Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

2017-02-03 01:35

Tác giả:

Ai mong gì thì cứ mong, mình thì mình mong hết ế thôi...

***

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Niềm vui

Bạch Dương luôn rất coi trọng niềm vui của bản thân, không hề muốn một cuộc sống bấp bênh bất an, nhiều điều phiền não. Năm mới này Bạch Dương chỉ cầu mong được bình yên vui vẻ, không bị những phiền muộn và rắc rối đâu đâu ảnh hưởng tới mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tiền tài

Thứ Kim Ngưu yêu nhất đương nhiên sẽ là tiền. Mơ ước rằng năm mới sẽ đem lại cho họ tiền tài tiêu hoài không hết. Với Kim Ngưu tiền là niềm đam mê, là thứ sức hút không thể cưỡng lại được. Nó đem lại cảm giác an toàn, niềm vui và hạnh phúc to lớn cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6): Những thứ mình thích

Song Tử cần nhất là vui vẻ và bạn bè. Tính cả thèm chóng chán, chỉ khi được ở bên những thứ mình thích, những gì làm mình vui Song Tử mới chẳng còn cần gì thêm nữa. Công việc họ thích, bạn bè mến thương hay người yêu dấu cũng vậy, hy vọng rằng năm tới đều sẽ ở sát bên Song Tử không rời.

 Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

Cự Giải (22/6 - 22/7): Gia đình yên ấm

Trong mắt Cự Giải, thành công sự nghiệp hay tiền tài đều chỉ là nước chảy mây trôi, bạn bè cũng chỉ là thứ yếu nếu so với gia đình. Họ sẽ chẳng bao giờ rời mái ấm của mình, đó là món quà trân quý nhất, ấm áp nhất Cự Giải được ban cho.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sự sùng bái

Sư Tử là người đâu có biết nhường nhịn ai, bất cứ lúc nào họ cũng có thể nhảy dựng lên tranh đấu. Cũng không biết nể phục người khác là gì, trong con mắt của Sư Tử chỉ có họ là số một, không ai được phản đối, không ai được coi khinh. Càng nhiều sự tôn thờ ngưỡng mộ sẽ là ước nguyện năm mới của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tự nhiên

Là người khó tính nhưng trước nay Xử Nữ không bao giờ miễn cưỡng bất cứ chuyện gì. Họ quan niệm rằng có thuận theo tự nhiên mới tốt. Mọi chuyện nếu có thể tốt đẹp thì sẽ tốt đẹp thôi. Luôn mang tâm trạng đầy kỳ vọng vào tương lai đó, họ sẽ sống vui và thoải mái hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Được yêu chiều hơn

Nội tâm Thiên Bình chẳng hề mạnh mẽ như vẻ cao ngạo thanh tao họ vẫn luôn thể hiện. Trái lại Thiên Bình là một trái tim yếu đuối, luôn cần được bao dung, yêu thương vỗ về và ủng hộ. Năm mới càng có thêm người ở bên ôm ấp yêu mến, Thiên Bình sẽ càng vui vẻ.

 Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Thành công

Bọ Cạp luôn mong muốn có thể tự mình tạo lập được một đế chế riêng, với những thành công trong sư nghiệp vững chãi. Vừa có thể chứng minh năng lực, còn có thể rèn luyện được bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Để vươn tới được mục tiêu năm mới đó, có khổ sở bao nhiêu Bọ Cạp cũng chịu đựng được.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Tự do

Nhân Mã rất không thích sự trói buộc. Họ muốn được tháo cũi sổ lồng, muốn được như cánh chim tung tăng bay nhảy. Sự ràng buộc kiểm soát khiến họ bức bối khó chịu, cảm thấy như bị kìm kẹp, chỉ ao ước được sống theo ý muốn và phiêu bạt khắp nơi thật thoải mái mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Gia đình mạnh khỏe

Đừng nhìn vào sự cống hiến bạt mạt của Ma Kết vào công việc mà nghĩ rằng tất cả những gì họ muốn chỉ là sự nghiệp mà thôi. Ma Kết là cung Hoàng đạo rất coi trọng gia đình đó, họ chỉ mong muốn cha mẹ mạnh khỏe, ông bà sống lâu hơn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Người ủng hộ

Những suy nghĩ của Bảo Bình chưa bao giờ bình thường. Họ chẳng cần thăng chức phát tài, tiền bạc như nước; cũng không cần có nhiều người theo đuổi. Mà những điều Bảo Bình muốn lớn lao hơn nhiều, họ chỉ mong có người thấu hiểu và ủng hộ suy nghĩ của mình mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Ngắm nhìn cảnh đẹp mọi nơi

Song Ngư mơ mộng mong muốn được thả hồn mình ngắm nhìn cái đẹp khắp mọi ngóc ngách trên đời. Là người hay cảnh, cứ đẹp Song Ngư đều chẳng nỡ lòng chối từ. Thưởng lãm những điều tốt đẹp nhiều nhiều hơn nữa là mong ước năm mới của Song Ngư.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ và nồng nàn nhất của mùa hạ. Đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xả ướt đẫm cả một khung cửa hiên nhà mà tháng sáu còn là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của các sĩ tử.

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Nếu kiếp trước chúng ta hẹn nhau bằng sợi chỉ đỏ buộc vào ngón út đầy định mệnh, thì bây giờ có lẽ nhờ đó mà chúng ta tìm được nhau.

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Một trong những trở ngại trong tình yêu của các cặp đôi chính là việc thể hiện cảm xúc và mong muốn hiện tại của bản thân. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy cùng nhau tìm hiểu về điều mà cả hai mong muốn để mối quan hệ trở nên thắm thiết và bền lâu.

Thương hoài tuổi thơ

Thương hoài tuổi thơ

Còn thương hoài quá khứ đã hút sâu Tuổi vấn vít những nẻo đường mỏi gối Ngày mò hến dưới lòng sông Ui cạn Đêm phơi mình trên những phiến đá cao

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

back to top