Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sinh vào 6 khung giờ này có SỐ HOÀNG KIM, chồng con tha hồ hưởng lộc, gia đạo thịnh vượng

2023-04-13 16:26

Tác giả:


1. Giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ sáng)

 

Hầu hết phụ nữ sinh vào khung giờ Tý tức là khoảng nửa đêm đều là người vô cùng nổi bật, xinh đẹp, thông minh và hài hước. Theo ngũ hành, giờ Tý thuộc hành Thủy, điều này cho thấy người này có số phú quý cường thịnh, từ bé đã mang tới vận may cho gia đình.

 

Bản thân phụ nữ sinh vào giờ Tý lại có tính cần kiệm, kiếm được tiền và chi tiêu cũng rất khôn ngoan. Khi có độc thân đã thể hiện sự tài trí của mình, sau khi kết hôn là trợ thủ đắc lực cho cả chồng và con.

 

Có thể nói, phụ nữ sinh giờ Tý là điển hình của người có số vượng phu ích tử. Không chỉ chăm lo cho chồng chu đáo, luôn là điểm tựa tinh thần cho bạn đời trong mọi giai đoạn của cuộc đời, phụ nữ sinh giờ này còn có phương pháp giáo dục con cái tốt, chịu khó tìm hiểu những cách dạy con giàu trí tuệ và hài hước nên con cái tiếp thu khá nhanh.

 

Dưới bàn tay dạy dỗ của người mẹ sinh vào giờ Tý, đứa trẻ luôn thể hiện những mặt nổi trội hơn bạn bè đồng trang lứa nhờ được thừa hưởng sự thông minh nhạy bén từ nhỏ, lớn lên thành đạt, cuộc sống no đủ giàu sang.

 

Bản thân họ cũng nhất định có thể dựa vào vận may của con cái để sống cuộc đời an nhàn, đặc biệt là những năm cuối đời, họ nhất định có thể hưởng phúc của con cháu.

 

2. Giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ sáng)

 

Phụ nữ sinh vào giờ Sửu cũng được coi là một trong các khung giờ sinh mang phúc lộc cho chồng con. Ngũ hành của khung giờ này thuộc hành Thổ. Thổ vốn là nguồn sinh trưởng của vạn vật nên người sinh vào giờ này cũng được trời phú cho tính cách nhân hậu, khoan dung, rộng lượng. Đa phần họ đều có cách đối nhân xử thế điềm tĩnh, ôn hòa, tốt bụng hào phóng, chỉ số EQ và IQ rất cao, cuộc đời nhờ vậy cũng gặp nhiều may mắn.

 

Làm bất cứ việc gì, người sinh giờ này cũng thể hiện thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm. Họ cũng có những nguyên tắc riêng và nghiêm khắc thực hiện theo đó để đảm bảo công việc luôn đạt được kết quả tốt nhất.

 

Bản lĩnh đã giúp phụ nữ sinh giờ Sửu có được cuộc sống đủ đầy về cả vật chất lẫn tinh thần. Sau khi kết hôn, họ thậm chí còn gặp nhiều may mắn hơn nữa, không chỉ đảm đương được việc nhà mà còn có thể giúp đỡ chồng trong sự nghiệp.

 

Phụ nữ sinh giờ Sửu là điển hình của người vượng phu ích tử, họ cẩn thận và kiên nhẫn trong việc giáo dục con cái, những thói quen tốt hàng ngày của họ cũng sẽ ảnh hưởng tốt đến con cái, xây dựng nhân cách chuẩn chỉnh cho con mình.

 

Hay nói cách khác, đức hạnh của người này rất hữu ích cho quá trình trưởng thành của con cái. Vì vậy, con cái của họ sau này đều có số rồng số phượng, và bản thân họ cũng có thể hưởng phúc của con mình.

 

Vì thế, những ông chồng có vợ sinh vào khung giờ Sửu luôn dành tình cảm đặc biệt và yêu thương nửa kia của mình hết mực. Không có người phụ nữ này, họ sẽ chẳng có thành công và mái ấm hạnh phúc như hiện tại.

 

3. Giờ Mão (5 giờ đến 7 giờ sáng)

 

Phụ nữ sinh vào giờ Mão được trời phú cho vẻ ngoài thanh tú, khí chất đoan trang, hiền lương thục đức. Hầu hết mọi người khi tiếp xúc với người này đều yêu quý tính tình hòa nhã, dễ gần của họ, đi đến đâu họ cũng rất được lòng mọi người.

 

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ sinh giờ Mão là người rất chung thủy và chân thành. Sau khi kết hôn, họ luôn cố gắng làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ của mình, hết mực chăm lo cho chồng con.

