Sẽ thế nào khi 2 cô gái cùng yêu một chàng trai?
2012-07-02 17:09
Tác giả:
Sẽ thế nào khi…2 cô gái cùng yêu một chàng trai…?
Viết cho cậu, người mà người tớ yêu đã chọn !
Bạn của tớ, tớ biết thời gian qua cậu đã rất mệt mỏi vì chuyện của chúng mình. Tớ cũng vậy, và bạn ấy cũng vậy. Cả 3 chúng ta, ai cũng đều đã rất mệt mỏi. Thế nhưng, sau một thời gian trái tim và lí trí của tớ đấu tranh rất mạnh mẽ và dữ dội thì giờ tớ cảm thấy tinh thần mình đã khá hơn rất nhiều. Khi nghĩ về cậu, nghĩ về bạn ấy và những gì đã xảy ra thời gian qua tớ cũng đã có thể bình thản hơn mà không chút cảm giác ghen tị với cậu, hay cảm giác đau đớn khi mà người mình yêu ruồng bỏ mình để có thể níu giữ người mà bạn ấy chọn như trước nữa. Giờ tớ cũng đã đủ mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm để nhìn thẳng vào mắt người đó mà không chút yếu mềm hay trốn tránh như trước nữa. Tớ có thể mạnh mẽ hơn tớ tưởng cậu ạ.
Thú thật, tớ đã từng ghen tị với cậu, ghen tị vì tình yêu mà bạn ấy dành cho cậu. Thế nhưng, thật sự, tớ chưa từng ghét cậu và có ý muốn chen chân vào tình yêu của cậu. Tớ yêu bạn ấy, nhưng vì cậu là người đến trước nên tớ đã luôn cố gắng chôn dấu tình cảm của mình, chỉ dám xem bạn ấy như một người bạn thân và lặng lẽ yêu, lặng lẽ ở bên bạn ấy. Nhưng rồi tất cả mọi lỗi lầm là do tớ, nếu như tớ không yêu bạn ấy, và không đáp lại những cảm xúc bồng bột của bạn ấy thì có lẽ là tình yêu của cậu và bạn ấy vẫn sẽ đẹp lắm…

Bạn của tớ, tớ thực sự muốn gửi đến cậu lời xin lỗi chân thành nhất, xin lỗi vì tớ đã chẳng thể tiếp tục che giấu tình cảm của mình, xin lỗi vì đã làm cậu đau. Và tớ cũng rất xin lỗi vì đã chẳng thể ở bên cậu khi cậu cần tớ.
Bạn của tớ, tớ không dám khẳng định với cậu là tớ không còn yêu bạn ấy nữa, nếu tớ nói như vậy, rất có thể sẽ lại thêm một lần nữa tớ có lỗi với cậu vì lời nói dối của mình. Bởi nỗi nhớ cũng không còn nhiều, day dứt cũng không còn nhiều, tớ đã có thể dửng dưng hơn. Thế nhưng thực sự tớ vẫn không biết là tớ có còn yêu bạn ấy không nữa. Quên một người đâu phải dễ cậu cũng biết mà. Cho tớ thêm thời gian và dù có thế nào thì hãy cứ yêu bạn ấy như cậu đã từng yêu nhé! Tớ thực sự mong cậu được hạnh phúc. Số phận đã để bạn ấy là cầu nối cho tình bạn của chúng mình. Nhưng rồi lại là người đẩy chúng mình ra xa nhau. Chúng ta vì bạn ấy mà quen nhau và cũng vì bạn ấy mà dần xa nhau.
Là do số phận hay là do chính chúng ta…? Tớ cũng không biết nữa, nhưng tớ chắc chắn phần nào đó là do chính chúng ta. Cậu còn nhớ không ? Tớ đã nói, tớ cần cậu cho tớ thêm thời gian và thời gian qua với tớ có lẽ là đã đủ rồi cậu à…
Giờ cậu vẫn muốn làm bạn với tớ nữa chứ ?
- Gửi từ Thanh Thanh email thanhht92@
Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Khói bếp quê bà
Có những buổi chiều, chỉ cần nhìn thấy làn khói bếp bay lên từ mái nhà quê, tim ta lại chùng xuống bởi bao ký ức tuổi thơ bỗng ùa về. Mùi khói rơm, tiếng gà cục tác, dáng người bà lom khom bên bếp lửa, tất cả trở thành miền thương nhớ không thể nào quên.
Thanh xuân như những đoá hồng đỏ
Những lời tôi muốn nói không thể nói là điều tôi luyến tiếc nhất trong của đời này. Em yêu anh là lời cuối cùng tôi cho anh biết vì rất lâu anh đã là người nhà đối với tôi. Tôi chỉ mong kiếp sau anh có thể tìm được người tốt hơn tôi, thấu hiểu anh hơn tôi, không nhõng nhẽo, mè nheo như tôi. Anh là người thật sự tốt không lo khó khăn luôn luôn chỉ biết nghĩ cho tôi.
