Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới

2023-08-11 02:35

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Kim bắt đầu nghịch hành từ 23/7 cho đến ngày 4/9, năng lượng này rất thuận lợi cho 12 chòm sao thực hiện các dự án sáng tạo cũng như nâng cao giá trị bản thân.

.***

Sao Kim bắt đầu nghịch hành từ 23/7 cho đến ngày 4/9, năng lượng này rất thuận lợi cho 12 chòm sao thực hiện các dự án sáng tạo cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn và muốn thúc đẩy mọi thứ tiến lên phía trước. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và xem xét kỹ mọi vấn đề trong giai đoạn này. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ góp phần giúp Bạch Dương vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống.

Kim Ngưu

Kim Ngưu lúc này cũng dễ nản lòng và trở nên rụt rè hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có cơ hội "chuyển mình" trong thời gian tới. Cẩn trọng hơn trong việc mua bán, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nhìn rõ mọi vấn đề đang xảy ra xung quanh.

Song Tử

Trong thời gian này, Song Tử sẽ gặp một số trở ngại nhỏ trong giao tiếp. Vì vậy, lúc này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cách khéo léo để đối phương hiểu, tin tưởng và làm theo suy nghĩ của mình.

cach-de-co-the-thu-hut-nhung-dieu-tich-cuc-vao-cuoc-song-scaled

Cự Giải

Đây dường như là hồi chuông cảnh tỉnh để bạn hiểu, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn thay vì làm việc quá sức. Đặc biệt, bạn cần thư giãn và cho đầu óc được nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Sư Tử

Điều quan trọng với Sư Tử trong thời điểm này là giữ bình tĩnh và bước chậm lại khi đối mặt với thử thách. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu mà bạn mong muốn từ lâu sẽ thành hiện thực. Đặc biệt, đừng quên quan tâm đến những người bạn thân yêu của mình nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ đang tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ cũng như trong công việc. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào. Duy trì trạng thái tinh thần tích cực chính là chìa khóa thành công mà bạn cần làm lúc này.

cau-noi-hay-nam-moi-2023

Thiên Bình

Thiên Bình muốn tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng rời xa bạn vì nhận thức của họ về bạn đã thay đổi. Điều bạn cần làm là sử dụng các kỹ năng của mình để khiến mọi người cảm thấy an toàn trở lại. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước những ý tưởng kinh doanh nảy sinh vào thời điểm này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ phản ứng nhanh hơn bình thường trong các mối quan hệ. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp cũng có thể ùa đến. Đây là lúc bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cho tương lai của mình. Vì vậy, sau khi kết thúc kỳ sao Kim nghịch hành, bạn sẽ tìm thấy những tiềm năng hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Nhân Mã

Tin tốt là tất cả các mối quan hệ của Nhân Mã sẽ trở nên vô cùng bền chặt. Sao Kim nghịch hành muốn bạn duy trì sự quan tâm của mình với những người luôn ở bên và ủng hộ bạn.

co-gai-cung-hoang-dao-ben-o-cua-scaled

Ma Kết

Ma Kết nên chú ý đến khả năng tập trung vì chúng sẽ giúp bạn tìm ra nhiều ý tưởng mới hơn. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán của Ma Kết có thể sẽ không hiệu quả trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại một số mối quan hệ của mình.

Bảo Bình

Thời điểm sao Kim nghịch hành là một trở ngại đối với Bảo Bình. Hơn nữa, những ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn cũng có thể bị gián đoạn. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc và chuẩn bị kỹ càng để đến đích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Song Ngư

Với Song Ngư, bạn cần lùi lại một bước để có thể xác định rõ ràng một số mối quan hệ thân thuộc. Trong kế hoạch tài chính, bạn phải tính toán cẩn thận để tránh những khoản chi không cần thiết. Quãng đường "đi lùi" kết thúc cũng là lúc bạn có cái nhìn mới về công việc và các mối quan hệ xung quanh mình.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Chữa Lành Nỗi Đau Sau Vụn Vỡ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

back to top