Phát thanh xúc cảm của bạn !

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

2019-09-18 01:25

Tác giả:

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

***

Tuổi Thân

Khi nói đến việc "yêu tiền như mạng sống" thì không thể bỏ qua người nam tuổi Thân. Con giáp này tinh anh, khôn lanh, khi tính toán lợi ích thì hết sức rõ ràng, chính xác cho dù các mối quan hệ có thân quen đến đâu thì người tuổi Thân vẫn luôn muốn chiếm phần hơn.

Tuy rất yêu tiền nhưng con giáp này không phải là tuýp ki bo, rất rộng rãi với vợ con. Để làm vui lòng bạn đời, người nam tuổi Thân sẽ không bao giờ tiếc tiền để đáp ứng nguyện vọng của vợ con.

Tuổi Tý

Người nam tuổi Tý rất thông minh, nếu ai muốn phân chia lợi ích với con giáp này thì khó lòng có mà "giành được phần thắng". Người nam tuổi Tý không ngại khó ngại khổ, luôn tìm kiếm các cơ hội mang lại lợi nhuận nhiều nhất, có thể nói con giáp này cũng thuộc tuýp người "yêu tiền như mạng sống".

Con giáp này cũng là con giáp nam không bao giờ so đo, tính toán thiệt hơn về tài chính với vợ con, luôn tạo dựng một cuộc sống tốt nhất, thoải mái nhất, sung túc nhất cho bạn đời. Vợ muốn gì, con giáp này sẽ tìm mọi cách để đáp ứng, hơn nữa còn đưa tiền để vợ cất giữ.

Tuổi Dậu

Người Nam tuổi Dậu là người không bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi, nếu ai làm tổn hại đến lợi ích của con giáp này thì cho có mối quan hệ tốt đến đâu thì con giáp này sẽ khiến người đó phải bồi hoàn lại cho mình gấp đôi.

Dù rất tinh anh nhưng người nam tuổi Dậu rất phóng khoáng, rộng rãi với vợ, không chỉ yêu thương hết lòng mà còn luôn tạo một cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc nhất cho đối phương.

Tuổi Thìn

Người nam tuổi Thìn dù tính khí thất thường nhưng lại rất rõ ràng trong việc phân chia, bảo vệ lợi ích. Nhưng con giáp này lại rất thoải mái trong chuyện tiền bạc đối với vợ con và người Thân. Người nam tuổi Thân sẽ không tiếc bất cứ thứ gì để khiến bạn đời vui vẻ, hài lòng. 

© Theo Kiến thức

Mời xem thêm chương trình:

Chim sẻ khóc trên nhành hoa anh đào

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mùa Noel xa nhau

Mùa Noel xa nhau

Mùa Noel năm nay chắc hẳn chúng ta sẽ khó khăn lắm khi phải đối diện với thực tại là hai đứa đã xa nhau thật rồi. Đã hơn ba tháng trôi qua nhưng trong anh nhiều lần không thể thôi thổn thức khi bắt gặp những cảnh cũ, đường xưa. Nơi mà tụi mình thường rong ruổi trong những lần hẹn hò sau chuổi ngày dài mệt mỏi với bao công việc ở cái thành phố náo nhiệt này.

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để

Trong cuộc sống, sẽ có những người mà trước kia chịu rất nhiều khổ cực, không có lấy một giây phút an nhàn. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, họ bắt đầu gặp đại vận, tài lộc sinh sôi nảy nở. Theo nhân tướng học, họ đều có những nét quý tướng báo hiệu sau 30 tuổi sẽ có khả năng phát tài. Dưới đây, là một số nét tiêu biểu để quý độc giả cùng nhận diện.

2 điều bạn chớ dại mà tiết lộ cho người khác

2 điều bạn chớ dại mà tiết lộ cho người khác

Với 2 việc dưới đây, họ không bao giờ cho phép mình "lỡ miệng".

Mình yêu lại từ đầu được không em?

Mình yêu lại từ đầu được không em?

Mình yêu nhau một lần nữa không em? Khi cái lạnh khiến lòng anh buốt giá

Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân

Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân

Em nghe đi nghe lại một bài hát cũ, bài hát mà em và người ấy đã cùng nghe trong những đêm mùa đông gió lạnh. Em rúc vào lòng anh để cảm nhận từng hơi thở hòa quyện vào nhau, và bây giờ, em tự rúc mình vào chăn để gặm nhấm từng nỗi nhớ giữa mùa đông lạnh lẽo.

3 con giáp gặp phúc vận, tiền tài dồi dào trong tương lai gần

3 con giáp gặp phúc vận, tiền tài dồi dào trong tương lai gần

Trời sinh những người tuổi Hợi sống hiền lành, nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và thấu tình đạt lý, nhờ vậy mà cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt trong vòng 2 năm tới, vận may của tuổi Hợi cực kỳ vượng khiến người tuổi Hợi giàu lên nhanh chóng.

11 cử chỉ cho thấy 'crush' đã ngấm ngầm đổ bạn rồi, cứ thế mà triển thôi

11 cử chỉ cho thấy 'crush' đã ngấm ngầm đổ bạn rồi, cứ thế mà triển thôi

Giống như bất kỳ thứ gì khác trên đời, thời đại công nghệ bùng nổ mang đến cả lợi và hại. Công nghệ giúp chúng ta tiếp cận, trò chuyện nhanh hơn, nhưng lại khiến khả năng đọc và hiểu cảm xúc của đối phương trở nên khó khăn, nhất là trong vấn đề tình cảm.

Hứa trở về để tìm anh

Hứa trở về để tìm anh

Lòng ta bỗng mênh mông trông về nơi xa thẳm Xa Đà Lạt, nhớ lắm! Bởi say đắm chốn mơ

Anh, cô ấy và tôi

Anh, cô ấy và tôi

Anh thường kể cho tôi nghe câu chuyện về người con gái ấy, câu chuyện không đầu không đuôi, lấp lửng nửa vời rồi để tôi tự chắp vá lại thành một chuyện tình dài mà hai người cùng trải qua suốt năm năm trên giảng đường đại học.

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

4 nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ, ai sở hữu thì cả đời không lo thiếu tiền

Trong nhân tướng học, mọi người có thể dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán được cuộc sống người đó sướng khổ ra sau, đặc biệt là nốt ruồi.

back to top