Em chỉ là người anh cần sau những cơn say...
2010-02-03 10:54
Tác giả:
Blog Việt
Anh còn nhớ không? Ngày anh đội trời mưa tìm đến gặp em là ngày cuối đông giá lạnh, nhìn thấy em nói vài câu rồi đặt vào tay em một chiếc kéo bé nhỏ được tách ra từ chiếc móc khóa xe. Em đã suy nghĩ về nó rất nhiều, thực ra nó có ý nghĩa gì đối với em, với anh?

Ảnh minh hoạ: Pag Trung
Em đã không thể làm gì, nghĩ gì khi trong lòng em nhớ anh. Em đã dằn vặt mình thật nhiều và muốn tìm đến anh chỉ để hỏi một câu duy nhất " Vì sao?". Nhưng làm sao em làm được điều đó. Dù em có là người đến trước, chị ấy chỉ là người đến sau nhưng người anh chọn là chị ấy không phải em. Em tự đặt ra những lý do ngớ ngẩn, có phải em đã ngộ nhận trong tình yêu không anh?
Giờ anh đã có một gia đình hạnh phúc, một người vợ đảm đang và một bé gái gần tròn một tuổi. Anh hạnh phúc lắm đúng không? Người ta vẫn thường nói: "Yêu một người là chỉ cần người ấy hạnh phúc là đủ". Đối với em cũng không ngoại lệ, em yêu anh và chỉ mong anh hạnh phúc.
Thời gian dần trôi qua, em đã quen với cuộc sống không có anh, không có anh em vẫn tìm được nguồn vui trong cuộc sống. Thi thoảng em vẫn tìm kiếm một bóng hình không quen biết trong dòng người hối hả. Đôi khi em thấy cô đơn lạc lõng giữa chốn đông người, chỉ mong có bàn tay ai nắm chặt, nhưng em biết không còn có anh trong đời.
Rồi bất chợt anh gọi điện cho em,vẫn là số điện thoại ấy. Cầm điện thoại trên tay, em đắn đo có nên nghe hay không? Có thể cuộc gọi ấy chỉ để hỏi thăm bình thường như bao cuộc gọi khác, và cũng có thể... Và dù vì lý do gì đi nữa em cũng sẽ nghe.
Như đồng hồ báo thức, tối thứ 7 tuần nào anh cũng gọi cho em, dù có khi chỉ hỏi: "Ngoài đó lạnh lắm không em?". Anh đã làm cho tình yêu bấy lâu được chôn kín trong lòng nay lại trỗi dậy. Em lại khao khát mình được yêu thương...

Ảnh minh hoa: raysoda
Uhm. Gặp anh một lần để nhìn anh giờ đây như thế nào, để cùng kể lại chuyện của 2 năm về trước... sẽ không làm sao cả. Mình chỉ gặp nhau thôi mà, sẽ không làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của anh. Có thể rồi sẽ lại hối tiếc, lại muốn níu giữ anh ấy ở bên mình... Nhưng mình sẽ không làm vậy, dù yêu anh đến mấy đi nữa em cũng không đành phá vỡ hạnh phúc gia đình anh.
- Gửi từ email Lê Thị Huyền – huyenleht@...
Mình nghĩ bạn đã quyết định đúng. mong bạn sẽ sớm tìm được tổ ấm của riêng mình!
Lần đầu tiên bắt gặp một câu chuyện giống hoàn cảnh của mình đến thế! Mình cũng là người đến trước, rồi cũng trở thành người thứ 3. Nhưng có khác là chính mình lựa chọn ra đi để gần một năm sau anh ấy lập gia đình. Đã có một người bên cạnh để gọi là "vợ" rồi nhưng sao vẫn nói với mình là còn yêu mình, không yêu "vợ"? Tại sao lại vô trách nhiệm như vậy? Vô trách nhiệm với bản thân, với cả người ấy nữa. Không yêu sao còn cưới? Đã cưới rồi sao còn nói với người xưa như thế?
Lúc đầu mình rất thất vọng, không nghĩ anh sẽ như thế. Quả thực cái ích kỷ, cái hiếu thắng của mình được thỏa mãn. Nhưng sau đó... Nghĩ là thế thôi, nhưng mỗi khi anh liên lạc là lòng mình lại mềm đi. Mình giận mình, tại sao lại yếu đuối thế? Phải cố gắng thôi. Quả thật đến bây giờ, khi anh đã có một bé trai rồi, khi mọi chuyện đã qua đi gần 2 năm rồi nhưng mình vẫn nhớ, vẫn mơ mộng, nếu thế này, nếu thế kia... Đúng là tình cảm, không thể một với một bằng hai được. Và bây giờ, mong một người sẽ đến, sẽ lấp đầy những khoảng trống... Mong rằng sẽ tìm thấy một tình yêu thực sự trong đời! Mình cứ sống chân thành, rồi sẽ được đền đáp! Chúc mọi người may mắn nhé!
