Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những giấc mơ được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh

2021-02-26 01:21

Tác giả:


blogradio.vn - Giấc mơ không chỉ là nơi thể hiện cảm xúc, tâm lý chân thật nhất của con người như các chuyên gia nghiên cứu, mà nó cũng có thể là dấu hiệu đại biểu cho tương lai. Những giấc mơ này xưa nay được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh.

***

Giấc mơ không chỉ là nơi thể hiện cảm xúc, tâm lý chân thật nhất của con người như các chuyên gia nghiên cứu, mà nó cũng có thể là dấu hiệu đại biểu cho tương lai. Những giấc mơ này xưa nay được cho là dấu hiệu đại biểu cho phúc khí, trong đó nước là tin tốt cho tài lộc, công danh.

Trong khía cạnh khoa học, giấc mơ là nơi phản ánh cảm xúc và tình trạng sức khỏe tâm lý của một người. Nếu họ có thay đổi khác thường như tức giận, vui mừng, lo âu, sợ hãi hay đau buồn… thì giấc mơ của ngày hôm đó có thể sẽ thể hiện phỏng theo những kiểu tâm trạng này. Còn trong tử vi, giấc mơ được nhìn nhận theo khía cạnh huyền học mang nhiều ý nghĩa riêng của nó. Những hình ảnh trong đó có thể là dấu hiệu, là điềm báo về một sự kiện nào đó có thể xảy ra trong tương lai.

519ea4589805e33e0b951fedc8601b25

Một ví dụ điển hình mà người ta biết đến là câu chuyện Tổng thống Abraham Lincoln đã có giấc mơ tiên về cái chết của mình chỉ vài ngày trước khi ông bị ám sát vào tháng 4/1865. Theo lời kể của một số bạn bè và luật sư, trong đó có Ward Hill Lamon – vệ sĩ và là bạn thân của ông chủ Nhà Trắng.

Theo lời kể của họ, trong giấc mơ của chính mình, Tổng thống Lincoln đã xuất hiện tại Phòng phía Đông của Nhà Trắng. Mọi người trong phòng đều thể hiện sự buồn bã, tiếc thương trước một thi hài đang được các người lính canh giữ. Và một tuần sau khi giấc mơ đó xảy ra, ông đã thực sự bị ám sát. Quan tài chứa đựng thi thể của ông được canh giữ ngay tại Phòng phía Đông, y như những gì đã xuất hiện. Mộng mị của con người vẫn luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà các nhà khoa học dùng biết bao máy móc hiện đại để khám phá mà vẫn không giải nghĩa hết được. Nếu nhìn theo khía cạnh huyền học, giấc mơ ẩn chứa một số dấu hiệu nhất định cũng sẽ đại biểu cho một số lĩnh vực nhất định.

Mơ thấy nước - Điềm lành về công danh sự nghiệp

Ông cha ta có quan niệm "Nhất Thủy, nhì Hỏa". Nước là yếu tố quan trọng, đem tới sinh khí dồi dào, quyết định vạn sự phát triển. Nơi nào có nguồn nước lý tưởng thường đại biểu cho vạn sự hanh thông, thời vận rộng mở. Nước cũng đại biểu cho may mắn, thịnh vượng. Nếu nước chảy không ngừng, ngày càng dâng cao thì đây là điềm lành, báo hiệu công việc làm ăn có thể trở nên phát đạt trong thời gian tới.

f3f19f2e7c2e54362960e6c54a530e62_-_copy

Ngoài ra, ngủ mơ thấy lửa trong nước là dự báo bạn sắp gặp được điều may mắn. Ngủ mơ thấy mình uống nước là điềm báo bạn đang có một sức khỏe tốt. Nằm mơ thấy tiếng nước chảy cho thấy tâm trí bạn đang cực vững vàng.

Mơ thấy rắn - Không nguy hiểm như bạn tưởng

Rắn là một loài động vật nổi tiếng máu lạnh và nguy hiểm. Chúng cũng có đủ sự ranh mãnh, nhanh nhẹn và tinh khôn. Về mặt huyền học, rắn là một đại biểu cho sức mạnh về tinh thần. Quan niệm dân gian của nhiều địa phương cũng cho rằng đây là linh vật trừng trị gian ác, bảo vệ cho con người. Do đó, không phải lúc nào giấc mơ về rắn cũng đem lại ý nghĩa đáng sợ như sự tồn tại của loài động vật này.

Chẳng hạn như, bạn thấy mình bị rắn hổ mang cắn, tuy kì lạ nhưng đây là điềm báo tốt về tài lộc mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Hay như rắn lục xuất hiện cũng báo hiệu con đường kinh doanh của bạn có vẻ đang tiến triển thuận lợi hoặc là giai đoạn khó khăn trong công việc làm ăn của bạn sắp qua đi, sắp đến sẽ là tin tốt lành.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ xuất hiện rắn trắng bò trên bụng, nhiều người coi đây là tin vui về đường con cái trong tương lai. Có thể bạn sắp có em bé, hoặc con cháu ra đời sau này sẽ thông minh, giỏi giang và đạt nhiều thành tựu. Bạch xà cũng đem tới may mắn nếu chúng chui từ trong nhà ra, biểu hiện vạn sự thuận buồm xuôi gió, diễn biến tốt đẹp.

Đặc biệt hơn cả, những ai mơ thấy con rắn màu vàng là cực kỳ hiếm thấy vì đây là biểu trưng đại cát đại lợi, tượng trưng cho sự hưng thịnh và thành công của bạn trong tương lai.

Rùa bò vào nhà - Tin vui cát lành

Từ trước đến nay, rùa luôn là loài vật biểu trưng cho tài lộc và trường thọ. Chúng mang tới ấn tượng về sự bình an và kiên định. Hình ảnh Thánh thú Huyền Vũ cũng mang dáng hình con rắn quấn quanh con rùa, là vị thần trấn giữ phương Bắc, diệt trừ ma quỷ.

Xuất hiện trong giấc mơ, quan niệm xưa cũng cho rằng, chúng đem tới tin vui về tài lộc, cát lành cho cuộc sống. Chẳng hạn như, nếu mơ thấy rùa bò về phía nước tức là bạn có cơ hội thay đổi công việc hoặc môi trường làm việc của mình. Mơ thấy rùa bò vào nhà có thể là điềm báo sắp được gia tăng về thu nhập, “tiền rơi trúng đầu”, là may mắn lớn về đường tài vận cần chú ý để nắm bắt. Nếu đàn ông mơ nhìn thấy rùa thì sự nghiệp càng ngày càng phát triển. Phụ nữ nhìn thấy rùa trong mơ thì địa vị được củng cố, có quyền thế trong tay, cuộc sống an nhàn.

270bf19e59433fdea46f3a4785a5011e

Rùa cũng là điềm lành trên phương diện tình cảm gia đình. Những ai đang chịu cảnh chia lìa nhìn thấy rùa trong mơ, sắp tới sẽ được đoàn tụ với người thân. Người độc thân trong mơ xuất hiện con rùa thì sắp tới sẽ nhanh chóng nên duyên với người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, việc giải nghĩa những giấc mơ luôn ẩn chứa vô số bí ẩn. Mỗi một hoàn cảnh, mỗi một dấu hiệu lại có thể thay đổi toàn bộ ý nghĩa của cảnh trong mơ. Do đó, chúng ta chỉ nên đọc để tham khảo chứ không đặt nặng vấn đề.

Vạn sự tùy duyên, may mắn thuộc về bạn thì nhất định sẽ tới, không sớm thì muộn.

(*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Mời xem tiếp chương trình

9 giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu to | Tâm linh huyền bí

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top