Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhờ lòng tốt 6 chòm sao này được đền đáp hơn cả mong đợi trong năm 2023

2023-01-05 15:01

Tác giả:


Cự Giải 

 

Được cai trị bởi mặt Trăng và rất nhạy cảm, cảm nhận tốt cảm xúc của chính cung hoàng đạo Cự Giải cũng như của những người khác, không có gì lạ khi họ là cung hoàng đạo tốt bụng năm 2023 được mọi người yêu mến và hết lòng giúp đỡ khi cần.

 

Cự Giải là kiểu người tốt bụng và dịu dàng, họ sẽ hết lòng vì những người thân yêu của mình. Chòm sao này cũng nhạy cảm và có tấm lòng nhân hậu nên họ sẽ cố gắng mang tới những điều tốt đẹp nhất cho người khác.

 

Chòm sao Cự Giải có thể thực sự thấu hiểu và cảm nhận nỗi đau của người khác. Bản năng của người có mong muốn nuôi dưỡng và chăm sóc sâu sắc như Cự Giải giúp họ lắng nghe, biết thể hiện sự đồng cảm hoặc có hành động nhân ái để xoa dịu nỗi đau của ai đó.

 

Năm 2023, có những việc Cự Giải làm cho người khác nhưng bạn quên đã lâu nhưng vô tình có người nâng đỡ họ trong sự nghiệp hoặc giúp họ thoát khỏi khó khăn hiện tại. Hành trình sự nghiệp của họ cũng vì thế mà suôn sẻ, lòng tốt của chòm sao này sẽ được đền đáp qua việc ký được hợp đồng lớn, nhận được sự tin tưởng của đối tác quan trọng, việc buôn bán làm ăn lên như diều gặp gió...

 

Bảo Bình

 

Bảo Bình là một cung hoàng đạo nhóm Khí  có khả năng đồng cảm rất lớn. Chòm sao này nổi tiếng là người thích làm công việc từ thiện và sẽ không bao giờ từ chối những người gặp khó khăn.

 

Ngay cả những công việc thường ngày, nếu người khác gặp trở ngại trong việc tìm ra giải pháp cho vấn đề hiện tại, thì Bảo Bình sẽ không đặt câu hỏi nào mà chủ động đưa tay ra giúp. Bảo Bình có thể không tỏ ra ngọt ngào, ấm áp nhưng họ có một khía cạnh mềm mại đáng ngạc nhiên khi hỗ trợ ai đó đang cần tìm kiếm sự hướng dẫn.

 

Vì thường ngày họ đối xử tốt với người khác nên họ cũng sẽ nhận lại sự tử tế mà chính bản thân mình cũng không ngờ tới trong năm 2023 này. Họ sẽ may mắn có quý nhân giúp đỡ, dù họ gặp trở ngại gì cũng có thể vượt qua và phát triển thịnh vượng.

 

Thiên Bình

 

Xếp hạng mức độ thiện lương 12 chòm sao, Thiên Bình đứng đầu vì họ luôn sẵn sàng "ban phát" lòng tốt của mình cho mọi người. Thiên Bình cảm thấy mình thật mạnh mẽ khi làm cho người khác hạnh phúc và giúp họ sống tích cực hơn.

 

Không những thế, bản chất nhạy cảm cũng thường giúp Thiên Bình có thể nhìn thấy mọi mặt của một tình huống khá nhanh. Điều này mang lại cho họ một góc nhìn độc đáo và khả năng cảm thông cho hoàn cảnh của người khác.

 

Chòm sao này sẽ thực sự lắng nghe những gì bạn nói và họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc nắm bắt cảm xúc của bạn. Hơn nữa, sự sôi nổi, ấm áp của Thiên Bình còn tạo ra sức hấp dẫn một cách tự nhiên. Điều tuyệt vời đã xảy ra trong năm 2023 đó là một vài người mà Thiên Bình từng nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ trước đây quay sang hỗ trợ họ hết mình trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Xử Nữ

 

Mặc dù đôi khi Xử Nữ có thể tỏ ra dè dặt, nhưng họ cũng nổi tiếng là người có khả năng chữa lành hoặc người giúp đỡ những người khác. Không những thế, họ sẽ luôn ở đó để lắng nghe, đưa ra hướng dẫn và hỗ trợ khi cần thiết.

 

Họ thích cảm giác sử dụng được khả năng nhìn ra điều gì đúng - sai của mình để giúp cho ai đó nhìn nhận ra vấn đề mà họ đang gặp phải. Nếu có cơ hội họ sẽ thể hiện lòng trắc ẩn, lòng tốt và những hành động phục vụ hữu ích cho người khác. Trong năm 2023 này chính nhờ lòng tốt của mình mà Xử Nữ sẽ ghi điểm ở nơi làm việc, sự nghiệp có triển vọng, gia đình cũng được hưởng hạnh phúc.