 

Để điều hành gia đình, phụ nữ sinh vào giờ này có thể giúp đỡ chồng con hàng chục năm trời không biết mệt mỏi. Nỗ lực hết mình này cũng có thể đổi lấy tấm lòng hiếu thảo của con cái và sự yêu thương của chồng, khi về già thường có tiền có tình, và cuộc sống khá tốt.

 

Con cái của họ cũng rất có phúc, ngoan ngoãn, hiếu thảo, có chí tiến thủ, năng lực học hành cũng như công việc đều hơn người. Số phận sẽ rất hạnh phúc khi về già nhờ được hưởng phúc do con cái mang lại. Vì vậy, có thể nói phụ nữ tuổi Mão sinh ra đã có số mệnh hoàng kim.

 

4. Giờ Tị (9 giờ đến 11 giờ trưa)

 

Giờ Tị có ngũ hành thuộc hành Hỏa, người sinh vào giờ này đa số là người tài trí, lanh lợi, giỏi mưu lược, làm việc gì cũng làm tới nơi tới chốn, có trách nhiệm và vô cùng cẩn thận.

 

Người sinh giờ này biết rất rõ khả năng của mình, biết tự lượng sức để làm những việc phù hợp và cũng đạt được kết quả tốt nhất. Họ hiếm khi lãng phí thời gian và công sức để chạy theo những điều vô bổ hay ngoài tầm với.

 

Đặc biệt, phụ nữ sinh vào giờ Tị được trời phú cho khả năng kinh doanh nhạy bén và cái nhìn sâu sắc, theo con đường làm ăn sẽ rất phát đạt. Ở giai đoạn nào của cuộc đời, người này cũng có thể gặp may về tiền bạc, hiếm khi rơi vào cảnh nghèo khó túng quẫn.

 

Bản thân phụ nữ sinh giờ Tị cũng có tham vọng lớn lao, hứa hẹn tương lai có thể làm nên những thành tích tuyệt vời, đem tới cuộc sống ấm no không chỉ cho bản thân mà còn cho người thân, đặc biệt là chồng con của mình.

 

Con cái của họ cũng có bộ não giống họ, thông minh nhạy bén ngay từ khi nhỏ, tính toán chi tiêu cẩn thận, lớn lên đều là giới thượng lưu trong kinh doanh, quan trọng hơn là con cái họ rất hiếu thuận. Còn phụ nữ sinh vào giờ này nhất định là mệnh vượng tử, cuộc sống được nhờ con, an nhàn sung sướng.

 

Chồng của họ cũng là người biết thương yêu vợ con, trân trọng những hy sinh cao cả của vợ nên càng nỗ lực yêu vợ hơn. Cứ thế, phụ nữ sinh vào giờ Tị tha hồ hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng con, gia đình ấm êm đuề huề.

 

5. Giờ Dậu (17 giờ đến 19 giờ chiều)

 

Phụ nữ sinh vào khung giờ Dậu tức là chỉ khung giờ chiều, giờ Dậu có ngũ hành thuộc Kim nên người sinh vào giờ này luôn có vẻ ngoài dịu dàng, thiện lương, điều đó càng được thể hiện rõ ràng trên phụ nữ.

 

Người này có ngoại hình nổi bật, tính cách dễ gần, thông minh và quyết đoán. Họ dám yêu dám hận, dũng cảm trong tình yêu, cũng dám mạo hiểm theo đuổi sự nghiệp. Một khi đã chắc chắn thì họ sẽ dứt khoát tiến về phía trước.

 

Phụ nữ sinh vào khung giờ Dậu vốn mang số vượng phu ích tử. Sau khi lập gia đình, họ may mắn có một cuộc hôn nhân thuận buồm xuôi gió, cả đời sung sướng, an nhàn hưởng phúc.

 

Người này yêu chồng con còn hơn yêu bản thân. Họ nhường nhịn, chăm lo và chiều chuộng gia đình bé nhỏ của bản thân hết mực và may mắn luôn được người bạn đời ghi nhận.

 

Con cái của họ cũng là những đứa trẻ tài giỏi, thông minh, đáng yêu, lễ phép ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Dưới bàn tay nuôi dưỡng của bà mẹ sinh vào giờ Dậu, đứa trẻ sẽ là đứa con ngoan trong mắt gia đình và là học sinh ngoan trong mắt thầy cô, tuổi trẻ thành đạt, là con rồng phượng giữa thiên hạ, mai sau sẽ lập công lớn, làm rạng danh tổ tiên.

