Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gió mùa về rồi nắm tay em anh nhé

2019-10-09 01:25

Tác giả: Mai Huong

blogradio.vn - Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh.

***

Anh à, những con đường đã len lỏi chút se lạnh của gió đầu mùa, đi giữa màn mưa em cảm nhận thấy cái rét đang cuốn vào trong gió. Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Em nhớ nụ hôn đầu, nhớ cái ôm từ phía sau, nhớ nụ cười hiền của anh, nhớ cái cách quan tâm chẳng giống ai của anh và nhớ cả cái cách anh lạnh lùng với em những khi dỗi hờn.

Đã lâu rồi em không viết, cái con bé lãng mạn trong em chỉ quay lại từ khi bắt đầu yêu anh, cũng lạ nhỉ, em cũng không biết tại sao nữa. Chỉ biết là em muốn lấp đầy những khoảng trống trong anh, những tổn thương mà anh đã trải qua trong cuộc sống.

nắm tay

Em biết trước khi yêu em, có thể anh đã trải qua những mối tình rất đẹp nhưng vì lý do nào đấy mà dang dở. Có lẽ anh luôn trong trạng thái đề phòng và chẳng còn tin một điều gì là mãi mãi cả. Hay em chỉ là một người thay thế, dù tình cảm của em có thế nào đi chăng nữa thì với anh cũng không hề quan trọng. Có thể anh đang đánh giá em giống tất cả những người khác “Ai rồi cũng như nhau thôi mà”. Nhưng anh à, cuộc đời này cần lắm những niềm tin, anh cứ sống, cứ tin và cứ yêu đi sẽ không thấy cuộc đời này như mình nghĩ nữa.

Em chẳng biết làm thế nào để lấp đầy những tổn thương trong anh, em chỉ biết yêu anh bằng những gì chân thành nhất, không so đo, tính toán, không vì bất kỳ điều gì cả, đơn giản chỉ là yêu thôi anh à. Em không lý giải tại sao mình cứ cố chấp mà yêu anh như thế. Mọi người nói như thế là mù quáng nhưng em lại không nghĩ vậy. Em hoàn toàn tỉnh táo để hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ hiểu được tình cảm của em. Em sẽ mang hết cả tuổi trẻ của em để yêu anh. Đời được bao lâu mà hững hờ, tuổi trẻ của em sẽ để một lần dại khờ và nông nổi như thế đấy. Em tự nhủ dù sau này có ra sao, dù tình cảm của em có không được đón nhận thì em cũng không hề hối hận.

Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh. Còn vài ngày nữa thôi là tới ngày đặc biệt của anh, mong rằng những giận hờn nho nhỏ trôi đi hết, mình sẽ vẫn yêu nhau như những ngày đầu tiên gặp nhau anh nhé. Cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em.

© Mai Hương – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Mai Huong

A new day has come

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã cũ

Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Lời tỏ tình đêm ba mươi Tết

Đêm ba mươi, hắn rủ tôi đi ngắm pháo bông giao thừa, lúc pháo bông vừa bắn vụt lên, hắn nói rất khẽ vào tai tôi: “Tôi sẽ nhớ mãi cậu, vì cậu là người mà ghét tôi nhất. Nhưng mà, tôi thích cậu”.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 bạn cần biết

Kiêng kỵ ngày mùng 1 là một việc vô cùng quan trọng trong dịp đầu xuân năm mới, mang lại may mắn cho cả năm.

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Tôi thấy xuân cười trong mắt em

Ba mươi Tết, tôi không muốn nhìn thấy đôi mắt em buồn như lần đầu gặp em, tôi muốn nhìn thấy mùa xuân trong mắt em, tôi muốn thực hiện lời mình đã hứa với em. Hình như, tôi đã làm được rồi đúng không?

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Ba điều ai cũng nên biết trước khi bước sang năm mới

Năm mới rồi, lọc bớt bạn bè trên Facebook đi thôi. Đừng khiến bản thân trở thành một người "bạn" không có bao nhiêu mà "bè" thì nhiều, để đến lúc "chìm bè" rồi thì có oán thán cũng chẳng được gì.

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân ấm nồng bên bếp lửa cuối năm

Xuân nhẹ nhàng với mây trắng mênh mông Ai xa quê mong về cùng xuân mới Nơi hiên nhà chắc bố đang ngồi đợi Về cùng nhau, sửa soạn đón giao thừa.

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Bỗng mặt gã có phần hơi đỏ ửng lên như ngày đầu khi gã gặp chị, gã nói nhỏ: “Tự nhiên tôi lại thèm nồi thịt kho tàu mình nấu vào dịp Tết, mình nấu tôi ăn nghe”.

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Gửi cho người đàn ông xưa cũ vào ngày cuối năm, khép lại những đau khổ mà người vợ này phải chịu đựng. Họ cảm thấy phiền phức khi cô ấy luôn miệng hỏi han, thăm dò, quan tâm lo lắng việc họ đi đâu, làm gì.

Có những cái Tết thật khác

Có những cái Tết thật khác

Những lúc chán chường và bi quan với những kế hoạch phải hoàn thành trước Tết, bạn hãy chững lại một chốc và để ý những người xung quanh.

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước khi bước sang thời điểm Giao thừa, 6 con giáp vẫn gặp vận may, làm ăn phất lên trông thấy, tiền tiêu rủng rỉnh cả năm 2020.

back to top
logo left
logo right
banner bottom