Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nửa cuối năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp những biến động gì lớn trong cuộc sống?

2019-06-12 08:25

Tác giả:

Năm 2019 đã trôi qua một nửa, trong nửa sau của năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ có thể gặp những xáo trộn lớn gì? Theo chiêm tinh học, Thiên Vương tinh sẽ bật mí lĩnh vực nào trong cuộc sống có khả năng sẽ gặp biến động đối với mỗi chòm sao.

 

***

Bạch Dương - Biến động chuyện tài chính

Nửa cuối 2019, chuyện tiền bạc của Bạch Dương sẽ có khá nhiều biến động. Tháng 6 đến tháng 8 là khoảng thời gian chuyện tài chính khởi sắc nhất, vì vậy, nếu có muốn đầu tư hoặc buôn bán thì hãy thực hiện ngay vào vào thời gian nay.

Từ tháng 8 trở đi, chuyện tiền bạc sẽ có thể gặp nhiều biến động, lên xuống bất ngờ, vì vậy hãy lập kế hoạch cẩn thận về mặt tài chính nếu muốn tránh nhiều khó khăn nhất có thể.

Kim Ngưu - Hành trình của những thay đổi

6 tháng cuối năm 2019, Kim Ngưu sẽ dần có sự lột xác về vẻ bề ngoài. Điều này không chỉ có nghĩa là Kim Ngưu sẽ có sự tăng hoặc giảm cân liên tục, mà còn cả về những thay đổi ngoại hình khác, ví dụ như bỗng một ngày bạn làm một kiểu tóc hoàn toàn khác với trước nay, hoặc là dần thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân, chúng ta không thể đoán trước được.

Song Tử - Thêm một bài học về sự trưởng thành cho tâm hồn

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Trong 6 tháng cuối năm này, Song Tử sẽ nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Thời điểm này, Song Tử được tạo cơ hội để nhìn nhận và tự đánh giá về nội tại bản thân, từ đó trưởng thành và chín chắn hơn một chút, cũng như lựa chọn cách mà Song Tử sẽ thể hiện mình cho cả thế giới như thế nào.

Cự Giải - Biến động trong các mối quan hệ xã hội

Trong nửa cuối năm 2019, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp biến động. Có thể Cự Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, vào những thời điểm bất ngờ không đoán trước được, hoặc cũng có thể một hoặc một vài mối quan hệ với người quen cũ sẽ phải trải qua rắc rối hay vấn đề nào đó.

Sư Tử - Thay đổi trong sự nghiệp

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Sư Tử sẽ đối mặt với vô vàn ngã rẽ trong sự nghiệp của mình. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi một ngày bạn thấy chính mình đang đứng ở một vị trí mà bạn chẳng bao giờ nghĩ đến, hay đã từng nghĩ đến nhưng chẳng bao giờ nghĩ là mình sẽ lựa chọn vị trí đó. Đừng để những thay đổi chóng váng này làm nhụt ý chí, sau những khó khăn hay thất bại, bạn lại có được một bài học mới và thậm chí là mở ra một lối đi mới.

Xử Nữ - Có thêm những kiến thức mới, trải nghiệm mới

6 tháng cuối năm, tâm trí các Xử Nữ sẽ được mở mang thêm rất nhiều thông qua những khóa học bạn ngẫu nhiên tìm thấy được ở đâu đó và lập tức đăng ký học mà chẳng mảy may suy nghĩ nhiều. Hay là bỗng một ngày bạn thấy mình đang nằm dài trên một miền đất xa lạ nào đó, trong chuyến đi mới book và lập kế hoạch cách đấy chỉ 1-2 ngày. Dù là gì đi chăng nữa thì điều đó cũng đều mang lại những trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với các Xử Nữ.

Bọ Cạp - Biến động trong mối quan hệ tình cảm hoặc đối tác

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Nửa cuối năm nay, Bọ Cạp có thể trải qua nhiều biến động bất ngờ về chuyện tình cảm, có thể là việc lên xuống liên tục trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia, hoặc là gặp được nửa kia của mình đối với Bọ Cạp đang độc thân. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian các mối quan hệ làm ăn với đối tác của Bọ Cạp cũng sẽ gặp nhiều thay đổi.

Thiên Bình - Nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến chuyện tài sản

Nửa sau của năm 2019, các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động liên quan tới chuyện tài sản, chuyện đầu tư và thậm chí là cả chuyện thừa kế. Thời gian này, chuyện tài chính của Thiên Bình sẽ là vấn đề nổi trội nhất và cũng là vấn đề khiến các Thiên Bình phải đau đầu nhất. Thiên Bình sẽ phải trải qua những sự được, mất vào lúc bất ngờ, vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối đầu.

