Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngưỡng mộ 4 cung hoàng đạo đại cát đại lợi trong tháng 2

2019-02-12 01:30

Tác giả:

Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà những khó khăn, trắc trở trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Nhân Mã sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp ở nơi làm việc.

***

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo đặc biệt may mắn trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019 này. Năng lượng và tâm trạng tích cực, lạc quan sẽ giúp cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ, như ý muốn.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thời điểm mùa xuân tươi vui đến cũng là lúc trái tim của Song Tử có thể nhảy múa trong vũ điệu hoan ca. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đúng người, vào đúng thời điểm, và một cái kết đẹp như mơ đang chờ đợi Song Tử ở phía trước.

Bên cạnh đó, nếu Song Tử đã tìm được cho mình một nửa, thì thời điểm này chuyện tình yêu của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ, cả hai dường như không cần nói nhiều vẫn hiểu được ý nhau.

Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong những cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tháng đầu tiên của mùa xuân này. Ngay từ những ngày đầu tháng, bạn chẳng cần phải hao công tổn sức nhiều mà những cơ hội làm giàu vẫn kéo đến giúp bạn rủng rỉnh suốt cả tháng.

Đồng thời, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà những khó khăn, trắc trở trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Nhân Mã sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp ở nơi làm việc.

Đây là thời điểm Nhân Mã trở nên độc lập và chủ động trong những quyết định của mình. Chỉ cần tự tin vào bản thân, thành công sẽ đến với bạn trong chớp mắt.


Ma Kết

Người xưa có câu, có sức khỏe là có tất cả. Ma Kết trong tháng này sẽ được ban cho một sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng. Bạn làm gì cũng đầy hứng khởi, tinh thần thoải mái giúp mọi sự hanh thông, trôi chảy hơn.

Những áp lực trong cuộc sống sẽ không phải là rào cản của Ma Kết trong tháng này, mà nó chính là động lực để bạn vươn tới mục tiêu đã định. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, hiềm khích giữa bạn và mọi người sẽ được tháo gỡ, những mối quan hệ của bạn trong năm mới sẽ vô cùng êm đẹp, hài hòa.

Nhìn chung, ý chí tự do và nguồn năng lượng tích cực, dồi dào trong tháng này sẽ giúp Ma Kết vươn xa, vươn cao để chinh phục hết các mục tiêu đã đề ra.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có sức sáng tạo vô biên và ý chí tự do, độc lập rất mạnh mẽ. Tháng 2 này là thời điểm vô cùng thuận lợi để Bảo Bình bắt tay vào những kế hoạch, dự định của bản thân. Tuy giai đoạn đầu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nếu vững tin và nỗ lực hết mình, những gì bạn đạt được sẽ khiến bạn vô cùng tự hào.

Ngoài ra, tại nơi làm việc, những ý tưởng sáng tạo mà Bảo Bình đề xuất sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Hơn nữa, Bảo Bình có thể sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, giúp bạn không chỉ nâng cao tay nghề mà còn kiếm thêm nguồn thu nhập kha khá.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ và nồng nàn nhất của mùa hạ. Đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xả ướt đẫm cả một khung cửa hiên nhà mà tháng sáu còn là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của các sĩ tử.

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Nếu kiếp trước chúng ta hẹn nhau bằng sợi chỉ đỏ buộc vào ngón út đầy định mệnh, thì bây giờ có lẽ nhờ đó mà chúng ta tìm được nhau.

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Một trong những trở ngại trong tình yêu của các cặp đôi chính là việc thể hiện cảm xúc và mong muốn hiện tại của bản thân. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy cùng nhau tìm hiểu về điều mà cả hai mong muốn để mối quan hệ trở nên thắm thiết và bền lâu.

Thương hoài tuổi thơ

Thương hoài tuổi thơ

Còn thương hoài quá khứ đã hút sâu Tuổi vấn vít những nẻo đường mỏi gối Ngày mò hến dưới lòng sông Ui cạn Đêm phơi mình trên những phiến đá cao

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

back to top