Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi!

2015-03-04 01:00

Tác giả:

Yêu 24/7 - Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

***

Người ta nói mối tình đầu là mối tình mà người ta nhớ nhất, là mối tình mà mãi cho đến cuối đời ta vẫn không thể nào quên được. Và đến hôm nay tôi mới thấu hiểu được điều đó.

Tôi và em học cùng lớp với nhau. Em, một cô lớp trưởng nhỏ nhắn, dễ thương với nụ cười tỏa nắng, nụ cười đã làm trái tim tôi xao xuyến. Suốt 2 năm trời, tôi chôn dấu tình cảm của mình, chỉ có thể quan tâm đến em qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi. Tôi biết em rất quan tâm đến chuyện học hành. Tôi sợ, sợ chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng tới việc học tập của em. Và tôi sợ rằng nếu nói ra, tôi sẽ đánh mất em, đánh mất đi người bạn thân nhất. Và tôi quyết định chờ, chờ khi em học xong sẽ ngỏ lời với em, sẽ thổ lộ những gì tôi giấu kín suốt bao năm qua.

Thế nhưng, cuộc sống đâu có chờ đợi ai. Ngày tôi chờ đợi bao lâu nay, ngày em tốt nghiệp cũng là ngày tôi biết được em đã có người yêu. Em đã nắm tay một người con trai khác mà không phải tôi. Cảm giác như bị rơi xuống hố sâu tuyệt vọng, tôi chỉ còn biết tự trách bản thân mình, trách bản thân đã không đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm với em, để giờ đây tôi mất em mãi mãi.

tạm biệt tình đầu

Thời gian trôi qua, tôi cũng đã học được cách chấp nhận, chấp nhận em đã có người khác. Học được cách mỉm cười khi thấy em và người ấy hạnh phúc bên nhau. Tôi cũng đã tìm cho mình một nửa yêu thương, một người con gái tốt, một người dẫu chẳng có những câu nói ngọt ngào, chẳng có những hành động lãng mạn nhưng lại là người luôn ở bên tôi, và hơn hết là người biết trân trọng tình cảm của tôi. Cứ như vậy, tưởng chừng rằng tôi đã quên được em, đã hạnh phúc với người con gái tôi yêu thương. Thế mà giờ đây, bất chợt nhìn tấm hình em chụp cùng với người ấy, lòng tôi vẫn thắt lại. Những kỉ niệm, những hình ảnh của em lại hiện về. Tôi biết khi viết ra những dòng này, tôi đã có lỗi thật nhiều với người con gái hiện tại. Nhưng tôi chẳng thể ngăn được cảm xúc của mình, chẳng thể quên đi những kỉ niệm trước đây.

Tôi biết, giờ đây tôi và em, mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng. Nhưng tôi sẽ chẳng thể nào quên được em, quên được mối tình đầu tiên. Xin hãy cho tôi một lần này thôi, một lần lại được nhớ về em, được sống lại cùng với quá khứ, để ngày mai tôi lại trở về với hiện tại, với người con gái yêu thương tôi. Hạnh phúc nhé, mối tình đầu của tôi.

  • Đá Tảng

Để những câu chuyện, tâm sự và phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của blogradio.vn. Bạn đừng quên địa chỉ email blogradio@dalink.vn và trên website blogradio.vn.


yeublogradio

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Đừng bao giờ quên rằng, chính bản thân mình, cũng cần được yêu thương.

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Bề ngoài có thực sự nói lên hết tất cả hay không? “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người thì cuộc đời chẳng tồn tại hai chữ không ngờ.”

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em đã rất mệt mỏi với việc che dấu tình cảm của mình – thứ tình cảm biến chất cho một tình bạn, tình cảm của em đối với anh không còn là một người bạn đối với một người bạn, không còn là tình cảm của một đứa em gái với một người anh trai từ lâu lắm rồi. Và em ước rằng mình cũng có những tình đơn thuần đó với anh ngay từ ban đầu, vì em đã yêu lấy anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy mình quan trọng và có ảo giác rằng họ đang kiểm soát tình huống.

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau Thì xem như sân ga này đã đến

Có hẹn với dã quỳ

Có hẹn với dã quỳ

Em giống như bông dã quỳ hoang dại nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Họ vươn lên, họ nhặt nhạnh lại những đau thương, họ vá nó lại, chằng chịt những vết thương. Rồi họ mỉm cười, họ bước từng bước nhỏ, rồi bước những bước lớn hơn, sau đó họ chạy bứt phá và về đích.

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Người đàn ông tuổi Dần rất tự tin vào năng lực bản thân và bộ não của họ cũng rất linh hoạt. Họ thường nghĩ về nhiều ý tưởng khác lạ có thể mang đến nhiều xung đột với tư tưởng cùng thời.

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn.

back to top