Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hàng loạt sự kiện chiêm tinh quan trọng sẽ xảy ra vào tháng 10, vũ trụ đang muốn gửi gắm điều gì?

2021-10-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Thông qua bản tin chiêm tinh này 12 cung hoàng đạo sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tháng 10 của mình.

***

Thông qua bản tin chiêm tinh này 12 cung hoàng đạo sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tháng 10 của mình.

Một nửa tháng 10 vẫn đang là mùa Thiên Bình, cuộc sống của chúng ta vẫn đang trong những ngày đầy hứng khởi. Cho đến ngày 23/10 – mặt Trời dịch chuyển sang cung Bọ Cạp, thời gian mà 12 cung hoàng đạo trở nên giàu cảm xúc hơn, nội tâm hơn và tập trung hơn vào việc nắm bắt những thay đổi cá nhân trong cuộc sống của mình.

Tháng 10 cũng ghi dấu sự kiện nghịch hành của 7/10 hành tinh (sao Diêm Vương, sao Hải Vương, sao Thiên Vương, sao Thổ, sao Mộc, sao Thủy và tiểu hành tinh Chiron) nhưng rất may, một vài hành tinh kể trên sẽ kết thúc hành trình đi lùi để đem đến những tín hiệu tích cực hơn cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Để nắm được chi tiết hơn các sự kiện chiêm tinh trong tháng diễn ra vào thời gian nào và có ảnh hưởng ra sao, hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

232210_1

Mặt Trời trong cung Thiên Bình và Trăng non vào ngày 6 tháng 10

3 tuần đầu tiên của tháng 10, mặt Trời vẫn đang dịch chuyển trong cung hoàng đạo Thiên Bình, do đó chúng ta vẫn tập trung năng lượng vào việc kết nối, cân bằng cuộc sống và các mối quan hệ. Tuy nhiên, sao Thủy đang trong quá trình nghịch hành, điều này khiến chúng ta đang có nguy cơ đối mặt với không ít những rắc rối, đặc biệt là về giao tiếp, suy nghĩ. Cách để đối phó với sao Thủy nghịch hành không có gì ngoài việc bạn phải hết sức tập trung, suy nghĩ kỹ trước khi nói, đọc đi đọc lại email, các văn bản trước khi gửi và thương xuyên chú ý, kiểm tra các thiết bị công nghệ, phương tiện đi lại để đề phòng sự cố xảy ra.

Vào ngày 6/10, sự kiên Trăng non sẽ diễn ra tại cung Thiên Bình mang đến một khởi đầu mới đầy sức mạnh cho tất cả 12 chòm sao. Đây chính là thời điểm để mỗi người thiết lập các dự định và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Gặp may mắn trong tình yêu với sao Kim ở cung Nhân Mã

Vào ngày 7/10, hành tinh đại diện cho tình yêu và sắc đẹp là sao Kim sẽ rời khỏi cung hoàng đạo Bọ Cạp và tiến vào địa phận đầy tự do của Nhân Mã, nơi hành tinh này sẽ ở lại trong thời gian còn lại của tháng. Khi sao Kim ở trong Nhân Mã , tất cả các cung hoàng đạo đều có xu hướng cảm thấy cởi mở và lạc quan hơn về tình yêu vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người chúng ta tìm kiếm những trải nghiệm mới trong các mối quan hệ. Ngoài ra, sao Kim Nhân Mã còn truyền cảm hứng cho chúng ta chấp nhận rủi ro và mạo hiểm hơn với mọi thứ, từ phong cách cá nhân đến chuyện hẹn hò. Tăng thêm hương vị cho cuộc sống của bạn bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn và thử một điều gì đó thú vị.

nhan_-_ma

Mùa nghịch hành sắp kết thúc

Nếu tuần đầu tiên của tháng 10 đem đến cho bạn cảm thấy giống như đang đi qua một hố cát lún thì bạn hoàn toàn có thể đổ lỗi cho các hành tinh - bởi vì đang có đến tận 7/10 hành tinh nghịch hành. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc tiếp tục các kế hoạch cũng như khó có thể thấy được bức tranh rõ ràng về tương lai của mỗi người.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm vào ngày 6/10, khi sao Diêm Vương kết thúc quá trình nghịch hành. Theo sát sau đó là Sao Mộc và sao Thủy đều quay lại quỹ đạo vào ngày 18/10, tại thời điểm đó các vấn đề liên lạc, suy nghĩ sẽ bắt đầu trôi chảy hơn nhiều.

Trăng tròn Bạch Dương vào ngày 20/10

Vào ngày 20/10, trong những ngày cuối cùng của mùa Thiên Bình, Trăng tròn sẽ diễn ra trong cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là thời điểm để mọi người kết thúc một số vấn đề nào đó mà lâu nay bản thân vẫn còn đang do dự. Đừng cho rằng đây là một chuyện gì kinh khủng, khó khăn, hãy nghĩ đây là một khởi đầu mới, bạn sẽ có được động lực để đưa cuộc sống của mình tới những cột mốc mới.

cung-mat-trang-4

Cảm xúc sâu sắc của tháng Bọ Cạp

Mặt trời tiến vào cung Bọ Cạp ngày 22/10, hãy sẵn sàng để cảm nhận cảm xúc của chính mình, để đón nhận những bí ẩn của cuộc sống và tìm kiếm sự biến đổi tâm hồn.

Vào ngày 30/10, sao Hỏa cũng đi vào cung Bọ Cạp, mang lại nguồn năng lượng dồi dào để mọi người có được tinh thần cạnh tranh, máu lửa muốn đạt được mục tiêu của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top