Chỉ có cơm mẹ nấu là miễn phí
Trên đời này, chỉ có những bữa cơm mẹ nấu là miễn phí. Những bữa ăn còn lại, ta phải tự mình đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả những tháng ngày bươn chải. Khi còn trong vòng tay mẹ, ta vô tư ngồi bên mâm cơm, được mẹ gắp cho miếng ngon nhất, nhường phần đủ đầy hơn. Sự che chở ấy quen thuộc đến mức ta tưởng là điều hiển nhiên, mà quên rằng phía sau mỗi bữa cơm giản dị là biết bao nỗi nhọc nhằn mẹ đã âm thầm gánh mang.
Hóa ra yêu đơn phương là thế
Cuộc sống này nó vốn đơn giản hay phức tạp đều do cách nghĩ của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy bằng lòng với cuộc sống hiện tại thì mọi thứ với bạn không là vấn đề gì cả dù không được đầy đủ như người khác. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thể đặt lòng tin với bất cứ ai thì bạn luôn phải đề phòng chẳng dám mở lòng với bất cứ ai và bạn sẽ luôn sống cô độc một mình trong cuộc đời này. Hãy mở lòng và trao yêu thương khi còn có thể biết đâu đến một lúc nào đó bạn sẽ tìm thấy tình yêu thật sự dành cho bạn.
5 kiểu người tuyệt đối đừng kết giao nơi công sở nếu muốn tăng lương, sếp quý
Công sở là nơi để làm việc, không phải là nơi để kết giao bừa bãi. Chọn bạn mà chơi ở chỗ làm đôi khi còn quan trọng hơn cả năng lực thực sự của chính bạn.
Nơi đây có bình yên (Phần 1)
Có những mối duyên không bắt đầu bằng một lời hứa hẹn rõ ràng, mà lớn lên lặng lẽ giữa những năm tháng người ta còn quá trẻ để hiểu thế nào là giữ lấy một ai đó bên mình. Chúng tôi đã từng đi ngang qua nhau nhiều lần hơn là bước cạnh nhau, đã có những quãng thời gian tưởng như chỉ cần một chút im lặng nữa thôi là mọi thứ sẽ trôi tuột về hai phía khác biệt của cuộc đời.
Ngày trở lại
Ngày trở lại, tim bồi hồi rung nhẹ Cổng trường xưa vẫn nghiêng nắng dịu dàng Bạn cũ đó, mắt cười rưng màu nhớ Dáng thân quen như thoáng giấc mộng vàng.
Đoá hồng mong manh (Phần cuối)
Mỗi chúng ta đều từng đứng trước một ngã rẽ, nơi trái tim và lý trí không còn song hành. Câu chuyện này không kể về sự hy sinh, cũng không cố làm ai phải rơi nước mắt. Nó chỉ mong bạn đọc xong có thể thở chậm lại một chút, để tin rằng dù quá khứ thế nào, tương lai vẫn luôn nằm trong tay mình.
Người mang chiếc ô
Đây là câu chuyện về Hoài An, cô gái luôn rực rỡ, nhiệt tình và dường như lúc nào cũng mang theo năng lượng để sưởi ấm cả tập thể. Từ những ngày đầu ở Hội Sinh viên, những kỷ niệm thao trường, cho đến những góc rất đời phía sau sân khấu, Hoài An hiện lên vừa đáng yêu, vừa mạnh mẽ, vừa mong manh. Ít ai biết rằng đằng sau hình ảnh một “cục pin dự phòng” cho cả thế giới lại là một cô gái từng đi qua những tổn thương của tuổi nhỏ. Có lẽ vì vậy mà Hoài An luôn chọn cách trở thành người che mưa cho mọi người sẵn sàng đưa chiếc ô của mình cho người khác, dù bản thân phải đứng dưới mưa. Một câu chuyện nhỏ về thanh xuân, tình bạn, và về những con người luôn âm thầm mang chiếc ô của mình đi khắp thế giới.
Anh đã quên lời hứa ngày xưa ấy
Trong tình yêu của hai người, nếu một người này yêu nhiều hơn và sẵn sàng hi sinh quá nhiều vì người kia thì chắc chắc người đó sẽ luôn là người chịu nhiều tổn thương nhất. Nếu đã yêu nhau thật lòng thì hãy làm những gì tốt nhất cho nhau có thể và đừng làm tổn thương nhau. Bởi gặp nhau và yêu nhau ở kiếp này thì đã là duyên nợ từ kiếp trước rồi.


