Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới

2023-08-11 02:35

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Kim bắt đầu nghịch hành từ 23/7 cho đến ngày 4/9, năng lượng này rất thuận lợi cho 12 chòm sao thực hiện các dự án sáng tạo cũng như nâng cao giá trị bản thân.

.***

Sao Kim bắt đầu nghịch hành từ 23/7 cho đến ngày 4/9, năng lượng này rất thuận lợi cho 12 chòm sao thực hiện các dự án sáng tạo cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn và muốn thúc đẩy mọi thứ tiến lên phía trước. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và xem xét kỹ mọi vấn đề trong giai đoạn này. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ góp phần giúp Bạch Dương vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống.

Kim Ngưu

Kim Ngưu lúc này cũng dễ nản lòng và trở nên rụt rè hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có cơ hội "chuyển mình" trong thời gian tới. Cẩn trọng hơn trong việc mua bán, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nhìn rõ mọi vấn đề đang xảy ra xung quanh.

Song Tử

Trong thời gian này, Song Tử sẽ gặp một số trở ngại nhỏ trong giao tiếp. Vì vậy, lúc này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cách khéo léo để đối phương hiểu, tin tưởng và làm theo suy nghĩ của mình.

cach-de-co-the-thu-hut-nhung-dieu-tich-cuc-vao-cuoc-song-scaled

Cự Giải

Đây dường như là hồi chuông cảnh tỉnh để bạn hiểu, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn thay vì làm việc quá sức. Đặc biệt, bạn cần thư giãn và cho đầu óc được nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Sư Tử

Điều quan trọng với Sư Tử trong thời điểm này là giữ bình tĩnh và bước chậm lại khi đối mặt với thử thách. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu mà bạn mong muốn từ lâu sẽ thành hiện thực. Đặc biệt, đừng quên quan tâm đến những người bạn thân yêu của mình nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ đang tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ cũng như trong công việc. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào. Duy trì trạng thái tinh thần tích cực chính là chìa khóa thành công mà bạn cần làm lúc này.

cau-noi-hay-nam-moi-2023

Thiên Bình

Thiên Bình muốn tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng rời xa bạn vì nhận thức của họ về bạn đã thay đổi. Điều bạn cần làm là sử dụng các kỹ năng của mình để khiến mọi người cảm thấy an toàn trở lại. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước những ý tưởng kinh doanh nảy sinh vào thời điểm này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ phản ứng nhanh hơn bình thường trong các mối quan hệ. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp cũng có thể ùa đến. Đây là lúc bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cho tương lai của mình. Vì vậy, sau khi kết thúc kỳ sao Kim nghịch hành, bạn sẽ tìm thấy những tiềm năng hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Nhân Mã

Tin tốt là tất cả các mối quan hệ của Nhân Mã sẽ trở nên vô cùng bền chặt. Sao Kim nghịch hành muốn bạn duy trì sự quan tâm của mình với những người luôn ở bên và ủng hộ bạn.

co-gai-cung-hoang-dao-ben-o-cua-scaled

Ma Kết

Ma Kết nên chú ý đến khả năng tập trung vì chúng sẽ giúp bạn tìm ra nhiều ý tưởng mới hơn. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán của Ma Kết có thể sẽ không hiệu quả trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại một số mối quan hệ của mình.

Bảo Bình

Thời điểm sao Kim nghịch hành là một trở ngại đối với Bảo Bình. Hơn nữa, những ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn cũng có thể bị gián đoạn. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc và chuẩn bị kỹ càng để đến đích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Song Ngư

Với Song Ngư, bạn cần lùi lại một bước để có thể xác định rõ ràng một số mối quan hệ thân thuộc. Trong kế hoạch tài chính, bạn phải tính toán cẩn thận để tránh những khoản chi không cần thiết. Quãng đường "đi lùi" kết thúc cũng là lúc bạn có cái nhìn mới về công việc và các mối quan hệ xung quanh mình.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Chữa Lành Nỗi Đau Sau Vụn Vỡ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top