Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nửa cuối năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp những biến động gì lớn trong cuộc sống?

2019-06-12 08:25

Tác giả:

Năm 2019 đã trôi qua một nửa, trong nửa sau của năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ có thể gặp những xáo trộn lớn gì? Theo chiêm tinh học, Thiên Vương tinh sẽ bật mí lĩnh vực nào trong cuộc sống có khả năng sẽ gặp biến động đối với mỗi chòm sao.

 

***

Bạch Dương - Biến động chuyện tài chính

Nửa cuối 2019, chuyện tiền bạc của Bạch Dương sẽ có khá nhiều biến động. Tháng 6 đến tháng 8 là khoảng thời gian chuyện tài chính khởi sắc nhất, vì vậy, nếu có muốn đầu tư hoặc buôn bán thì hãy thực hiện ngay vào vào thời gian nay.

Từ tháng 8 trở đi, chuyện tiền bạc sẽ có thể gặp nhiều biến động, lên xuống bất ngờ, vì vậy hãy lập kế hoạch cẩn thận về mặt tài chính nếu muốn tránh nhiều khó khăn nhất có thể.

Kim Ngưu - Hành trình của những thay đổi

6 tháng cuối năm 2019, Kim Ngưu sẽ dần có sự lột xác về vẻ bề ngoài. Điều này không chỉ có nghĩa là Kim Ngưu sẽ có sự tăng hoặc giảm cân liên tục, mà còn cả về những thay đổi ngoại hình khác, ví dụ như bỗng một ngày bạn làm một kiểu tóc hoàn toàn khác với trước nay, hoặc là dần thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân, chúng ta không thể đoán trước được.

Song Tử - Thêm một bài học về sự trưởng thành cho tâm hồn

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Trong 6 tháng cuối năm này, Song Tử sẽ nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Thời điểm này, Song Tử được tạo cơ hội để nhìn nhận và tự đánh giá về nội tại bản thân, từ đó trưởng thành và chín chắn hơn một chút, cũng như lựa chọn cách mà Song Tử sẽ thể hiện mình cho cả thế giới như thế nào.

Cự Giải - Biến động trong các mối quan hệ xã hội

Trong nửa cuối năm 2019, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp biến động. Có thể Cự Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, vào những thời điểm bất ngờ không đoán trước được, hoặc cũng có thể một hoặc một vài mối quan hệ với người quen cũ sẽ phải trải qua rắc rối hay vấn đề nào đó.

Sư Tử - Thay đổi trong sự nghiệp

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Sư Tử sẽ đối mặt với vô vàn ngã rẽ trong sự nghiệp của mình. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi một ngày bạn thấy chính mình đang đứng ở một vị trí mà bạn chẳng bao giờ nghĩ đến, hay đã từng nghĩ đến nhưng chẳng bao giờ nghĩ là mình sẽ lựa chọn vị trí đó. Đừng để những thay đổi chóng váng này làm nhụt ý chí, sau những khó khăn hay thất bại, bạn lại có được một bài học mới và thậm chí là mở ra một lối đi mới.

Xử Nữ - Có thêm những kiến thức mới, trải nghiệm mới

6 tháng cuối năm, tâm trí các Xử Nữ sẽ được mở mang thêm rất nhiều thông qua những khóa học bạn ngẫu nhiên tìm thấy được ở đâu đó và lập tức đăng ký học mà chẳng mảy may suy nghĩ nhiều. Hay là bỗng một ngày bạn thấy mình đang nằm dài trên một miền đất xa lạ nào đó, trong chuyến đi mới book và lập kế hoạch cách đấy chỉ 1-2 ngày. Dù là gì đi chăng nữa thì điều đó cũng đều mang lại những trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với các Xử Nữ.

Bọ Cạp - Biến động trong mối quan hệ tình cảm hoặc đối tác

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Nửa cuối năm nay, Bọ Cạp có thể trải qua nhiều biến động bất ngờ về chuyện tình cảm, có thể là việc lên xuống liên tục trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia, hoặc là gặp được nửa kia của mình đối với Bọ Cạp đang độc thân. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian các mối quan hệ làm ăn với đối tác của Bọ Cạp cũng sẽ gặp nhiều thay đổi.

Thiên Bình - Nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến chuyện tài sản

Nửa sau của năm 2019, các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động liên quan tới chuyện tài sản, chuyện đầu tư và thậm chí là cả chuyện thừa kế. Thời gian này, chuyện tài chính của Thiên Bình sẽ là vấn đề nổi trội nhất và cũng là vấn đề khiến các Thiên Bình phải đau đầu nhất. Thiên Bình sẽ phải trải qua những sự được, mất vào lúc bất ngờ, vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối đầu.

Nhân Mã - Trải qua nhiều thay đổi về sức khỏe và các công việc thường ngày

Các kế hoạch mà Nhân Mã đặt ra cho công việc hay thời gian biểu lâu nay Nhân Mã vẫn thực hiện theo sẽ dần thay đổi khiến Nhân Mã phải điều chỉnh liên tục trong nửa cuối năm 2019, nhưng có lẽ nhưng điều này chẳng trở thành mối bận tâm lớn cho Nhân Mã bởi những tâm hồn yêu tự do luôn biết cách điều chỉnh bản thân theo dòng chảy của sự thay đổi. Bên cạnh đó, điều Nhân Mã cần chú ý hơn là các vấn đề về sức khỏe, thời gian này, Nhân Mã cần chú ý tới việc bảo vệ sức khỏe mình nhiều hơn.

Ma Kết - Để đam mê và sự sáng tạo thỏa sức thể hiện

Nửa sau của năm 2019, năng lực sáng tạo của các Ma Kết sẽ được thể hiện rõ cho những người xung quanh thấy dù Ma Kết có nhận thức được điều đó hay không. Ngoài ra, chuyện tình cảm của các Ma Kết cũng có thể sẽ xảy ra những điều bất ngờ hoặc ngẫu nhiên một ngày nào đó bạn lại rước một chú 'boss' về nhà. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, trong khoảng thời gian này, hãy làm những gì mà mình cảm thấy vui vẻ nhất.

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Bảo Bình - Hãy đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu

6 tháng cuối năm nay, Bảo Bình sẽ phải đổi mặt với nhiều sự thay đổi trong gia đình. Một số thay đổi sẽ khiến Bảo Bình phải thỏa hiệp với người thân để cùng nhau vượt qua, một số thay đổi lại giúp Bảo Bình phá bỏ những rào cản và truyền thống không hay để xây dựng những thứ mới tốt đẹp hơn.

Song Ngư - Nhiều thay đổi trong kỹ năng giao tiếp và lĩnh vực viết lách

Nửa cuối năm 2019, các Song Ngư sẽ có thể gặp nhiều thay đổi trong lĩnh vực viết lách hoặc sáng tác. Vào khoảng thời gian từ tháng 8 trở đi, Song Ngư sẽ có thể gặp rắc rối trong vấn đề liên quan đến giao tiếp, ví dụ như đàm phán, thuyết trình hay trình bày dự án. Tuy nhiên sau mỗi rắc rối vấp phải, Song Ngư lại có thêm một bài học mới để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình và cũng mở ra cho Song Ngư nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Theo Lê Di/Baodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Tuổi 24 và những trăn trở về cuộc đời

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

Thương người mà tình cũ còn vương

Thương người mà tình cũ còn vương

Yêu một người còn vương vấn tình xưa Là hạnh phúc trong vô vàn nút thắt

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

back to top