Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em sẽ không trốn mình khóc trong những cơn mưa

2020-11-17 01:30

Tác giả: Bối Bối


blogradio.vn - Anh à, em sẽ mạnh mẽ bước ra khỏi giông bão và ngắm nhìn những tia nắng đẹp nhất của ngày mai. Và dù không có anh bên cạnh nữa, em hứa sẽ không trốn mình trong cơn mưa để khóc khi nhớ về những ấm áp em từng có. 

***

Anh à, vậy là đã hơn một năm từ ngày chúng ta chia xa. Em cứ ngỡ trong tình yêu điều đau đớn nhất là chia tay sau những cố gắng mà cả hai cùng vun đắp nhưng hóa ra sự tồn tại của người ngày và sự biến mất mãi mãi của người kia mới là điều khiến trái tim em vỡ vụn nhất.

Thà rằng em và anh chia tay vì không hiểu nhau, thà rằng gia đình đôi bên cấm cản đôi ta bên nhau, thà rằng anh đã hết yêu em và bảo vệ người con gái khác, em sẽ đau lòng nhưng một chút thôi rồi trái tim sẽ  được vỗ về và tìm đến những cánh cửa khác dành cho em. Nhưng không, anh lại ra đi mãi mãi và để em bơ vơ lại với những khoảng trống vô định, những suy nghĩ ngẩn ngơ, những đau đớn dằn vặt.

Em là một cô gái hay mơ mộng, một trái tim đơn thuần và em thích mưa, dù lòng em luôn cảm thấy buồn man mác khi đắm chìm trong chúng. Em không biết vì sao bản thân mình lại thích mưa đến vậy. Nhưng rồi chính điều em thích nhất lại cướp đi người em yêu nhất.

Buổi chiều mưa hôm đó chưa bao giờ em quên được, em nhớ như in những hạt mưa ấy đã buồn như thế nào và em đã thật sự mất anh mãi mãi như thế nào.

Trước đó, hai ta đã cùng nhau vẽ nên bao bức tranh đẹp về ngày chung đôi, về cuộc sống gia đình hạnh phúc và cả hình ảnh của chúng ta khi về già. Mọi thứ diễn ra như mới ngày hôm qua, vậy mà nay tỉnh giấc em đã thật sự mất anh mãi mãi.

cung-hoang-dao-

Đã rất khó khăn cho em để vượt qua những ngày giông bão đó. Không biết bao nhiêu lần em khóc không gượng nổi khi nhớ về sự ấm áp của anh, về những kỉ niệm chỉ mới đây thôi nhưng giờ đây đã mãi xa lạ. 

Đã một khoảng thời gian dài để em tập quen với cuộc sống không có anh và chấp nhận sự thật rằng em đã mất anh mãi mãi thật rồi. Nhưng anh à, sau những ngày giông bão lại sẽ là một ngày nắng đẹp. Em biết rằng mình phải sống cả phần đời của anh nữa. 

Những ước mơ của chúng ta vẫn còn dang dở và em, chính em sẽ thay anh thực hiện chúng. Em biết rằng ở đâu đó anh vẫn luôn nhìn em và mỉm cười phải không anh.

Anh à, em sẽ mạnh mẽ bước ra khỏi giông bão và ngắm nhìn những tia nắng đẹp nhất của ngày mai. Và dù không có anh bên cạnh nữa, em hứa sẽ không trốn mình trong cơn mưa để khóc khi nhớ về những ấm áp em từng có. 

© Bối Bối - blogradio.vn

Xem thêm: Bình yên đi qua mùa bão nổi


Bối Bối

“Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.” – Khuyết danh.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc đến với tuổi Thân ngay từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc,  Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm. Hãy chú ý cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ngoài ra, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn, làm việc gì cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế.

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Cuộc sống không có cái gọi là "hoàn hảo", chỉ có một tập hợp các sự đánh đổi tùy vào mục đích của mỗi người. Khi bạn cố gắng đạt đến sự hoàn hảo bằng cách làm nhiều việc hơn, đến một ngày bạn sẽ nhận ra đó là một quyết định sai lầm.

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn sẽ chọn điều gì, sống hay tồn tại, thay đổi hay tiếp tục chìm đắm trong đam mê ích kỉ, hay thay đổi để có được cuộc sống ý nghĩa? Bạn chỉ cách cuộc sống đích thực ở sự thay đổi mà thôi. “Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” (Cavett Robert).

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em anh hạnh phúc tuyệt vời Tình chúng mình có trời cao chứng giám Mãi bên em đi hết đoạn đường đời Bên em đẹp nhất bên em ơi Tim anh xao xuyến một đời vì em

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Chúng tôi là thế hệ ước thảnh thơi Đặt dấu đầu tiên trên hành trình diệu vợi Nơi thế hệ con chúng tôi lớn dần phơi phới Chỉ biết thương quê qua câu hát cội nguồn.

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

back to top