Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hàng loạt sự kiện chiêm tinh quan trọng sẽ xảy ra vào tháng 10, vũ trụ đang muốn gửi gắm điều gì?

2021-10-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Thông qua bản tin chiêm tinh này 12 cung hoàng đạo sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tháng 10 của mình.

***

Thông qua bản tin chiêm tinh này 12 cung hoàng đạo sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tháng 10 của mình.

Một nửa tháng 10 vẫn đang là mùa Thiên Bình, cuộc sống của chúng ta vẫn đang trong những ngày đầy hứng khởi. Cho đến ngày 23/10 – mặt Trời dịch chuyển sang cung Bọ Cạp, thời gian mà 12 cung hoàng đạo trở nên giàu cảm xúc hơn, nội tâm hơn và tập trung hơn vào việc nắm bắt những thay đổi cá nhân trong cuộc sống của mình.

Tháng 10 cũng ghi dấu sự kiện nghịch hành của 7/10 hành tinh (sao Diêm Vương, sao Hải Vương, sao Thiên Vương, sao Thổ, sao Mộc, sao Thủy và tiểu hành tinh Chiron) nhưng rất may, một vài hành tinh kể trên sẽ kết thúc hành trình đi lùi để đem đến những tín hiệu tích cực hơn cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Để nắm được chi tiết hơn các sự kiện chiêm tinh trong tháng diễn ra vào thời gian nào và có ảnh hưởng ra sao, hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

232210_1

Mặt Trời trong cung Thiên Bình và Trăng non vào ngày 6 tháng 10

3 tuần đầu tiên của tháng 10, mặt Trời vẫn đang dịch chuyển trong cung hoàng đạo Thiên Bình, do đó chúng ta vẫn tập trung năng lượng vào việc kết nối, cân bằng cuộc sống và các mối quan hệ. Tuy nhiên, sao Thủy đang trong quá trình nghịch hành, điều này khiến chúng ta đang có nguy cơ đối mặt với không ít những rắc rối, đặc biệt là về giao tiếp, suy nghĩ. Cách để đối phó với sao Thủy nghịch hành không có gì ngoài việc bạn phải hết sức tập trung, suy nghĩ kỹ trước khi nói, đọc đi đọc lại email, các văn bản trước khi gửi và thương xuyên chú ý, kiểm tra các thiết bị công nghệ, phương tiện đi lại để đề phòng sự cố xảy ra.

Vào ngày 6/10, sự kiên Trăng non sẽ diễn ra tại cung Thiên Bình mang đến một khởi đầu mới đầy sức mạnh cho tất cả 12 chòm sao. Đây chính là thời điểm để mỗi người thiết lập các dự định và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Gặp may mắn trong tình yêu với sao Kim ở cung Nhân Mã

Vào ngày 7/10, hành tinh đại diện cho tình yêu và sắc đẹp là sao Kim sẽ rời khỏi cung hoàng đạo Bọ Cạp và tiến vào địa phận đầy tự do của Nhân Mã, nơi hành tinh này sẽ ở lại trong thời gian còn lại của tháng. Khi sao Kim ở trong Nhân Mã , tất cả các cung hoàng đạo đều có xu hướng cảm thấy cởi mở và lạc quan hơn về tình yêu vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người chúng ta tìm kiếm những trải nghiệm mới trong các mối quan hệ. Ngoài ra, sao Kim Nhân Mã còn truyền cảm hứng cho chúng ta chấp nhận rủi ro và mạo hiểm hơn với mọi thứ, từ phong cách cá nhân đến chuyện hẹn hò. Tăng thêm hương vị cho cuộc sống của bạn bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn và thử một điều gì đó thú vị.

nhan_-_ma

Mùa nghịch hành sắp kết thúc

Nếu tuần đầu tiên của tháng 10 đem đến cho bạn cảm thấy giống như đang đi qua một hố cát lún thì bạn hoàn toàn có thể đổ lỗi cho các hành tinh - bởi vì đang có đến tận 7/10 hành tinh nghịch hành. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc tiếp tục các kế hoạch cũng như khó có thể thấy được bức tranh rõ ràng về tương lai của mỗi người.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm vào ngày 6/10, khi sao Diêm Vương kết thúc quá trình nghịch hành. Theo sát sau đó là Sao Mộc và sao Thủy đều quay lại quỹ đạo vào ngày 18/10, tại thời điểm đó các vấn đề liên lạc, suy nghĩ sẽ bắt đầu trôi chảy hơn nhiều.

