Phát thanh xúc cảm của bạn !

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

2019-09-18 01:25

Tác giả:

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

***

Tuổi Thân

Khi nói đến việc "yêu tiền như mạng sống" thì không thể bỏ qua người nam tuổi Thân. Con giáp này tinh anh, khôn lanh, khi tính toán lợi ích thì hết sức rõ ràng, chính xác cho dù các mối quan hệ có thân quen đến đâu thì người tuổi Thân vẫn luôn muốn chiếm phần hơn.

Tuy rất yêu tiền nhưng con giáp này không phải là tuýp ki bo, rất rộng rãi với vợ con. Để làm vui lòng bạn đời, người nam tuổi Thân sẽ không bao giờ tiếc tiền để đáp ứng nguyện vọng của vợ con.

Tuổi Tý

Người nam tuổi Tý rất thông minh, nếu ai muốn phân chia lợi ích với con giáp này thì khó lòng có mà "giành được phần thắng". Người nam tuổi Tý không ngại khó ngại khổ, luôn tìm kiếm các cơ hội mang lại lợi nhuận nhiều nhất, có thể nói con giáp này cũng thuộc tuýp người "yêu tiền như mạng sống".

Con giáp này cũng là con giáp nam không bao giờ so đo, tính toán thiệt hơn về tài chính với vợ con, luôn tạo dựng một cuộc sống tốt nhất, thoải mái nhất, sung túc nhất cho bạn đời. Vợ muốn gì, con giáp này sẽ tìm mọi cách để đáp ứng, hơn nữa còn đưa tiền để vợ cất giữ.

Tuổi Dậu

Người Nam tuổi Dậu là người không bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi, nếu ai làm tổn hại đến lợi ích của con giáp này thì cho có mối quan hệ tốt đến đâu thì con giáp này sẽ khiến người đó phải bồi hoàn lại cho mình gấp đôi.

Dù rất tinh anh nhưng người nam tuổi Dậu rất phóng khoáng, rộng rãi với vợ, không chỉ yêu thương hết lòng mà còn luôn tạo một cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc nhất cho đối phương.

Tuổi Thìn

Người nam tuổi Thìn dù tính khí thất thường nhưng lại rất rõ ràng trong việc phân chia, bảo vệ lợi ích. Nhưng con giáp này lại rất thoải mái trong chuyện tiền bạc đối với vợ con và người Thân. Người nam tuổi Thân sẽ không tiếc bất cứ thứ gì để khiến bạn đời vui vẻ, hài lòng. 

© Theo Kiến thức

Mời xem thêm chương trình:

Chim sẻ khóc trên nhành hoa anh đào

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top