Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ hạnh phúc an yên cả đời

2017-05-19 01:30

Tác giả:


Khung giờ từ 5h - 7h sáng được xem là khung giờ Mão. Nếu em bé được sinh vào khung giờ này sẽ hưởng vinh hoa cả đời.

***

1. Giờ Mão (5h - 7h sáng)

Khung giờ từ 5h - 7h sáng được xem là khung giờ Mão. Nếu em bé được sinh vào khung giờ này sẽ hưởng vinh hoa cả đời. Bởi vì, thời khắc sáng sớm chào đón bình minh như thế này được xem là "thủy sinh âm mộc". Thời điểm này ánh dương sẽ tỏa sáng và ban phúc phần, nhiều nhất. Đứa trẻ nào sinh vào khoảng thời gian này sẽ đón nhận được những ánh sáng ấm áp và tinh khôi nhất. Chúng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, khi trưởng thành có lòng dũng cảm, tính tình ôn hòa, có quý nhân phù trợ, từ đó mà giàu sáng phú quý.

  Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ hạnh phúc an yên cả đời

2. Giờ Ngọ (11h - 1h trưa)

Khoảng giờ từ 11h - 1h trưa được xem là giờ Ngọ. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này sẽ được hạnh phúc, an nhiên cả đời. Đây là thời khắc "thạch dương phối mộc âm", đứa trẻ không những giỏi giang mà còn tài hoa hơn người. Do đó, sau khi chúng trưởng thành, sẽ là nhân tài, có khả năng tạo dựng sự nghiệp, và được nhiều người tôn trọng.

3. Giờ Thân (3h - 5h chiều)

Khoảng từ 3h - 5h chiều được xem là giờ Thân. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này thì hào quang sẽ tỏa sáng. Đây là thời khắc "thổ sinh kim mệnh cách", thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi để đón một bầu trời hoàng hôn. Đứa trẻ ra đời vào thời điểm này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc. Sống một cuộc sống không lo toan, không vất vả, nếu xài hết tiền sẽ có quý nhân tiếp tục đem tiền đến để cho. Có thể nói trong 3 khung giờ, đây là khung giờ đem lại nhiều may mắn nhất.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top