Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sẽ trở nên duyên dáng hơn nếu ‘nằm lòng’ 3 bí quyết này

2020-05-24 01:15

Tác giả:


Dù ở nhà nội trợ hay làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp… chỉ cần nắm vững những bí quyết này, phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và có khí chất hơn trong mắt mọi người xung quanh.

***

1. Không thốt ra những lời lẽ chê bai, làm tổn thương người khác

co-don-3

Thông qua lời nói có thể nhìn thấu được suy nghĩ và phẩm giá của một người. Chính vì vậy, phụ nữ cần phải biết kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn, tránh làm người khác tổn thương đồng thời vô tình khiến bản thân trở nên kém duyên, đánh mất đi sự tôn trọng của đối phương dành cho bạn.

Phụ nữ có khí chất là người biết dành lời khen cho ai đó đúng lúc. Điều này giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt những người xung quanh. Sự quan sát tinh tế, cẩn trọng khi phát ngôn là điều không thể thiếu để bạn có thể ‘ghi điểm’, tạo thiện cảm đối với chồng, người yêu và gia đình của họ.

2. Không ‘hóng’ chuyện thiên hạ

Phụ nữ duyên dáng là người không soi mói, bới móc đời tư người khác chỉ để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Thay vào đó, họ dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình. Đàn bà khôn ngoan sẽ nghĩ rằng, nếu người khác có tin tưởng, xem trọng mình thì sẽ tìm đến tâm sự, nhờ giúp đỡ. Còn nếu không, chỉ cần sống tốt, không làm những chuyện trái với lương tâm thì sẽ có được hạnh phúc, bình an.

3. Không cãi nhau khi đang tức giận

Phụ nữ bản lĩnh là người luôn biết cách kiềm chế bản thân. Khi có vấn đề bức xúc, thay vì lớn tiếng, tranh thắng thua với người khác ngay lúc đó, họ sẽ lựa một thời điểm thích hợp hơn, đối phương đã đủ tỉnh táo để cùng nhau giải quyết êm thấm mọi chuyện. Việc cố gắng giành lấy phần đúng về mình chỉ khiến bạn trở nên mất kiểm soát, thốt ra những lời nói kém duyên, làm mối quan hệ và việc cần giải quyết trở nên tệ hơn mà thôi.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

Mời xem thêm chương trình:

Nhận diện tướng người phụ nữ giàu sang phú quý | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy chỉ em cách quên anh

Hãy chỉ em cách quên anh

Ai đó thương một thành phố vì ở đó có người họ thương. Vậy còn em, làm sao đủ dũng cảm để quên được Hà Nội và cả anh?

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đừng vì ai mà do dự để rồi đánh mất giấc mơ của chính mình

Đôi khi chúng ta cũng cần rời bỏ thực tế, vượt qua rào cản của bản thân, bỏ qua những khuôn khổ của cuộc sống để bay bổng tự do. Cuộc sống không đủ dài cho sự do dự, chúng ta cứ mãi lo cho suy nghĩ của người này hay vì lí do kia mà gượng ép bản thân rồi vô tình một ngày kia đã đánh rơi giấc mơ của mình.

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Em hứa sẽ không khóc nữa, anh đừng lo

Cô bước đi khi trời đã xế chiều, xe cộ vẫn tấp nập nhưng lòng cô lại buồn không thôi. Mất đi anh một phần quan trọng của cuộc đời cô và cô đã có quá nhiều năm chìm mình trong sự mất mát ấy. Nhưng có lẽ ở một nơi bình yên xa xôi nào đó, anh cũng mong cô được hạnh phúc. "Anh cũng mong em được hạnh phúc đúng không. Em hứa mình sẽ không khóc nữa".

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh

Em nào có chờ anh, có tin vào lời hứa của anh đâu. Chỉ là từng ấy năm qua, em vẫn chưa gặp ai khiến tim em loạn nhịp như anh thôi.

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Mạnh mẽ lên, cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn

Và bạn à, tuổi trẻ là của bạn, cuộc đời là của bạn. Bạn hãy nhớ chỉ có bạn mới là người có thể hoàn toàn quyết định cuộc đời ấy. Cuộc đời rực rỡ đang chờ bạn nên mạnh mẽ lên thôi.

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi

Năm tháng sau này đi qua những cuộc chơi Ta mới thấy được bản thân lớn lên từng chút một Đi qua nửa đời người ta chẳng còn dại dột Hết bồng bột rồi ta phải trưởng thành thôi.

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Cảm ơn anh đã rời xa để em học được cách trưởng thành

Trưởng thành là khi nào? Làm sao để biết mình đã trưởng thành hay chưa? Thật khó để trả lời những câu hỏi như thế. Trưởng thành chưa bao giờ có một giới hạn độ tuổi nhất định cả. Còn bản thân em mà nói thì thời điểm em biết mình trưởng thành thực sự về cả mặt thể chất lẫn tinh thần là sau khi chúng ta chia tay nhau, một khoảng thời gian rất lâu sau đó.

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em cười đâu có nghĩa em đang hạnh phúc

Em sẽ lại bắt đầu tập quên anh thật sự. Em sẽ xóa số anh, chặn facebook của anh. Em sẽ cố để quên anh dù biết là rất khó. Em sẽ quên anh, không nhớ, không nhắc tới anh. Đây sẽ là lần cuối em nghĩ về anh, khóc cho anh. Người đã từng yêu anh.

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Chặng đường mang tên hai mươi tám, chênh vênh lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Bạn và tôi rồi cũng sẽ đi hết chặng đường dài mang tên “Hai mươi tám”. Dù vui hay buồn, dù ổn định hay chênh vênh cuối cùng tôi vẫn mong rằng chúng ta cứ vui vẻ đón nhận.

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Đến khi nào chúng ta mới dừng lại để thấy nhau?

Cũng vì vội vàng mà tôi đã bỏ qua một điều còn chưa hỏi Nhịp sống bộn bề, đôi chân mệt mỏi, đến khi nào mới dừng lại để thấy nhau?

back to top