Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gió mùa về rồi nắm tay em anh nhé

2019-10-09 01:25

Tác giả: Mai Huong

blogradio.vn - Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh.

***

Anh à, những con đường đã len lỏi chút se lạnh của gió đầu mùa, đi giữa màn mưa em cảm nhận thấy cái rét đang cuốn vào trong gió. Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Em nhớ nụ hôn đầu, nhớ cái ôm từ phía sau, nhớ nụ cười hiền của anh, nhớ cái cách quan tâm chẳng giống ai của anh và nhớ cả cái cách anh lạnh lùng với em những khi dỗi hờn.

Đã lâu rồi em không viết, cái con bé lãng mạn trong em chỉ quay lại từ khi bắt đầu yêu anh, cũng lạ nhỉ, em cũng không biết tại sao nữa. Chỉ biết là em muốn lấp đầy những khoảng trống trong anh, những tổn thương mà anh đã trải qua trong cuộc sống.

nắm tay

Em biết trước khi yêu em, có thể anh đã trải qua những mối tình rất đẹp nhưng vì lý do nào đấy mà dang dở. Có lẽ anh luôn trong trạng thái đề phòng và chẳng còn tin một điều gì là mãi mãi cả. Hay em chỉ là một người thay thế, dù tình cảm của em có thế nào đi chăng nữa thì với anh cũng không hề quan trọng. Có thể anh đang đánh giá em giống tất cả những người khác “Ai rồi cũng như nhau thôi mà”. Nhưng anh à, cuộc đời này cần lắm những niềm tin, anh cứ sống, cứ tin và cứ yêu đi sẽ không thấy cuộc đời này như mình nghĩ nữa.

Em chẳng biết làm thế nào để lấp đầy những tổn thương trong anh, em chỉ biết yêu anh bằng những gì chân thành nhất, không so đo, tính toán, không vì bất kỳ điều gì cả, đơn giản chỉ là yêu thôi anh à. Em không lý giải tại sao mình cứ cố chấp mà yêu anh như thế. Mọi người nói như thế là mù quáng nhưng em lại không nghĩ vậy. Em hoàn toàn tỉnh táo để hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ hiểu được tình cảm của em. Em sẽ mang hết cả tuổi trẻ của em để yêu anh. Đời được bao lâu mà hững hờ, tuổi trẻ của em sẽ để một lần dại khờ và nông nổi như thế đấy. Em tự nhủ dù sau này có ra sao, dù tình cảm của em có không được đón nhận thì em cũng không hề hối hận.

Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh. Còn vài ngày nữa thôi là tới ngày đặc biệt của anh, mong rằng những giận hờn nho nhỏ trôi đi hết, mình sẽ vẫn yêu nhau như những ngày đầu tiên gặp nhau anh nhé. Cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em.

© Mai Hương – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Mai Huong

A new day has come

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

Tôi đi tìm hạnh phúc trong những nỗi cô đơn

“Cô đơn” đôi lúc lại trĩu nặng như hai từ mà nó mang lại, nhưng bên trong là một sự tĩnh lặng đến nghẹt thở. Nơi tìm lại bản ngã con người bên sâu tâm hồn. Cái nụ cười tưng tửng, cái nhếch môi hả hê và cả cái khùng điên trong tôi chỉ được gói gọn trong hai chữ “cô đơn”.

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đã chấp nhận làm người thứ ba thì đừng đòi hỏi danh phận

Đừng dùng tình yêu bao biện cho lỗi lầm của mình, vì điều đó sẽ trở thành vết đau chẳng mấy tốt đẹp bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Nhiều người sau khi bước ra khỏi cuộc tình với kẻ đã có gia đình, nói rằng nhìn lại quãng thời gian đó thấy bản thân đáng trách hơn là đáng thương.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

4 lời khuyên vô giá để hạnh phúc sẽ tìm về

Không phải ngẫu nhiên mà một ai đó xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Bất kỳ ai dù chỉ là người đi ngang qua chúng ta trên đường đời cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Và tin rằng số phận luôn sắp đặt ĐÚNG người vào ĐÚNG thời điểm.

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về quá khứ cùng tôi

Có ai về được ngày xưa đó Cho tôi gói gởi lại bờ vai

Mùa thu năm nào đó

Mùa thu năm nào đó

Tôi vẫn nhớ, mùa thu năm nào đó Có em, có tôi và có một khoảng trời

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Chúng ta đừng cố gắng để quên nhau

Mỗi lần nghĩ về nhau, về những câu chuyện chúng ta đã trải qua cùng nhau hay những khoảnh khắc đẹp như mơ đã có, mình hãy mỉm cười anh nhé!

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Vội vã yêu rồi vội vã xa

Có thể nó đã từng làm tôi đau nhưng giờ tôi xem nó như kí ức. Chỉ là một kí ức không vui và lúc nào đó nó lại đau một xíu như nhắc nhở. Có lẽ cả tôi và anh đều vội vã trong cuộc tình này, vội vã chọn nhau rồi lại vội vã làm nhau đau và bây giờ lại vội vã rời xa nhau.

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Thì ra thanh xuân chính là nuối tiếc!

Có phải chăng thời gian là một thứ vô cùng tàn nhẫn, nó cho ta những kỉ niệm thật đẹp rồi lại từ từ mang những kỉ niệm ấy rời xa ta mãi mãi. Tôi đã từng trách thời gian sao lại vô tâm đến thế nhưng thật ra nó nào có lỗi gì đâu chẳng qua là do chúng ta đang dần thay đổi để trưởng thành mà thôi.

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

6 dấu hiệu cho thấy rất có thể chàng của bạn đang tơ tưởng đến người khác

Chuyện đọc vị này tưởng không dễ mà hóa ra lại là dễ không tưởng, chỉ cần bạn tinh ý một chút xíu thôi!

back to top