Top thành viên
Sammy
Tình cảm đẹp đẽ nhất chắc chắn có thể công khai xuất hiện dưới ánh Mặt Trời.
Trần Thị Luyện
Nếu như cuộc đời cho bạn thấy hàng trăm lý do để khóc,hãy cho cuộc đời thấy bạn có hàng ngàn lý do để cười
Nguyễn Đinh Kim Phương
Thích đi dưới nắng chiều nhẹ, thích ngồi trên những chuyến xe buýt đường dài để ngắm nhìn thành phố, thích những túi sữa vinamilk không đường, thích những mộng mơ về tình yêu hạnh phúc, thích... Và không hề thịc trời mưa cũng như việc đi dưới mưa, và "Tôi là cô gái không thích uống trà sữa " .
Nguyên Phương
đừng thở dài, hãy vươn vai mà sống .... Bùn dưới chân, nhưng nắng ở trên đầu...........
sweet candy
Có rất nhiều cơn bão đã đi qua Trời xanh lặng như đang điềm tĩnh lại Hoa phượng đỏ giữa mùa hè sáng chói Hay chính trái tim mình từ đó nở bừng ra
Phạm Minh Hạ
Người đàn ông thông minh là người không bao giờ đắc tội với người phụ nữ ham viết lách
Lê Diệp Anh
Những ai có suy nghĩ đơn giản thường sống rất hạnh phúc. Cứ nhìn trẻ con mà xem. Vì vậy, tôi luôn muốn bản thân là một người đơn giản: đói thì ăn, ngáp thì ngủ, nhớ thì gọi, yêu thì nhận, muốn thì xin, thắc mắc thì hỏi, hiểu lầm thì giải thích,...Be happy ! (Con gái phải mạnh mẽ - Ploy)
Nguyễn Văn Dũng
“Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là hạnh phúc hiện đang nắm giữ!”
Công An Mật
yêu ca hát
Hà Phương
Nếu bạn tin rằng đường chỉ tay nói lên số phận tương lai của bạn thì bạn hãy nhớ rằng những đường chỉ tay đó luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn!
Trần thị ngọc Đào
Thích du lịch, đọc sách,
