Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi!

2015-03-04 01:00

Tác giả:


Yêu 24/7 - Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

***

Người ta nói mối tình đầu là mối tình mà người ta nhớ nhất, là mối tình mà mãi cho đến cuối đời ta vẫn không thể nào quên được. Và đến hôm nay tôi mới thấu hiểu được điều đó.

Tôi và em học cùng lớp với nhau. Em, một cô lớp trưởng nhỏ nhắn, dễ thương với nụ cười tỏa nắng, nụ cười đã làm trái tim tôi xao xuyến. Suốt 2 năm trời, tôi chôn dấu tình cảm của mình, chỉ có thể quan tâm đến em qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi. Tôi biết em rất quan tâm đến chuyện học hành. Tôi sợ, sợ chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng tới việc học tập của em. Và tôi sợ rằng nếu nói ra, tôi sẽ đánh mất em, đánh mất đi người bạn thân nhất. Và tôi quyết định chờ, chờ khi em học xong sẽ ngỏ lời với em, sẽ thổ lộ những gì tôi giấu kín suốt bao năm qua.

Thế nhưng, cuộc sống đâu có chờ đợi ai. Ngày tôi chờ đợi bao lâu nay, ngày em tốt nghiệp cũng là ngày tôi biết được em đã có người yêu. Em đã nắm tay một người con trai khác mà không phải tôi. Cảm giác như bị rơi xuống hố sâu tuyệt vọng, tôi chỉ còn biết tự trách bản thân mình, trách bản thân đã không đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm với em, để giờ đây tôi mất em mãi mãi.

tạm biệt tình đầu

Thời gian trôi qua, tôi cũng đã học được cách chấp nhận, chấp nhận em đã có người khác. Học được cách mỉm cười khi thấy em và người ấy hạnh phúc bên nhau. Tôi cũng đã tìm cho mình một nửa yêu thương, một người con gái tốt, một người dẫu chẳng có những câu nói ngọt ngào, chẳng có những hành động lãng mạn nhưng lại là người luôn ở bên tôi, và hơn hết là người biết trân trọng tình cảm của tôi. Cứ như vậy, tưởng chừng rằng tôi đã quên được em, đã hạnh phúc với người con gái tôi yêu thương. Thế mà giờ đây, bất chợt nhìn tấm hình em chụp cùng với người ấy, lòng tôi vẫn thắt lại. Những kỉ niệm, những hình ảnh của em lại hiện về. Tôi biết khi viết ra những dòng này, tôi đã có lỗi thật nhiều với người con gái hiện tại. Nhưng tôi chẳng thể ngăn được cảm xúc của mình, chẳng thể quên đi những kỉ niệm trước đây.

Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

  • Đá Tảng

Để những câu chuyện, tâm sự và phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của blogradio.vn. Bạn đừng quên địa chỉ email blogradio@dalink.vn và trên website blogradio.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi anh, mối tình đầu

Gửi anh, mối tình đầu

Con tim anh có một vết thương sâu hoắm mà tình yêu của em, có lẽ không bao giờ đủ sức chữa cho lành.

Cậu, mùa hạ và tôi

Cậu, mùa hạ và tôi

Cảm ơn cậu, dù cậu không biết đến sự tồn tại của tớ, dù cậu chỉ đang nỗ lực đi trên con đường của mình, cậu cũng đã giúp tớ tìm được con đường thuộc về tớ.

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

Muốn vượt qua kỳ thi căng thẳng sắp tới, bạn phải trang bị cho bản thân những cách để vượt qua áp lực. 7 mẹo dưới đây sẽ là “thần dược” để giúp bạn vượt qua những căng thẳng khi kỳ thi đang cận kề.

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Này con nghe mẹ kể

Này con nghe mẹ kể

Này nghe mẹ kể Kỉ niệm những ngày còn bé Mẹ vẫn lưu giữ trong tim Để còn không phải đi tìm.

Đến độ tuổi trưởng thành, nếu không có bạn bè bên cạnh, nên vui hay buồn?

Đến độ tuổi trưởng thành, nếu không có bạn bè bên cạnh, nên vui hay buồn?

Đến độ tuổi trung niên, nếu bạn vẫn còn quá cưỡng cầu và chấp nhất trong chuyện kết bạn hay việc không có bạn bè bên cạnh thì chắc chắn bạn vẫn còn quá trẻ người non dạ, chưa biết trưởng thành là gì. Ngược lại, nếu hiếm hoi hoặc thậm chí không có bạn bè, đi đi về về một mình, vậy thì chúc mừng bạn.

Nhiều năm về sau em nhất định sẽ thấy nỗi đau nhẹ bẫng

Nhiều năm về sau em nhất định sẽ thấy nỗi đau nhẹ bẫng

Bây giờ cứ buồn đi một chút, khóc đi một chút, rồi bước tiếp đừng ngoảnh lại nhé. Để nhiều năm sau, nhìn lại quãng đường ấy, có thể không tiếc nuối vì đã buông tay nhau, và nhẹ bẫng đón chờ tình yêu mới.

Người có nốt ruồi ở 5 vị trí này chắc chắn sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc

Người có nốt ruồi ở 5 vị trí này chắc chắn sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc

Nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi quý nhân, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong sự nghiệp trong khi người sở hữu nốt ruồi gần cằm nhất định sẽ giàu có.

Mơ nhưng đừng mộng mị

Mơ nhưng đừng mộng mị

Vậy bạn muốn làm một người bình thường, hay muốn mơ một giấc mơ vĩ đại của những vĩ nhân.

Tạm biệt tình yêu chưa kịp bắt đầu của tôi

Tạm biệt tình yêu chưa kịp bắt đầu của tôi

Nhiều lúc tôi tưởng chừng đã hiểu cậu rồi nhưng lại không. Tháng năm ấy chúng tôi chỉ dám đưa đôi mắt thương nhớ đầy rụt rè mà nhìn nhau, dõi theo từng bước chân của đối phương. Thậm chí để cho người đó đến sau này chỉ còn là một vết mực đỏ nhỏ bé và mỏng manh trên chiếc áo trắng dày chi chít chữ ký chia tay ngày cuối năm.

back to top