 

Ai muốn có một người vợ nết na thùy mị, vượng phu ích tử đúng tiêu chuẩn phụ nữ truyền thống thì đừng ngại ngần mà không chọn người phụ nữ sinh vào giờ Dậu. Tuy vậy xin nhắc nhở rằng, phụ nữ sinh giờ này cần để ý đầu tư chăm sóc ngoại hình, càng giữ bề ngoài của bản thân đẹp đẽ bao nhiêu, tình cảm của chồng dành cho bạn càng thăng hoa gấp bội.

 

6. Giờ Tuất (19 giờ đến 21 giờ tối)

 

Cuối cùng, phụ nữ sinh vào giờ Tuất cũng được coi là may mắn sở hữu giờ sinh mang phúc lộc cho chồng con. Họ được biết đến là người có ngoại hình ưa nhìn, khí chất cao sang, sinh ra để trở thành một người phụ nữ vượng phu, ích tử.

 

Người này có tính cách thẳng thắn, không thích xen vào chuyện của người khác, càng không thích tranh cãi về những chuyện không liên quan tới mình. Họ luôn giữ cái tâm trong sáng và thiện lương, càng sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ sở hữu nét tính cách tốt bụng, tấm lòng nhân ái, yêu thương trẻ con và vị tha hết mực.

 

Người này luôn hết lòng chăm lo cho gia đình. Tuy họ không giỏi xã giao nhưng thái độ nghiêm túc, phúc khí sâu dày giúp chồng phát đạt trong sự nghiệp, suốt đời không bao giờ thiếu tiền.

 

Họ có trách nhiệm với công việc và cũng là người biết chăm lo, vun vén trong gia đình. Kể cả khi có sự nghiệp riêng, nhưng nếu cần, họ cũng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại và lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc cho chồng mình.

 

Ngoài ra, họ còn là những người phụ nữ chi tiêu rất chu đáo, điều này cũng khiến cho tổ ấm của họ có nhiều phúc đức và an khang hơn. Hơn nữa, những người phụ nữ này có thể mang tài lộc vào nhà chồng, khiến không khí gia đình rất hòa thuận, êm ấm.

 

Bản tính hiền lành của họ cũng ảnh hưởng đến con cái, khiến chúng hiếu thảo với cha mẹ và luôn hướng về gia đình. Nhờ có phương pháp giáo dục riêng, họ nuôi dạy được những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Về già, phụ nữ sinh giờ này có được cuộc sống an yên, hạnh phúc, đáng mơ ước.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

Lòng tự kiêu

Lòng tự kiêu

Rồi cuối cùng khi anh ta giật mình quay lại sau một khoảng thời gian dài bỏ mặc người mình yêu như thế thì cô gái đã hạnh phúc bên một người khác. Điều mà anh ta không thể ngờ tới, vì anh ta rất tự tin là cô gái đã yêu anh ta sâu nặng như vậy thì chỉ chờ đợi mỗi anh ta mà thôi cho dù là có chờ đến bao lâu.

Tình điên dại

Tình điên dại

Tiếng tình yêu nghe sao mà da diết Nửa hồn tình anh biết gửi tặng ai Nửa mây mù chia cắt đốt hình hài Mà đau quá anh gọi mây bất diệt

Xã giao

Xã giao

Đàn ông quả nhiên không thể tin Trêu đùa xong xuôi rồi vô hình Xã giao vài câu thì biến mất Vậy nói câu đó để làm chi.

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Có nghĩa là tôi không hề thật sự thích con người cậu ấy như cách mà cậu ấy thích tôi, cái tôi thích ở cậu chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của cậu. Tôi nhẹ nhõm khi cuối cùng cậu đã có thể từ bỏ một chút rung cảm đó với tôi để tìm được người đáp lại được tình cảm của cậu.

Buông bỏ - Buồn buông

Buông bỏ - Buồn buông

Từ bỏ đôi lúc không phải là hèn nhát mà là dũng cảm, dũng cảm buông tay để có cơ hội. Khoảnh khắc ấy bạn đã lựa chọn con đường hạnh phúc riêng cho bản thân. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Buông bỏ chính là một khởi đầu mới cho một kết thúc buồn.

Niềm kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh

Mà tôi tin là tất cả những người dân của đất nước sẽ thấy rất kiêu hãnh rất hạnh phúc khi nhìn hình ảnh của Tổ quốc, hình ảnh của đất nước được bay cao đầy khí phách, đầy oai hùng và thật đầy rất nhiều kiêu hãnh chứa đựng trong đó, và sẽ thêm yêu đất nước mình.

back to top