Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

2020-02-19 01:22

Tác giả:


Biết được cung hoàng đạo nào hợp với mình trong năm 2020, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

***

Việc chọn lựa một người bạn hoặc người yêu thích hợp sẽ giúp chúng ta có được sự thoải mái, vui vẻ, từ đó tạo ra sự cân bằng, hỗ trợ, thúc đẩy lẫn nhau để từng bước giải quyết mọi vấn đề và thực hiện những điều mà cả hai mong muốn. Bạn có thắc mắc rằng trong năm nay, mình sẽ hợp với những người thuộc cung hoàng đạo nào hay không?

BẠCH DƯƠNG – NHÂN MÃ

Bạch Dương và Nhân Mã có nhiều điểm khác nhau nhưng trong năm nay, hai cung hoàng đạo này nên gạt bỏ sự khác biệt để thực hiện một kết nối ý nghĩa. Đôi lúc, Bạch Dương sẽ nói xấu Nhân Mã và Nhân Mã sẽ nhắc nhở Bạch Dương, điều này giúp sự vui vẻ và gắn kết luôn tồn tại bền vững. Cả hai sẽ thách thức nhau theo một số cách để cùng nâng cao năng lực giải quyết các vấn đề khó khăn của cuộc sống.

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020?

KIM NGƯU – SONG NGƯ

Một kết nối giữa Kim Ngưu và Song Ngư sẽ ngày càng nảy nở và phát triển. Hai cung hoàng đạo này có xu hướng thực hiện nhiều việc để làm hài lòng nhau theo những cách mà hầu hết mọi người không thể tưởng tượng được, bởi vì họ có cùng một trình độ trí tuệ, có nhiều quan điểm tương đồng và dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của nhau. Mối quan hệ này bền chặt giống như bánh mì và bơ vậy.

SONG TỬ – XỬ NỮ

Thông thường, Song Tử và Xử Nữ không có quá nhiều cơ hội để kết nối với nhau nhưng năm nay, có một thứ gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Cả hai bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều về đối phương, cùng hợp sức, kề vai sát cánh để vượt qua mọi thử thách bất ngờ trong cuộc sống.

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020?

CỰ GIẢI – BỌ CẠP

Cặp cung hoàng đạo này sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau trong năm 2020. Sự trực quan khiến Cự Giải và Bọ Cạp dễ dàng cảm thông với đối phương, còn sự trung thành làm cho mối quan hệ thêm bền vững. Khi ở bên nhau, cả hai cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc vì được quan tâm đúng cách. Ngoài ra, bạn và đối phương cũng có cơ hội nhận thức rõ ràng hơn về chính bản thân mỗi người.

SƯ TỬ – THIÊN BÌNH

Hầu hết mọi người đều không thấy Sư Tử và Thiên Bình thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng trong năm 2020, họ có thể là những người bạn tuyệt vời hoặc những người tình lãng mạn. Họ cân bằng những thiếu sót và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy dành cho đối phương. Họ có khả năng hiểu nhau ở một mức độ mà hầu hết các cung hoàng đạo khác không làm được.

Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020?

BẢO BÌNH – MA KẾT

Còn gì tuyệt vời hơn việc Bảo Bình và Ma Kết đồng hành cùng nhau trong năm nay? Cặp cung hoàng đạo này sẽ yêu thương, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của đối phương. Cả hai nên thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động để tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc đến từ sự hợp tác và đoàn kết. Các mục tiêu khó khăn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi tài năng, trí tuệ của cặp đôi này được hòa làm một.

Nguồn: https://www.elle.vn/cung-hoang-dao/cung-hoang-dao-hop-voi-ban-trong-2020

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: awarenessact

Mời xem thêm chương trình:

Yêu đơn phương một người đơn phương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Hai thanh niên bị đâm tử vong khi chặn xe để đánh người

Bực tức vì mâu thuẫn trong quán karaoke, Kiệt và Chiến đã chặn đường nhóm của đối phương để đánh, không ngờ bị đâm nhiều nhát khiến cả 2 tử vong.

 Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Nhắc em gái họ đi chơi về sớm, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa phố

Thấy em gái họ đi chơi với bạn nam thì gọi về, nam thanh niên liền phát sinh mâu thuẫn với bạn của em gái, rồi bị đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Hàng chục cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân để không thể bỏ trốn

Ngoài lừa, ép nạn nhân viết giấy vay nợ với lãi suất cao, nhóm của Tuyền còn chụp hình khoả thân các cô gái nhằm ép họ làm công việc kích dục, bán dâm, múa thoát y phục vụ khách hát karaoke.

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Ngoại tình với vợ hàng xóm, bị đánh gãy xương sườn tụ dịch xoang

Sau 3 lần bị người chồng hành hung, đánh chém, gã hàng xóm được cơ quan chức năng giám định với tỷ lệ thương tích 24% cơ thể.

Cho trái tim một cơ hội đi em

Cho trái tim một cơ hội đi em

Có những con đường sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến cũng có thể không, có những việc dù muốn dù không bạn cũng sẽ trải qua, có những người dù muốn dù không bạn cũng sẽ phải gặp vậy nên hãy cứ sống bằng trái tim chân thành và mạnh mẽ đến khi một ai khác có thể chạm vào nơi yếu đuối nhất trong trái tim của bạn. Một tia nắng nhẹ hắt lên, nụ cười bạn ấm áp biết bao, cô gái nhỏ.

Tháng 12 gõ cửa trái tim: Các chòm sao hoàn tất hành trình, cùng chào đón cơ hội mới

Tháng 12 gõ cửa trái tim: Các chòm sao hoàn tất hành trình, cùng chào đón cơ hội mới

Tháng 12 đến báo hiệu năm mới sẽ sang, hãy mau chóng thực hiện nốt những dự định cuối cùng. Điều đó đòi hỏi 12 chòm sao tận dụng nguồn tài nguyên hiện có để mở ra con đường rạng rỡ cho tương lai.

Dã quỳ thương nhớ

Dã quỳ thương nhớ

Còn đâu chiếc chòi lá cũ chiều mưa, còn đâu bó hoa dã quỳ hái vội, còn đâu nụ hôn đầu bỏng cháy, Vân nghe tim mình như thắt lại. Hoàng hôn đổ bóng dưới chân đồi buồn man mác. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, nghĩ mà đúng. Mối tình đầu của Vân đẹp như những bông hoa dã quỳ hoang dại kia, giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Mẹ mãi luôn là người mẹ tuyệt vời

Mẹ mãi luôn là người mẹ tuyệt vời

Nhiều khi tôi chỉ ước mình được bé lại, để mãi mãi chỉ là người đứng vừa cái bóng mà mẹ che chắn cho. Ước bé lại để ngồi sau chiếc xe đạp mòn lốp, cọc cạch. Bé lại để ngồi vừa một hốc cây, vắt vẻo đợi mẹ đi chợ về. Bây giờ khi năm anh em đã có công việc ổn định, có tổ ấm riêng thì cũng là lúc tóc mẹ đã pha sương, những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ đã hiện rõ nhưng tôi thấy mẹ tự hào.

Nhận ra 4 sự thật về hôn nhân để sống hạnh phúc hơn

Nhận ra 4 sự thật về hôn nhân để sống hạnh phúc hơn

Hôn nhân cũng có những bản chất riêng biết mà không phải ai cũng biết. Nhận ra sớm, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Em thật đẹp nên chớ có ghét mình

Em thật đẹp nên chớ có ghét mình

Em rất đẹp khi làm những điều em thích, Khoác lên mình phong cách của riêng em Không bận lòng với kẻ làm em khóc, Chẳng ngần ngại mà cứ thản nhiên xanh.

back to top