Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hẹn hò với tự do

2015-05-07 01:00

Tác giả:

Bài dự thi "Độc thân không cô đơn".

blogradio.vn - Là người độc thân sẽ khiến bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bạn luôn tự ý thức rằng những lúc bạn cô đơn và buồn nhất bạn không thể chia sẻ với những người bạn bình thường vì họ cũng có những chuyện của họ. Bạn không thể để họ phải lo lắng cho bạn, người đặc biệt thì bạn không có, vậy là bạn sẽ phải tự mình vượt qua tất cả.

***

Tôi thích cái yên lặng của một quán cà phê nơi góc phố chật hẹp này, nhìn ra ngoài, xe cộ qua lại thưa thưa, tôi suy ngẫm về một điều gì đó mang tên “Niềm vui của những người độc thân”

Tình yêu luôn tràn đày màu sắc, sự lãng mạn, chính vì thế mà các bạn đang yêu luôn tràn ngập hạnh phúc. Nhưng các bạn chưa có người yêu thì cũng đừng buồn, bởi lẽ độc thân cũng có niềm vui riêng của nó và có những niềm vui mà ngay cả những người đang yêu cũng phải ghen tị.

Bạn đang còn độc thân, bên cạnh bạn có rất nhiều bạn bè và bạn có thể thoải mái chơi với moi người mà không sợ người mình yêu không vui. Khi đó một ngày của bạn sẽ rất sôi động. Bạn luôn là chính mình, làm những gì bạn muốn. Tôi thường thấy hội độc thân là những người vui vẻ nhất.

tự do

Bạn là người độc thân thì bạn sẽ không gặp phải những tình huống sự giận hờn vô cớ, sự trách móc khi bạn trễ hẹn, sự quan sát của người kia,bạn sẽ có rất nhiều thời gian dành cho mình. Bạn cũng ít phải lo lắng khi thấy tin nhắn từ một ai đó chưa đến với mình, hay những câu hỏi nghi ngờ đặt ra với một ai đó. Bạn không quá phải đau đầu vào những dịp đặc biệt vì không biết tặng quà gì bởi với những người độc thận như bạn quà gì cũng được.

Là người độc thân sẽ khiến bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Bạn luôn tự ý thức rằng những lúc bạn cô đơn và buồn nhất bạn không thể chia sẻ với những người bạn bình thường vì họ cũng có những chuyện của họ. Bạn không thể để họ phải lo lắng cho bạn, người đặc biệt thì bạn không có, vậy là bạn sẽ phải tự mình vượt qua tất cả. Bạn luôn biết chủ động trong mọi chuyện vì bạn không có người luôn bên cạnh nhắc nhở. Và bạn luôn biết tự chăm sóc bản thân, khi vui thì bạn tán chuyện với tất cả mọi người, khi buồn thì bạn viết nhật kí, blog và tôi dám khẳng định với bạn những người độc thân đời sống nội tâm của họ phong phú hơn các bạn đang yêu.

Hãy vui vì bạn đang còn độc thân. Hãy cảm thấy hạnh phúc vì một ngày bạn vẫn đang còn độc thân là một ngày bạn không phải lo sợ ngày mai người mình yêu rời xa mình, không phải đau khổ khi hai người giận nhau, không phải tìm mọi cách để giải thích cho những sự hiểu lầm vu vơ, không phải lo lắng rằng hôm nay mình phải làm gì để người yêu mình thật vui...

“Bạn đang độc thân ư?”

“Không. Tôi đang hẹn hò với sự tự do”.

© Aki – blogradio.vn
Bài tham dự cuộc thi viết “Độc thân không cô đơn”. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận và chia sẻ link bài viết này lên các mạng xã hội cho bạn bè, người thân cùng đọc. Bạn cũng có thể chia sẻ lại link bài viết này từ fanpage BlogViet Vietnamnet
Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top