Nhân Mã - Trải qua nhiều thay đổi về sức khỏe và các công việc thường ngày

Các kế hoạch mà Nhân Mã đặt ra cho công việc hay thời gian biểu lâu nay Nhân Mã vẫn thực hiện theo sẽ dần thay đổi khiến Nhân Mã phải điều chỉnh liên tục trong nửa cuối năm 2019, nhưng có lẽ nhưng điều này chẳng trở thành mối bận tâm lớn cho Nhân Mã bởi những tâm hồn yêu tự do luôn biết cách điều chỉnh bản thân theo dòng chảy của sự thay đổi. Bên cạnh đó, điều Nhân Mã cần chú ý hơn là các vấn đề về sức khỏe, thời gian này, Nhân Mã cần chú ý tới việc bảo vệ sức khỏe mình nhiều hơn.

Ma Kết - Để đam mê và sự sáng tạo thỏa sức thể hiện

Nửa sau của năm 2019, năng lực sáng tạo của các Ma Kết sẽ được thể hiện rõ cho những người xung quanh thấy dù Ma Kết có nhận thức được điều đó hay không. Ngoài ra, chuyện tình cảm của các Ma Kết cũng có thể sẽ xảy ra những điều bất ngờ hoặc ngẫu nhiên một ngày nào đó bạn lại rước một chú 'boss' về nhà. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, trong khoảng thời gian này, hãy làm những gì mà mình cảm thấy vui vẻ nhất.

nuacuoinam201912cunghoangdaosegapbiendonggitrongcuocsong

Bảo Bình - Hãy đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu

6 tháng cuối năm nay, Bảo Bình sẽ phải đổi mặt với nhiều sự thay đổi trong gia đình. Một số thay đổi sẽ khiến Bảo Bình phải thỏa hiệp với người thân để cùng nhau vượt qua, một số thay đổi lại giúp Bảo Bình phá bỏ những rào cản và truyền thống không hay để xây dựng những thứ mới tốt đẹp hơn.

Song Ngư - Nhiều thay đổi trong kỹ năng giao tiếp và lĩnh vực viết lách

Nửa cuối năm 2019, các Song Ngư sẽ có thể gặp nhiều thay đổi trong lĩnh vực viết lách hoặc sáng tác. Vào khoảng thời gian từ tháng 8 trở đi, Song Ngư sẽ có thể gặp rắc rối trong vấn đề liên quan đến giao tiếp, ví dụ như đàm phán, thuyết trình hay trình bày dự án. Tuy nhiên sau mỗi rắc rối vấp phải, Song Ngư lại có thêm một bài học mới để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình và cũng mở ra cho Song Ngư nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Theo Lê Di/Baodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Tuổi 24 và những trăn trở về cuộc đời

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rồi sẽ ổn phải không anh?

Em rồi sẽ ổn phải không anh?

Có lẽ em luôn đổ tội cho vì em đã bắt đầu già, ở ngưỡng cửa 28 em trở nên yếu đuối và dễ rơi nước mắt. Người ta càng già càng cứng cỏi để đối mặt mà em càng già lại càng yếu đuối và hèn nhát.

5 bộ phim thần tượng 'ruột' của thế hệ 8X, 9X, ai biết chắc cũng già

5 bộ phim thần tượng 'ruột' của thế hệ 8X, 9X, ai biết chắc cũng già

Ra mắt 2005, bộ phim Hoàng tử ếch nhanh chóng thành công với motip phim thần tượng và mang lại sự nổi tiếng cho diễn viên chính của bộ phim là Minh Đạo và Trần Kiều Ân.

Ngày nắng về hong khô nỗi buồn

Ngày nắng về hong khô nỗi buồn

Đôi khi mình buồn chẳng có một lí do nào cả. Chỉ là ngồi suy nghĩ vẩn vơ về cuộc sống, về những chuyện đã qua, về anh, về cô ấy...

Xem tướng lông mày của các quý cô sướng bẩm sinh

Xem tướng lông mày của các quý cô sướng bẩm sinh

Từ khi sinh ra, những cô nàng sở hữu một trong những đặc điểm lông mày dưới đây đã có cuộc sống sung sướng, không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần. Dưới đây là những kiểu dáng lông mày điển hình của những quý cô có số sướng bẩm sinh

Cuộc đời như giấc chiêm bao

Cuộc đời như giấc chiêm bao

Ai đã đánh cắp thời gian của tôi. Khi còn bé con đứa nào cũng mong mình thật nhanh thật nhanh để làm người lớn, để đi, để bay nhảy, để như con chim lảnh lót khe trời.

Sao chẳng thể quên chuyện cũ, tôi ơi!

Sao chẳng thể quên chuyện cũ, tôi ơi!

Có những ngày lòng buồn như lá úa Sao chẳng thể quên chuyện cũ, tôi ơi!

Môi mỉm cười giấu buồn khổ phía sau

Môi mỉm cười giấu buồn khổ phía sau

Tim bình thản giữa dòng đời vội vã Môi vẫn cười nhưng buồn giấu phía sau.

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

back to top