Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này vô cùng phúc hậu, đáng tin, cả đời sống trong nhung lụa

2021-04-08 01:24

Tác giả:


Dưới đây là 4 đặc điểm thể hiện sự phúc hậu và phú quý, phụ nữ nào sở hữu thì cả đời không lo lắng muộn phiền.

***

Gương mặt trái xoan

Trong nhân tướng học, gương mặt trái xoan được có hình dạng tròn, trán vuông, gò má rõ ràng, gương mặt toát lên một vẻ đẹp vô cùng gợi cảm. Người xưa thường nói, phụ nữ có tướng mặt này có tính tình rộng rãi, dễ gần, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên xung quanh có nhiều phú quý vây quanh.

Những người này có cuộc sống khá bình yên và ổn định, họ là người khá tỉ mỉ và cẩn thận nên làm việc gì cũng dễ dàng thành công. Ngoài ra, họ còn biết nhường nhịn nên tình cảm sớm muộn gì cũng thăng hoa viên mãn. Sau khi kết hôn, những người này sẽ giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp, được lòng gia đình hai bên và hậu vận giàu có phú quý.

Trán cao

Trong nhân tướng học, vầng trán đại diện cho sự thông minh và trí tuệ. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu một vầng trán cao sẽ thể hiện sự thông minh đĩnh đạc của mình. Nếu trán dài và rộng, đầy đặn thì người phụ nữ này rất hào phóng, có thể có nhiều quý nhân phù trợ, có phúc khí bẩm sinh, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ.

Trong cuộc sống, những người này có tính cách thoải mái, học rộng hiểu nhiều nên được nhiều người ngưỡng mộ. Trong sự nghiệp, những người này luôn được cấp trên chiếu cố, sớm muộn gì cũng thăng chức. Ngoài ra, sau khi kết hôn, vận khí của họ cũng có ảnh hưởng đến chồng, giúp gia đạo thịnh vượng an khang, càng hòa thuận càng giàu có. 

Cung điền trạch rộng rãi

Cung điền trạch là phần ở giữa lông mày và mắt. Trong nhân tướng học, đặc điểm này tượng trưng cho sự giàu có và phú quý, cũng như đại diện cho gia đình và tâm tính của một người nào đó.

Nếu như cung điền trạch của phụ nữ nào có khoảng cách giữa lông mày và mắt dài, rộng thì họ là những người hiền lành, dễ tính và rất rộng rãi. Về mặt tình cảm, họ dễ dàng tìm được ý trung nhân như ý, và người này không chỉ giàu có mà còn biết yêu thương gia đình, có thể đem đến cho người phụ nữ ấy một cuộc sống hôn nhân viên mãn đủ đầy.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu phúc tướng này có thể tích lũy nhiều tài sản cho bản thân và gia đình, càng lớn tuổi càng giàu có. 

Cằm tròn và đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm cũng là bộ phận thể hiện địa vị và tài sản của mình. Nếu phụ nữ nào sở hữu phần cằm đầy đặn và tròn thì người đó sớm muộn gì cũng sẽ giàu có. Ngoài ra những người này còn có tính tình độ lượng, biết quan tâm chăm sóc người khác, rất bao dung và vô cùng đôn hậu.

Trong cuộc sống, họ biết tích lũy, dù nghèo khó hay giàu có cũng luôn biết quý trọng sức lao động, nhờ vậy mà càng lớn tuổi càng có cuộc sống viên mãn. Trong hôn nhân gia đình, họ là người có tiếng nói, có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là người đem đến may mắn cho gia đạo và những người thân xung quanh. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình:

Tướng phu thê là gì? Lí giải về tướng phu thê | Tướng tại tâm sinh

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là những người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương sinh phú quý

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là những người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương sinh phú quý

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là trong hôn nhân, người có phúc tướng sẽ giúp gia đạo thịnh vượng viên mãn.

Gói mì tôm

Gói mì tôm

Lắm khi đêm về, nó thấy mẹ hiện ra trong giấc mơ, bàn tay xoa đầu nó rồi bảo ‘Không sao’, đến khi mở mắt chỉ thấy xung quanh là những người mặc bộ áo sọc đen trắng cùng đôi mắt đỏ hoe.

Rồi một ngày, chúng mình bỗng buông tay

Rồi một ngày, chúng mình bỗng buông tay

Rồi một ngày, Khi chúng mình trở thành hai người lạ Suốt cuộc đời chẳng còn gọi tên nhau Anh có nuối tiếc không, Một lần cho tất cả Những kỷ niệm đẹp đẽ đến thế Mà nay tan vỡ thật rồi.

Ở một cuộc đời khác, em sẽ lại là cô gái của riêng anh

Ở một cuộc đời khác, em sẽ lại là cô gái của riêng anh

Anh ơi, Ở một cuộc đời khác Em sẽ lại là cô gái của riêng anh Những lời hứa chẳng cần để dành nữa Mình sẽ cùng thực hiện, chẳng lỡ giống kiếp này.

Vì tình yêu mà làm đau lẫn nhau

Vì tình yêu mà làm đau lẫn nhau

Anh cứ nghĩ cô hiểu anh, nhưng “hiểu” và “thông cảm” là hai khái niệm hoàn toàn khác xa nhau. Tình yêu khiến cô đã tha thứ cho anh rất nhiều lần không có nghĩa những lần sau anh lại cứ vị tình yêu rồi lấy cớ để làm cô đau được.

Con gái như thế nào thì khó theo đuổi nhất?

Con gái như thế nào thì khó theo đuổi nhất?

Độc thân không phải là vì lý do gì đó quá phức tạp, chỉ là bởi chưa gặp được người mình muốn gả, cho dù là một người bình thường nhưng có thể làm người khác cảm động và an tâm.

Thể loại âm nhạc bạn yêu thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Thể loại âm nhạc bạn yêu thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Theo nhà nghiên cứu Adrian North, lý do mà người ta thường cảm thấy khó cởi mở về thể loại nhạc yêu thích của mình có thể liên quan tới việc thể loại nhạc ấy có liên quan mật thiết tới thái độ và cá tính của họ. North cũng cho rằng, người ta thường định nghĩa bản thân thông qua âm nhạc và xem nó như một phương tiện để kết nối với người khác. Nghiên cứu của ông cũng chỉ ra sự liên kết giữa tính cách con người với gout âm nhạc của họ. Vậy thể loại âm nhạc bạn ưa chuộng sẽ nói lên điều gì về tính cách của bạn?

back to top