Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời hứa của anh nằm ở đâu?

2016-03-14 01:00

Tác giả:


blogradio.vn - Đúng là em quá ngốc phải không anh? Em cũng chẳng biết mình níu kéo mối tình này để được cái gì nữa. Khi xin em tha thứ, anh nói với em, anh sẽ làm tất cả để lấy lại niềm tin cho em, để xoa dịu nỗi đau của em. Thế nhưng, anh đã làm gì cho em rồi?

***Nghe bài hát Ngốc (Hương Tràm)

Anh à! Sau tất cả mọi chuyện, em không biết cảm giác của mình đối với anh hiện giờ là gì nữa. Vừa muốn rời xa để quên đi những ký ức đau buồn nhưng vừa không nỡ vì em chưa từng nghĩ, có ngày mình sẽ rời xa anh, và em không chắc là mình làm được điều đó.

Anh nói đúng, em đã thay đổi thật rồi, em đã đánh mất chính mình của ngày xưa, không còn vô tư được nữa. Chính em cũng nhận ra điều đó rồi anh à, và em đã cố nhặt nhạnh những gì thuộc về mình xưa kia để trả cho anh nhưng dường như khó quá.

Nhưng anh biết không, đấy là sự cố gắng đến kiệt sức của em rồi. Anh nói em là người hạnh phúc vì đang có anh bên cạnh, còn cô ấy thì rơi vào bế tắc, đau khổ bởi không có được anh. Vậy, anh đã từng nghĩ cho em chưa? Trong chuyện này, em đã gây ra lỗi gì mà phải chịu đau khổ, phải nén những tiếng thở dài khi bên cạnh anh. Anh có biết sau những nụ cười khi gặp anh là những giọt nước mắt hàng đêm em khóc thầm.

lời hứa, anh quên

Chắc là anh không để ý, dạo này em rất hay nghe đi nghe lại một bài hát. Đó là bài Ngốc của ca sĩ Hương Tràm. Lời bài hát sao giống em đến lạ:

“EM CŨNG CHỈ LÀ CON GÁI THÔI

Buồn là khóc hay vui là cười
Em cũng chỉ muốn em như bao người, được anh yêu thương một mình em thôi
Nhiều khi em không thể ngờ, yêu anh em mạnh mẽ đến vậy
Mạnh mẽ hay là ngốc đây em không phân định được điều gì nữa
Khi em quá yêu anh”.


Đúng là em quá ngốc phải không anh? Em cũng chẳng biết mình níu kéo mối tình này để được cái gì nữa. Khi xin em tha thứ, anh nói với em, anh sẽ làm tất cả để lấy lại niềm tin cho em, để xoa dịu nỗi đau của em. Thế nhưng, anh đã làm gì cho em rồi?

Em có cảm giác như chính mình là người có lỗi và đang cố gắng chuộc lỗi với anh vậy. Em dịu dàng với anh, quan tâm anh, chăm sóc anh, yêu thương anh nhiều hơn. Vậy mà có lúc, em lại thấy anh quá dửng dưng, quá vô tâm, cứ để em rối bời trong những dòng suy nghĩ. Vậy thì lời hứa của anh giờ ở đâu?

© Mèo con – blogradio.vnPhản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top