Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

2022-01-01 01:20

Tác giả:


Hai người có tướng mạo giống nhau chưa chắc đã là vợ chồng lâu bền, nhưng hai người có tướng mặt bổ sung cho nhau thì chỉ số hạnh phúc sẽ rất cao khi bên nhau.

***

Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi hoàn hảo.

Nếu cả hai bên cùng 'rắn' thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Cùng xem những tướng mặt của các cặp đôi bổ trợ cho nhau, mang lại cuộc sống chung lâu dài và hòa hợp.

1. Lông mày

Những người có lông mày dày và rậm là người vô cùng trọng tình cảm. Lông mày rậm của đàn ông cho thấy anh ấy có thể nhân nhượng và khiêm nhường với nửa kia. Còn lông mày rậm của phụ nữ cho thấy cô ấy là người có khí phách nam nhi và coi trọng cuộc sống gia đình.

Nếu cả hai người đều có lông mày rậm sẽ thật vừa vặn một nhu một cương, bổ sung chênh lệch và đó là tướng mặt điển hình của một cặp vợ chồng tương hợp. Vì vậy, nếu cả nam và nữ đều sở hữu lông mày rậm hay lông mày thưa đều dễ thống nhất suy nghĩ và kết hợp ăn ý hơn.

2. Sống mũi

Những người có sống mũi cao có lòng tự trọng mạnh hơn và có ý kiến riêng của họ trong mọi vấn đề. Những người có sống mũi ngắn có lòng tự tôn yếu hơn và hay thiếu tự tin về bản thân.

Nếu sống mũi của hai vợ chồng một cao một thấp, lấy dài bù ngắn thì xung đột cũng sẽ giảm thiểu. Có như vậy, cuộc sống gia đình mới không xảy ra những tranh chấp vì bất đồng ý kiến.

3. Mái tóc

Những người có mái tóc sợi nhỏ, mềm mại thường hướng nội, ôn hòa và dễ tiếp thu những lời kiến nghị từ người khác. Nếu cả hai vợ chồng đều có tóc mềm thì tính cách gần giống nhau, dễ chung sống hòa thuận.

Nếu tóc của một bên tương đối thô cứng tức là có tính cách bướng bỉnh, còn nửa kia thuộc loại tóc mềm thì họ vẫn có thể hòa hợp với nhau.

Ngược lại, nếu cả hai người đều có mái tóc thô cứng, có nghĩa là họ đều có tính cách mạnh mẽ thì rất dễ xảy ra tranh chấp.

4. Khuôn miệng

Người miệng rộng hướng ngoại và giỏi giao tiếp, còn người miệng nhỏ thì hướng nội và rụt rè hơn. Người miệng rộng thường có tiếng nói trong nhóm bạn bè, ngược lại người miệng nhỏ thường không mấy khi phản bác.

Nếu cả hai vợ chồng đều có miệng rộng thì dễ xảy ra cãi vã, còn nếu cả hai đều có miệng nhỏ thì khi chung sống sẽ ít tạo chủ đề bàn luận, lâu dần có thể ngày càng nhàm chán và tẻ nhạt.

Theo Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

 

Dẫu cổ tích không phải là mãi mãi thì hãy cứ tin ta đã yêu thật lòng | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top