Trăng tròn Bạch Dương vào ngày 20/10

Vào ngày 20/10, trong những ngày cuối cùng của mùa Thiên Bình, Trăng tròn sẽ diễn ra trong cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là thời điểm để mọi người kết thúc một số vấn đề nào đó mà lâu nay bản thân vẫn còn đang do dự. Đừng cho rằng đây là một chuyện gì kinh khủng, khó khăn, hãy nghĩ đây là một khởi đầu mới, bạn sẽ có được động lực để đưa cuộc sống của mình tới những cột mốc mới.

cung-mat-trang-4

Cảm xúc sâu sắc của tháng Bọ Cạp

Mặt trời tiến vào cung Bọ Cạp ngày 22/10, hãy sẵn sàng để cảm nhận cảm xúc của chính mình, để đón nhận những bí ẩn của cuộc sống và tìm kiếm sự biến đổi tâm hồn.

Vào ngày 30/10, sao Hỏa cũng đi vào cung Bọ Cạp, mang lại nguồn năng lượng dồi dào để mọi người có được tinh thần cạnh tranh, máu lửa muốn đạt được mục tiêu của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Đã đi qua bao chặng đường đây đó, nếm đủ vị đắng cay ngọt bùi của đoạn trường dâu bể. Tôi chợt nhận ra rằng không đâu có cái Tết mang vị ngọt thanh lòng, ấm nồng như vùng đất mẹ thân thương.

Ban công nhà đối diện

Ban công nhà đối diện

Trong tình yêu không tồn tại khoảng cách, khoảng cách lớn nhất giữa con người là khoảng cách từ trái tim đến trái tim, trong căn ngõ nhỏ, trên ban công của hai nhà đối diện có hai đứa trẻ, số phận đã đưa chúng đến bên cạnh nhau, thời gian đã nhìn chúng lớn lên nhưng tình yêu và sự kiên trì đã đưa đôi trẻ về bên nhau.

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Có những ngày mắc kẹt ở đây, tôi băng khoăn và suy nghĩ đủ điều. Nghĩ về chuyện sau này, nghĩ về chuyện tại sao mình ở đó và khi nào sẽ quay về.

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Em chẳng hiểu vì điều gì mà chúng ta lại chọn xa nhau, hai đôi chân nay đã khác đường đi, em hiểu khi một ai đó bước đến bên đời mình là duyên, còn có ở lại hay không là do phận, chúng ta có duyên không phận nên mất nhau phải không anh?

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp hãy "khắc cốt ghi tâm" những loại cây cảnh này nếu muốn 2022 "phúc lộc đầy nhà, may mắn đầy vườn" nhé.

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi về với quê hương Về chốn cũ có ông bà cha mẹ Nghe gió thổi vào tâm hồn khe khẽ Chẳng nghĩ suy buông bỏ thứ không cần.

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Nhớ khu vườn chắc bây giờ mai sắp nở vàng tươi Chợt tiếc nuối vì năm nay mình không được cùng nhặt lá Những ngày xưa, bây giờ nhìn lại lòng sao bồi hồi quá Quê nhà ơi, lòng này thương nhớ mãi không nguôi.

Xuân này con không về

Xuân này con không về

Con cô đơn muốn về với mẹ Nhưng không về vì Covid còn đây Con cầu nguyện xuân năm sau hết dịch Con sẽ về bên mẹ thân yêu.

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Chúng con chắc chắn về bên mẹ. Dù chỉ là ít ngày thôi, để rồi lại vội vã ra đi mà để lại nỗi hụt hẫng chờ mong cho mẹ. Dù chúng con về cũng chẳng đỡ đần gì được mẹ, mà chỉ để lại cho mẹ nỗi lo toan. Nhưng chúng con vẫn sẽ về, vì chúng con chính là mùa xuân của mẹ. Cuộc sống vô thường, đời người chẳng biết thế nào, mẹ đã già và mùa xuân chỉ còn đếm từng mùa thôi mẹ nhỉ.

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa, họ chỉ muốn vậy một mình đi qua những ngày nắng ấm hay gió rét, một mình tận hưởng cuộc sống không có ai bước vào bên trong, không vì ai mà vui mà buồn.

back to top