Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cặp hoàng đạo kết duyên sẽ tiền vô như nước

2016-07-19 01:29

Tác giả:


Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những cặp đôi không chỉ hợp nhau trong lĩnh vực tình cảm mà khi kết hợp với nhau họ sẽ giúp nhau nhiều hơn trong vẫn đề kinh tế, từ đó tạo nên một cơ ngơi đồ sộ.

***

Cặp đội Bạch Dương và Nhân Mã

Chòm sao Bạch Dương và Nhân Mã là hai cặp cung hoàng đạo rất hợp nhau khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự bùng nổ về mặt tài chính. Bạch Dương làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ họ thực hiện những tham vọng lớn lao. Còn Nhân Mã lại có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của Bạch Dương và kiên nhẫn giúp họ điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn và tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn này sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai người về mặt tinh thần và cả vật chất.

Nhân Mã mang lại vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến với Bạch Dương.

Những cặp hoàng đạo kết duyên sẽ tiền vô như nước

Cặp đôi Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ là chòm sao không chỉ tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ mà còn có xu hướng thích “lên mặt” phê bình người khác. Tuy nhiên, chòm sao này không có ý làm tổn thương người khác, mà đơn giản, họ mong muốn mọi người cùng tiến bộ và cùng hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Và Song Ngư chính là chòm sao cảm nhận được điều này tử Xử Nữ. Một Song Ngư lãng mạn, đa tình và có chút mơ mộng viển vông. Tình yêu đối với Song Ngư không có đúng có sai mà chỉ cần sự chân thành và cảm thấy hạnh phúc là được. Mọi khuyết điểm của Xử Nữ sẽ được chòm sao này “tiêu hóa” hết. Do vậy, giữa hai người không còn bất cứ sự mâu thuẫn nào. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn và bền chặt đến khi cái chết chia lìa. Không chỉ có mặt tình cảm, cặp đôi này còn cực kỳ hợp nhau về khoản làm ăn nên tiền tại vô nhà như nước.

Những cặp hoàng đạo kết duyên sẽ tiền vô như nước

Cặp đôi Cự Giải và Song Tử

Chòm sao Cự Giải vốn hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử, và họ cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Sự kết hợp của hai người sẽ mang lại thành công vật chất nhưng khó có thể thỏa mãn những cảm xúc mà cả hai bạn mong chờ.

Cự Giải là người biết tính toán và biết nhìn trước nhìn sau, trong khi Song Tử lại có tính cách tương đối thoải mái và họ rất ủng hộ những quyết định của nửa kia. Họ cùng giúp đỡ, ủng hộ nhau nên chung sống với nhau rất hạnh phúc. Hơn nữa, đây đều là những người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống nên khi kiếm được số tiền lớn, họ sẽ trích một phần trong đó để thỏa mãn những nhu cầu vật chất của mình.

Về mặt tài chính, sự kết hợp hài hòa giữa cặp cung hoàng đạo hợp nhau này dễ mang lại thành công, nhưng do sự cách biệt trong tính cách nên thường xảy ra cãi cọ bởi những chuyện lặt vặt. Nếu dung hòa được vấn đề này cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều.

Theo boi.vn

Có thể bạn quan tâm: 12 chòm sao nam sẽ chọn vợ theo tiêu chuẩn nào



Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top