Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mạnh mẽ như thế đủ rồi em

2018-01-26 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em muốn yêu một người thực sự yêu thương em hơn anh... Sau những tổn thương, em muốn bình yên, muốn thật sự bình yên. Em tin, rồi có một ngày, có một người như thế yêu em, nắm tay em và nói: “Mạnh mẽ thế đủ rồi, với anh, em không cần mạnh mẽ đâu.”

***

blog radio, Mạnh mẽ như thế đủ rồi em

Đã từ lâu rồi, em quên mất cảm giác yêu thương một ai đó.

Đã từ lâu rồi, em không muốn mở cửa trái tim mình, học cách mạnh mẽ, cứng cỏi và bình thản trước những chuyện đã xảy ra.

Nhưng em vẫn là con gái, vẫn có những phút yếu lòng, có những phút muốn giựa giẫm vào một ai. Cảm xúc thoáng qua khiến em chợt giật mình nhận ra rằng, chẳng có ai đủ bản lĩnh để ở bên em cả...

Em vốn dĩ là một cô gái nóng tính, bướng bỉnh nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối. Vậy mà một bước ngoặt đã biến em thành con người khác. Không ồn ào, bon chen, mà thay vào đó là một đứa con gái đứa trầm tính, ít nói và che giấu cảm xúc của mình rất nhiều, khi xưa em yếu đuối bao nhiêu, hiện tại em mạnh mẽ. Em khác xưa đến nỗi chính mình còn không nhận ra.

Càng trưởng thành, em càng nhận ra rằng mình cần một người nắm tay để vượt qua mọi giông bão của cuộc đời. Em đang cố gắng từng ngày, vì chỉ có cố gắng, sau này em mới có thể xứng đáng đứng trước mặt và nắm tay người em yêu thương. Họ nghèo, còn có em, họ đỡ vất vả. Họ giàu, em không phải xấu hổ vì chính bản thân mình.

blog radio, Mạnh mẽ như thế đủ rồi em

Em chỉ muốn yêu một người, đủ dũng khí để lắng nghe những áp lực công việc của mình, lắng nghe những bức xúc mình giấu từ tận sâu trong tim, mà không ai thấy được.

Em muốn yêu một người có thể hiểu em, bên cạnh em và biết được điều em muốn chứ không phải là người dễ dàng bỏ mặc em như anh.

Em muốn yêu một người mà bên cạnh họ em có thể yếu đuối, khóc lóc.

Em muốn yêu một người thực sự yêu thương em hơn anh...

Sau những tổn thương, em muốn bình yên, muốn thật sự bình yên. Em tin, rồi có một ngày, có một người như thế yêu em, nắm tay em và nói: “Mạnh mẽ thế đủ rồi, với anh, em không cần mạnh mẽ đâu.”

© Mỹ Liên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top