Mình thật sự xúc động về bài viết của bạn .Mình đồng cảm với những gì bạn nghĩ ,quả thật bạn là người cao thượng đó .Mình cũng đã có cuộc tình kéo dài đến 6 năm nhưng cả 2 không đến được với nhau .Mình vẫn biết là chúng mình vẫn còn tình cảm với nhau nhiều lắm .Mình cũng hy vọng sau này mình cũng sẽ làm được như bạn.
Chúc bạn sẽ sớm tìm được bờ vai chia sẽ
Quyết định dừng lại của bạn thật là đúng đắn cho dù tôi biết để đi đến quyết định đó đối với bạn là rất khó khăn và con tim bạn lại phải thổn thức và đau thêm lần nữa. Nhưng dẫu sao tình yêu đó dù đẹp và dù mãnh liệt đến chừng nào thì nó cũng sẽ không thể và không nên cố gắng vượt qua một rào cản rất lớn, một sự thật là anh ấy đã có gia đình và đặc biệt hơn nữa là đã có 1 đứa bé gần một tuổi.
Tôi thấy bạn là người con gái có lý trí rất vững vàng, bạn thật dũng cảm và quyết đoán.
Chúc bạn có được một tổ ấm riêng của mình, tự mình xây dựng nên chứ không phải là lấy đi tổ ấm của người khác!
Dù thâtij yêu anh ấy, dù bạn đã khóc rất nhiều nhưng lựa chọn của bạn" mình dừng lại ở đây " rấ chính xác, đấy là lựa chọn của lý trí. Bạn hãy coi đấy là kỷ niệm, dù không yêu vợ nữa thì anh ấy cũng thuộc về người khác chứ không lựa chọn bạn đâu.
"Đã yêu người có vợ con
Thì đừng nhắc chuyện sắt son thêm buồn"
Bạn đã dừng lại được, đáng ra ngay từ khi anh bắt đầu liên lạc bạn phải dừng lại ngay rồi mới đúng chứ không phải là đến giờ phút này mới dừng lại. Nhưng dù sao bạn cũng đã dừng lại được tôi chúc mừng bạn, rồi sẽ có một chuyến tàu tình yêu khác đang chờ để đón tình yêu của bạn.
Giống tâm trạng của mình quá!
Thật buồn phải không bạn? Dù thế nào mình vẫn là người thứ 3
co le minh hieu ban.nhung it nhat minh va ng do da yeu nhau 3 nam.nhung roi cai ko ngo da xay ra.o noi xa ay ng ta do co ng de cham soc.du luyen tiec nhung bjo toi cung la ng thu 3 nhu ban.minh chia tay ng do gan 1 nam nhung duong nhu trong cs chua bao jo minh wen ng do.thinh thoang ng ta cung nhan tin hoi tham.doi luc 1 chut ngot ngao nhung co luc lam tim toi nhoi dau.va du j di nua co phai la do khoang cach. ng ta lam toi mat 1 khoang trong that lon.den bjo toi van chua the can bang lai dc tinh cam.doi luc toi uoc rang minh co the ghet ng ta, minh co the cam thu ho.nhung nguoc lai minh lai nho ng ta nhieu hon.doi luc toi da muon vao do de niu ju ng do lai nhung roi lai nghi dc j co chu.roi minh lai dau kho.bay jo minh da ko la j cua nhau nua cung nhu bjo moi ng o 1 dau cua dat nuoc ko con co the gap nhau o mien trung nua roi phai ko anh?
Chúc mừng vì bạn đã dừng lại đúng lúc. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn gặp lại anh ấy điều j sẽ xảy ra? Có chắc rằng anh ấy yêu bạn ko? Yêu mà anh ấy lại lấy người khác khi bạn vừa thi trượt đại học - lúc bạn cần anh ấy hơn lúc nào hết? Mình cũng đã nghĩ người ta yêu mình. Mối tình đầu của mình sau 5năm gặp lại chỉ mang cho mình sự thất vọng. Anh ấy nói yêu mình nhưng sau đó 2tuần thì thông báo lấy vợ. Cuộc đời này là thế đấy. Mình nghĩ bạn ko nên buồn vì một người như anh ấy nữa. Hãy quên anh ta đi rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!
