Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hẹn hò với tự do

2015-05-07 01:00

Tác giả:

Bài dự thi "Độc thân không cô đơn".

blogradio.vn - Là người độc thân sẽ khiến bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bạn luôn tự ý thức rằng những lúc bạn cô đơn và buồn nhất bạn không thể chia sẻ với những người bạn bình thường vì họ cũng có những chuyện của họ. Bạn không thể để họ phải lo lắng cho bạn, người đặc biệt thì bạn không có, vậy là bạn sẽ phải tự mình vượt qua tất cả.

***

Tôi thích cái yên lặng của một quán cà phê nơi góc phố chật hẹp này, nhìn ra ngoài, xe cộ qua lại thưa thưa, tôi suy ngẫm về một điều gì đó mang tên “Niềm vui của những người độc thân”

Tình yêu luôn tràn đày màu sắc, sự lãng mạn, chính vì thế mà các bạn đang yêu luôn tràn ngập hạnh phúc. Nhưng các bạn chưa có người yêu thì cũng đừng buồn, bởi lẽ độc thân cũng có niềm vui riêng của nó và có những niềm vui mà ngay cả những người đang yêu cũng phải ghen tị.

Bạn đang còn độc thân, bên cạnh bạn có rất nhiều bạn bè và bạn có thể thoải mái chơi với moi người mà không sợ người mình yêu không vui. Khi đó một ngày của bạn sẽ rất sôi động. Bạn luôn là chính mình, làm những gì bạn muốn. Tôi thường thấy hội độc thân là những người vui vẻ nhất.

tự do

Bạn là người độc thân thì bạn sẽ không gặp phải những tình huống sự giận hờn vô cớ, sự trách móc khi bạn trễ hẹn, sự quan sát của người kia,bạn sẽ có rất nhiều thời gian dành cho mình. Bạn cũng ít phải lo lắng khi thấy tin nhắn từ một ai đó chưa đến với mình, hay những câu hỏi nghi ngờ đặt ra với một ai đó. Bạn không quá phải đau đầu vào những dịp đặc biệt vì không biết tặng quà gì bởi với những người độc thận như bạn quà gì cũng được.

Là người độc thân sẽ khiến bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bạn luôn tự ý thức rằng những lúc bạn cô đơn và buồn nhất bạn không thể chia sẻ với những người bạn bình thường vì họ cũng có những chuyện của họ. Bạn không thể để họ phải lo lắng cho bạn, người đặc biệt thì bạn không có, vậy là bạn sẽ phải tự mình vượt qua tất cả. Bạn luôn biết chủ động trong mọi chuyện vì bạn không có người luôn bên cạnh nhắc nhở. Và bạn luôn biết tự chăm sóc bản thân, khi vui thì bạn tán chuyện với tất cả mọi người, khi buồn thì bạn viết nhật kí, blog và tôi dám khẳng định với bạn những người độc thân đời sống nội tâm của họ phong phú hơn các bạn đang yêu.

Hãy vui vì bạn đang còn độc thân. Hãy cảm thấy hạnh phúc vì một ngày bạn vẫn đang còn độc thân là một ngày bạn không phải lo sợ ngày mai người mình yêu rời xa mình, không phải đau khổ khi hai người giận nhau, không phải tìm mọi cách để giải thích cho những sự hiểu lầm vu vơ, không phải lo lắng rằng hôm nay mình phải làm gì để người yêu mình thật vui...

“Bạn đang độc thân ư?”

“Không. Tôi đang hẹn hò với sự tự do”.

© Aki – blogradio.vn
Bài tham dự cuộc thi viết “Độc thân không cô đơn”. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận và chia sẻ link bài viết này lên các mạng xã hội cho bạn bè, người thân cùng đọc. Bạn cũng có thể chia sẻ lại link bài viết này từ fanpage BlogViet Vietnamnet
Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này

Chúng ta của sau này

Ta rồi sẽ quên nhau, như cái cách năm tháng quên những người từng có mặt. Thương đau rồi sẽ bị bỏ lại bên thềm, thôi hiện về trong những giấc mộng chập chờn, thôi nhắc nhở ta nhớ về nhau, thôi khiến đôi mắt ta chan chứa lệ nhòa.

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Những ngày qua dường như cả showbiz Hàn nói riêng và showbiz Châu Á nói chung đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đầy tiếc nuối của “nàng hoa tuyết” Sulli. Nguyên nhân là do căn bệnh trầm cảm của cô trở nên vô cùng trầm trọng và cô gái nhỏ để chọn cách rời bỏ thế giới để giải thoát cho bản thân.

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn cực kỳ may mắn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Là ai hết thương cạn nhớ, là trái tim ai vì ai mà vụn vỡ, chẳng là ai cả chỉ có chính mình tự chọn xa nhau. Giọt nước mắt dưới mưa liệu có phải là một giọt nước mắt đau lòng hay tất cả chỉ là trốn tránh. Nước hòa vào nước chỉ có nỗi lòng là chẳng thể hòa vào đâu được, cũng chẳng thể ẩn nấp.

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con thực sự muốn về nhà mẹ ơi, con mệt mỏi quá rồi, con muốn về tâm sự mọi chuyện với mẹ, muốn ăn cơm mẹ nấu, muốn chạy qua thủ thỉ to nhỏ gì đó với nội hay đơn giản hơn, con muốn về nhà, nơi mà con sẽ như một đứa trẻ, cười cười nói nói, không còn phải gồng mình mạnh mẽ làm gì nữa.

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Biết phải làm sao khi nhớ thương còn da diết Nhưng đời mà, có trọn vẹn được đâu

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

back to top