Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

2017-02-03 01:35

Tác giả:


Ai mong gì thì cứ mong, mình thì mình mong hết ế thôi...

***

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Niềm vui

Bạch Dương luôn rất coi trọng niềm vui của bản thân, không hề muốn một cuộc sống bấp bênh bất an, nhiều điều phiền não. Năm mới này Bạch Dương chỉ cầu mong được bình yên vui vẻ, không bị những phiền muộn và rắc rối đâu đâu ảnh hưởng tới mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tiền tài

Thứ Kim Ngưu yêu nhất đương nhiên sẽ là tiền. Mơ ước rằng năm mới sẽ đem lại cho họ tiền tài tiêu hoài không hết. Với Kim Ngưu tiền là niềm đam mê, là thứ sức hút không thể cưỡng lại được. Nó đem lại cảm giác an toàn, niềm vui và hạnh phúc to lớn cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6): Những thứ mình thích

Song Tử cần nhất là vui vẻ và bạn bè. Tính cả thèm chóng chán, chỉ khi được ở bên những thứ mình thích, những gì làm mình vui Song Tử mới chẳng còn cần gì thêm nữa. Công việc họ thích, bạn bè mến thương hay người yêu dấu cũng vậy, hy vọng rằng năm tới đều sẽ ở sát bên Song Tử không rời.

 Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

Cự Giải (22/6 - 22/7): Gia đình yên ấm

Trong mắt Cự Giải, thành công sự nghiệp hay tiền tài đều chỉ là nước chảy mây trôi, bạn bè cũng chỉ là thứ yếu nếu so với gia đình. Họ sẽ chẳng bao giờ rời mái ấm của mình, đó là món quà trân quý nhất, ấm áp nhất Cự Giải được ban cho.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sự sùng bái

Sư Tử là người đâu có biết nhường nhịn ai, bất cứ lúc nào họ cũng có thể nhảy dựng lên tranh đấu. Cũng không biết nể phục người khác là gì, trong con mắt của Sư Tử chỉ có họ là số một, không ai được phản đối, không ai được coi khinh. Càng nhiều sự tôn thờ ngưỡng mộ sẽ là ước nguyện năm mới của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tự nhiên

Là người khó tính nhưng trước nay Xử Nữ không bao giờ miễn cưỡng bất cứ chuyện gì. Họ quan niệm rằng có thuận theo tự nhiên mới tốt. Mọi chuyện nếu có thể tốt đẹp thì sẽ tốt đẹp thôi. Luôn mang tâm trạng đầy kỳ vọng vào tương lai đó, họ sẽ sống vui và thoải mái hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Được yêu chiều hơn

Nội tâm Thiên Bình chẳng hề mạnh mẽ như vẻ cao ngạo thanh tao họ vẫn luôn thể hiện. Trái lại Thiên Bình là một trái tim yếu đuối, luôn cần được bao dung, yêu thương vỗ về và ủng hộ. Năm mới càng có thêm người ở bên ôm ấp yêu mến, Thiên Bình sẽ càng vui vẻ.

 Năm mới 12 cung hoàng đạo mong ước điều gì?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Thành công

Bọ Cạp luôn mong muốn có thể tự mình tạo lập được một đế chế riêng, với những thành công trong sư nghiệp vững chãi. Vừa có thể chứng minh năng lực, còn có thể rèn luyện được bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Để vươn tới được mục tiêu năm mới đó, có khổ sở bao nhiêu Bọ Cạp cũng chịu đựng được.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Tự do

Nhân Mã rất không thích sự trói buộc. Họ muốn được tháo cũi sổ lồng, muốn được như cánh chim tung tăng bay nhảy. Sự ràng buộc kiểm soát khiến họ bức bối khó chịu, cảm thấy như bị kìm kẹp, chỉ ao ước được sống theo ý muốn và phiêu bạt khắp nơi thật thoải mái mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Gia đình mạnh khỏe

Đừng nhìn vào sự cống hiến bạt mạt của Ma Kết vào công việc mà nghĩ rằng tất cả những gì họ muốn chỉ là sự nghiệp mà thôi. Ma Kết là cung Hoàng đạo rất coi trọng gia đình đó, họ chỉ mong muốn cha mẹ mạnh khỏe, ông bà sống lâu hơn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Người ủng hộ

Những suy nghĩ của Bảo Bình chưa bao giờ bình thường. Họ chẳng cần thăng chức phát tài, tiền bạc như nước; cũng không cần có nhiều người theo đuổi. Mà những điều Bảo Bình muốn lớn lao hơn nhiều, họ chỉ mong có người thấu hiểu và ủng hộ suy nghĩ của mình mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Ngắm nhìn cảnh đẹp mọi nơi

Song Ngư mơ mộng mong muốn được thả hồn mình ngắm nhìn cái đẹp khắp mọi ngóc ngách trên đời. Là người hay cảnh, cứ đẹp Song Ngư đều chẳng nỡ lòng chối từ. Thưởng lãm những điều tốt đẹp nhiều nhiều hơn nữa là mong ước năm mới của Song Ngư.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

Một người thông minh sẽ biết cách hạ gục người khác bằng sự tử tế của chính mình. Trong cuộc sống này, sẽ luôn có ai đó đối xử không ra gì với bạn và bạn chỉ muốn ăn miếng trả miếng cho hả dạ.

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

Ở một mức độ vừa phải, sợ bị nhiễm Covid sẽ là động lực để ta chủ động bảo vệ sức khỏe. Nhưng sợ hãi quá mức lại hại nhiều hơn lợi. Thậm chí bây giờ đây, bạn có thể đang “toát mồ hôi” vì nghĩ rằng mình đang mắc coronaphobia rồi. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn có thể giải quyết coronaphobia tại nhà nhờ vào 4 lời khuyên từ các chuyên gia.

Em mệt rồi, buông thôi

Em mệt rồi, buông thôi

Em đã từng xem anh là cả bầu trời tươi sáng, anh là người tốt, sống đạo đức và nhân văn. Nhưng có lẽ anh đối tốt với mọi người trừ em lúc này.

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy sống vì đam mê của mình, nhưng các bạn à đừng quên mất nơi và người đã cổ vũ và cho ta cơ hội thực hiện niềm đam mê đó. Bố mẹ chúng ta đang nhìn chúng ta đi bằng những nếp nhăn ngày càng rõ rệt trên khóe mắt, hãy quay lại bằng tình yêu và hạnh phúc để họ có nụ cười trên môi.

Bình yên nơi đâu?

Bình yên nơi đâu?

Nhắm mắt lại, điều chỉnh suy nghĩ theo hơi thở bạn sẽ tìm thấy sự an yên. Thường xuyên tịnh tâm mình lại, không phải lúc nào chênh vênh mới tìm tới bình yên mà hãy để trái tim luôn yên bình. Chậm lại để tiến xa hơn bạn nhé.

Lựa chọn tình yêu

Lựa chọn tình yêu

Họ yêu đương một cách mù quáng, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ từ bạn bè, gia đình, thời gian, tiền của để chạy theo cái ước mơ xa vời sẽ sống thật hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia xa

Chia xa

Mong bà sống khỏe sớm đêm Để ông trông thấy ông êm tấm lòng.

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

back to top