Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giữa tháng 5 những chòm sao này gặp vận RỦi càng làm lại càng SAI

2023-05-09 11:32

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Bạch Dương vốn là một người xuất sắc, nhất là trong lĩnh vực mà bạn tâp trung, đặt mọi tâm trí của mình vào đó. Thế nhưng vì đâu mà bạn trở thành chòm sao gặp vận rủi giữa tháng 5?

 

Có thể thấy, Bạch Dương liên tục làm những việc không đúng khả năng của mình, có những việc khó như “đâm đầu vào tường” nhưng bạn không thể nào thoát ra khỏi cám dỗ của nó.

 

Thế nên rắc rối của bạn thời gian này chủ yếu đến từ khía cạnh công việc. Dường như có một sư kiện nào đó như đang che mờ tâm trí của Bạch Dương khiến bạn thiếu đi sự tự tin vào bản thân.

 

Bạch Dương càng muốn che giấu đi những khuyết điểm của mình thì nó càng dễ bị lộ ra trước mắt đối thủ. Cuối cùng những thứ trước đây tưởng như sẽ ở trong tầm tay nhưng nay bạn nghĩ rằng mình không thể.

 

Liên tục thất bại trong lĩnh vực mình không hiểu rõ cũng có thể là tác nhân gây thêm sự mất niềm tin vào bản thân trong giai đoạn này. Lời khuyên cho Bạch Dương đó là chỉ nên tập trung vào những việc đúng năng lực của mình mà thôi. 

 

2. Xử Nữ

 

Xử Nữ cũng trải qua giai đoạn có nhiều rủi ro, bất trắc trong thời gian giữa tháng 5 này. Cầu toàn là một đặc điểm nổi tiếng của Xử Nữ và chính nó là nguyên nhân khiến Xử Nữ cảm thấy thất vọng về bản thân khi mọi thứ không đạt được như những gì họ kỳ vọng. Cộng thêm với những lời xì xào tiêu cực của mọi người càng khiến bạn dễ tức giận và phạm sai lầm hơn.

 

Có thể thấy, Xử Nữ không quen với việc thất bại, đặc biệt là khi nói đến khía cạnh sáng tạo - điều mà bạn thường được khen ngợi, thế nên bạn chán nản, muốn làm bằng được nhưng kết quả vẫn không được như ý.

 

Trong khi đó, việc mà Xử Nữ nên làm trong thời gian này đó là hoàn toàn nghỉ ngơi, thoát ra khỏi rắc rối hiện tại thì những ý tưởng hay ho và thực tế hơn mới xuất hiện trong thời gian tới.  

 

3. Hổ Cáp

 

Hổ Cáp rơi vào khó khăn cũng chính vì cách chọn lựa hướng xử lý vấn đề. Bạn chọn con đường khó, ít người có khả năng hỗ trợ thế nhưng bạn vẫn có niềm tin vững chắc vào việc mình sẽ có thể tự mình hoàn thành mọi việc. 

 

Hổ Cáp chưa bao giờ lười biếng, cũng chưa bao giờ lùi bước trước nghịch cảnh; bạn thích những thử thách để khám phá bản thân. Thế nhưng với khó khăn trước mắt khiến bạn dễ bỏ cuộc vì chúng quá khả năng của Hổ Cáp ở hiện tại.

 

Trong trường hợp này, nếu càng cố gắng có khi bạn sẽ càng cảm thấy thất vọng nhiều hơn mà thôi, hậu quả có thể là mất việc, mất tiền, hoặc thậm chí là đánh mất hạnh phúc... Vì thế, lời khuyên cho Hổ Cáp đó là nên lường sức mình, đôi khi "bỏ chạy" mới là khôn ngoan.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top