 

Hổ Cáp

 

Hổ Cáp cũng là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng năm 2023 cho dù đôi khi họ có vẻ "ác khẩu" một chút. Hổ Cáp cực kỳ tinh ý và có xu hướng tin vào bản năng của mình. Họ cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên họ dễ đồng cảm với những vấn đề mà người khác đang gặp phải và biết cách chăm sóc họ đúng cách. 

 

Nếu bạn tìm tới Hổ Cáp để được giúp đỡ, mặc dù họ nhạy cảm với nhu cầu của bạn, nhưng đừng mong đợi họ tô vẽ bất cứ điều gì để khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Cuối cùng, Hổ Cáp có thể giúp bạn nhận diện, đối mặt với khó khăn, nhưng vẫn ở bên động viên, hỗ trợ bạn khi cần. Nhờ đó, trong năm 2023, họ cũng nhận lại không ít lòng tốt từ mọi người xung quanh mình và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Song Ngư

 

Ai cũng biết Song Ngư có khả năng đồng cảm tuyệt vời đối với người khác như thế nào. Đó là lý do mà mọi người thường tìm đến họ để tâm sự mỗi khi gặp khó khăn.

 

Chòm sao nhóm Nước cực kỳ nhạy cảm này sẽ luôn cố gắng giúp đỡ người khác, nhưng họ phải cẩn thận để không tự "mua cảm xúc" tiêu cực của người khác vào người quá nhiều kẻo bản thân bị tổn thương.

 

Tuy nhiên, Song Ngư từ bi nhưng nóng tính, điều này khiến họ không ít lần phạm phải sai lầm trong năm 2023 nhưng chính vì đối xử tốt với nhiều người trong nhiều năm với sự nhiệt tình, chân thành hết sức nên bạn bè rất quý mến, tôn trọng họ. Hứa hẹn trong năm 2023, cuộc sống của họ sẽ ngày càng tiến bộ và hạnh phúc, viên mãn dài lâu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn nhau ở ngày mai

Hẹn nhau ở ngày mai

Giá như mọi thứ diễn ra chậm một chút, để cô có thể nói cảm ơn cậu, chậm lại một chút để cô có thể tặng cậu một ly nước, chậm lại thêm một chút, đủ để cô có thể kịp nói rằng, cô thích cậu. Và giá như mọi thứ diễn ra chậm thêm một chút nữa, một chút nữa thôi, để cậu cũng có thể nói, rằng cậu rất thích cô.

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

Trung bình, chúng ta dành 7 tiếng mỗi ngày để sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng… Trong đó, theo trang Exploding Topics, thời gian sử dụng điện thoại thông minh trung bình của một người là 3 tiếng 15 phút. Nếu bạn không thể rời tay khỏi chiếc smartphone, có thể những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chứng nghiện điện thoại của mình.

Nắm chặt tay nhau

Nắm chặt tay nhau

Xin một lần nắm chặt lấy tay nhau Điểm tháng năm cùng bạc màu mái tóc Để đôi tay già nua gầy run rẩy Vẫn luồn vào tay nắm chặt đôi tay.

Gửi vào biển

Gửi vào biển

Gió kéo về réo gọi dãy phi lao Sóng rì rào thả chồng xô bờ cát Biển hát khúc ngân vang tiếng lòng ta gửi Hòa mây trời xoa dịu trái tim đau.

Để không phải hối tiếc khi ngoảnh đầu nhìn lại

Để không phải hối tiếc khi ngoảnh đầu nhìn lại

20 tuổi, 40 tuổi hay 60 tuổi, hãy sống trọn từng phút giây. Đây là cách duy nhất để bạn không hối tiếc khi ngoảnh đầu nhìn lại những gì đã trải qua.

Hãy yêu nhau thật lâu

Hãy yêu nhau thật lâu

Cùng nhau tay nắm lấy Dù có là bao lâu Nắm chặt đừng buông nhé Hãy yêu nhau thật lâu.

Đến bao giờ thì em hiểu được

Đến bao giờ thì em hiểu được

Đến bao giờ thì em mới hiểu được Những ngọt ngào mà em đã từng trao Trái tim anh bỗng lỡ một vài nhịp Ôi cô bé nhỏ nhắn của anh ơi.

Cơn giông đã xa rồi

Cơn giông đã xa rồi

Người giám đốc của nhà máy và cả người phó giám đốc kia, họ đã từng là hai người lính vào sinh ra tử của thời chiến tranh mưa bom bão đạn, và nay họ lại một lần nữa xung trận trong một mặt trận hoàn toàn mới, mặt trận kinh tế.

Đợi một người đâu biết có còn thương?

Đợi một người đâu biết có còn thương?

Cuộc tình buồn chỉ có vậy mà thôi Anh xa rồi, anh đâu cần nhớ nữa Chỉ mỗi em và con tim nức nở Đợi một người đâu biết có còn thương?

Đâu là vũ khí sắc nhọn xóa tan mọi khoảng cách?

Đâu là vũ khí sắc nhọn xóa tan mọi khoảng cách?

Không có con đường dẫn đến sự chân thành, sự chân thành chính là con đường.

back to top