Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cung hoàng đạo dễ cả thèm chóng chán trong tình yêu

2017-11-17 01:20

Tác giả:


Bản chất của Song Tử là tò mò và thích đổi mới, thế nên chính bản thân họ cũng thấy rất khó để gắn bó với một ai đó lâu dài.

***

blog radio, Đừng vội tin vào tình yêu của những cung hoàng đạo này vì là chuyên gia cả thèm chóng chán

Hạng 1: Song Tử

Bản chất của Song Tử là tò mò và thích đổi mới, thế nên chính bản thân họ cũng thấy rất khó để gắn bó với một ai đó lâu dài. Mặc dù trong tình yêu Song Tử rất chung thủy nhưng họ lại luôn khao khát sự tự do và không bị ràng buộc là ưu tiên hàng đầu.

Người thuộc cung Song Tử rất thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi sở thích và hoạt động của mình, và họ thích tìm hiểu nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn. Khả năng thích nghi và hòa hợp ở Song Tử cũng rất là cao nên họ không ngần ngại vứt bỏ những gì đã cũ hay đã gắn bó lâu để tìm kiếm nhứng điều mới mẻ.

Trong tình yêu, họ muốn bản thân mình trở thành trung tâm của sự chú ý, cũng rất dễ nhàm chán nên thích đi tìm những luồng gió mới.

Nếu yêu một Song Tử, bạn cần phải luôn làm mới bản thân và tình yêu, đặc biệt là phải làm cho họ ghen và tìm cách để giữ bạn thì mới mong tình cảm lâu dài.

Hạng 2: Nhân Mã


Nhân Mã là kiểu người rất thích làm mới mình, thích sự tự do và khám phá những điều mới. Trong tình cảm, Nhân Mã có tính cách do dự sẽ gặp khó khăn khi phải gắn chặt với một người nhất định.

Thường thì sau một thời gian gắn bó với người nào đó, họ thường nhận ra đã hết hứng thú, lại thấy bồn chồn không yên và muốn đi tìm cảm giác mới. Họ là hình mẫu điển hình của tuýp người "đứng núi này trông núi nọ".

Nếu bạn muốn ở bên anh chàng hay cô nàng thuộc cung này hãy để cho họ được tự do làm những gì họ thích. Bạn thậm chí phải chấp nhận sự không chung thuỷ “chán cơm thèm phở” và nhắm mắt cho qua chuyện, vì người cung thuộc Nhân Mã thường dễ bị "dính thính" từ người khác phái.

blog radio, Đừng vội tin vào tình yêu của những cung hoàng đạo này vì là chuyên gia cả thèm chóng chán
Hạng 3: Thiên Bình

Tử vi Thiên Bình là chòm sao rất đào hoa, có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Bản thân họ cũng thích được quan tâm chú ý như vậy nên ai dành tình cảm họ cũng không từ chối một cách rõ ràng.

Bởi thế, dù đã có người yêu, nhưng họ vẫn giữ thói quen liếc mắt đưa tình với nhiều người. Hơn thế nữa, Thiên Bình không phải là mẫu người quyết đoán, họ thường do dự, thế nên rất hay bị dụ và bị mê hoặc bởi những thứ mới mẻ hay những người mới.

Theo Vietnamnet

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đông về lại thấy cô đơn

Đông về lại thấy cô đơn

Trở mùa, trời chớm sang đông Chừng như thấp thỏm trong lòng nhớ ai Chút se se lạnh hiên ngoài Làm tim thổn thức canh dài nhớ thêm.

Tôi muốn được là tôi

Tôi muốn được là tôi

Tôi thấy có thật nhiều nước đang chảy dưới chân tôi, tôi thấy những ngọn núi cao và nhiều nguy hiểm quá đang trước mặt tôi, nhưng tôi vẫn phải vượt qua, vì tôi là tôi, nên tôi phải vượt qua.

Tiếng yêu đầu

Tiếng yêu đầu

Vì người ta đã nói đã viết đã cười đã khóc và đã hát quá nhiều về tình yêu, nên những gì tôi sắp viết chỉ là những lời muốn được sẻ chia, là sự thấu cảm. Là sự thấu hiểu mà tôi muốn gởi đến những ai đã đau khổ hoặc đang trải qua đau khổ trong tình yêu.

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Anh cần em như ngày đó Một nỗi buồn anh vẽ thành mây Nếu như khóc không phải tình cảm Anh muốn quên và anh không rõ.

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

Sáo sang sông

Sáo sang sông

À ơi ơi à, à ơi Sổ lồng chim sáo, lả lơi hiu buồn Bậu đi em xót, em thương Ruột gan quặn lại, thiên đường mở ra.

Mẹ của em

Mẹ của em

Mẹ nấu ăn, ngon không chê vào đâu Dạy con học thì rất là kiên nhẫn Mẹ dạy em vươn lên bằng học vấn Biết nỗ lực, kiên trì sẽ thành công.

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

back to top