn nói, mà là giữ lấy cơ hội ngàn vàng | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top