Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi!

2015-03-04 01:00

Tác giả:


Yêu 24/7 - Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

***

Người ta nói mối tình đầu là mối tình mà người ta nhớ nhất, là mối tình mà mãi cho đến cuối đời ta vẫn không thể nào quên được. Và đến hôm nay tôi mới thấu hiểu được điều đó.

Tôi và em học cùng lớp với nhau. Em, một cô lớp trưởng nhỏ nhắn, dễ thương với nụ cười tỏa nắng, nụ cười đã làm trái tim tôi xao xuyến. Suốt 2 năm trời, tôi chôn dấu tình cảm của mình, chỉ có thể quan tâm đến em qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi. Tôi biết em rất quan tâm đến chuyện học hành. Tôi sợ, sợ chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng tới việc học tập của em. Và tôi sợ rằng nếu nói ra, tôi sẽ đánh mất em, đánh mất đi người bạn thân nhất. Và tôi quyết định chờ, chờ khi em học xong sẽ ngỏ lời với em, sẽ thổ lộ những gì tôi giấu kín suốt bao năm qua.

Thế nhưng, cuộc sống đâu có chờ đợi ai. Ngày tôi chờ đợi bao lâu nay, ngày em tốt nghiệp cũng là ngày tôi biết được em đã có người yêu. Em đã nắm tay một người con trai khác mà không phải tôi. Cảm giác như bị rơi xuống hố sâu tuyệt vọng, tôi chỉ còn biết tự trách bản thân mình, trách bản thân đã không đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm với em, để giờ đây tôi mất em mãi mãi.

tạm biệt tình đầu

Thời gian trôi qua, tôi cũng đã học được cách chấp nhận, chấp nhận em đã có người khác. Học được cách mỉm cười khi thấy em và người ấy hạnh phúc bên nhau. Tôi cũng đã tìm cho mình một nửa yêu thương, một người con gái tốt, một người dẫu chẳng có những câu nói ngọt ngào, chẳng có những hành động lãng mạn nhưng lại là người luôn ở bên tôi, và hơn hết là người biết trân trọng tình cảm của tôi. Cứ như vậy, tưởng chừng rằng tôi đã quên được em, đã hạnh phúc với người con gái tôi yêu thương. Thế mà giờ đây, bất chợt nhìn tấm hình em chụp cùng với người ấy, lòng tôi vẫn thắt lại. Những kỉ niệm, những hình ảnh của em lại hiện về. Tôi biết khi viết ra những dòng này, tôi đã có lỗi thật nhiều với người con gái hiện tại. Nhưng tôi chẳng thể ngăn được cảm xúc của mình, chẳng thể quên đi những kỉ niệm trước đây.

Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

  • Đá Tảng

Để những câu chuyện, tâm sự và phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của blogradio.vn. Bạn đừng quên địa chỉ email blogradio@dalink.vn và trên website blogradio.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top