Nhưng anh ạ, em vẫn mãi là người thứ 3. Vì hạnh phúc gia đình anh, vì anh và vì cả chính bản thân em nữa. Chúng ta nên dừng lại, mình không thể đến được với nhau đâu anh ạ!.
ban ah! ban da dung va toi hoan toan dong y voi su the hien va hanh dong cua ban.Toi cung tung co mot moi tinh dau_mot moi tinh thuo ngay tho, nguoi ay cung ra di va lay vo.toi da khoc nhung van song va hien gio toi rat tot..Da 5nam qua khu hien ve khi ma nguoi ay tim duoc so dt cua toi lien lac va co nt..toi ko ngo nguoi ay van con yeu toi,toi cam on cuoc doi van co nguoi con trai yeu thuong toi nhat...nhung toi cung biet gio day cuoc song 2 nguoi da 2 phuong troi rieng...toi mong nguoi ay hanh phuc,va mong hon dung nhu the boi toi se thay co loi voi chi ay du la toi ko con chut tinh cam gi nua......Mai mai trong toi _ hay de do la mot tinh dau .......
Tôi nghĩ rằng bạn nên cất giữ những gì đã qua vào ngăn sâu nhất của trái tim mình bởi cuộc sống của bạn còn dài và còn nhiều việc bạn cần nên làm.
Không bao giờ mình muốn rơi vào cảm giác của người thứ 3, dù anh ấy có yêu hay không yêu mình thì cảm giác đó luôn nặng nề. Nhìn 2 ng vui vẻ hạnh phúc bên nhau, dù rằng mình vui vì anh ấy hạnh phúc, nhưng lại đau vì cô gái đó không phải là mình. Đợi... Đợi 1 cái gì đó, Giá anh biết em yêu anh để anh nói với em rằng "anh không yêu em đâu" để em khỏi chờ đợi. Chờ đợi 1 cái vô hình.
Quên người ấy đi bạn ah. Đó là một sự đau khổ lớn lao, nhưng cũng là một hạnh phúc đó bạn ah. Thử nghĩ mà xem, nếu bây giờ người ấy bỏ tất cả để đến với bạn, có thể bạn sẽ sở hữu được người ấy, nhưng bạn có thấy đó là hạnh phúc thật sự không? " Tình chỉ đẹp khi còn dang dở.." ..Hãy để tình yêu ấy đẹp mãi trong lòng bạn nhé! Mong bạn luôn lạc quan và yêu đời!
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Em xin nguyện làm tình đầu bé nhỏ
Thời gian trôi bốn mùa em tìm kiếm Giấc mơ nào cho ta được gặp nhau Anh hỡi anh nếu như có kiếp sau Em vẫn nguyện làm tình đầu bé nhỏ.
Không bình thường
Có đôi khi chúng ta sống trong rất nhiều vùng an toàn, của mình, của người bên cạnh, của xã hội. Những vùng an toàn mà nghĩ rằng chỉ cần vượt qua chúng, người ta sẽ dễ dàng gục ngã. Nhưng thật ra mỗi người chỉ có vài chục năm để sống, để sai lầm và vượt qua sai lầm. Và thỉnh thoảng vùng an toàn ấy sẽ làm chúng ta yếu đuối hơn.
Anh và Em (Phần 2)
Mối nhân duyên của nó và anh đã không bị lỡ dở vì đã gặp được một người thấu hiểu và bao dung. Trong cuộc đời, đôi khi không phải vì lỡ bước sai 1 bước mà bước sai cả cuộc đời. Hãy dừng lại, nhìn nhận lại chính mình và sữa chữa những cái sai để bước chân tiếp theo sẽ là những bước chân đúng đắn, bạn nhé!
3 con giáp này vận may lội ngược dòng, công việc thăng hoa, tài khoản nhảy số ầm ầm trong 45 ngày tới
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là kết thúc năm, trong khi nhiều người đang loay hoay tổng kết thì 3 con giáp này lại bất ngờ nhận được "tín hiệu vũ trụ" cực tốt. 45 ngày tới chính là thời điểm vàng để họ bứt phá, tiền bạc rủng rỉnh, chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, viên mãn.
Trước thềm năm mới, hãy can đảm nhìn lại và "dọn dẹp" những thứ này
Trước thềm năm 2026, hãy can đảm nhìn lại và "dọn dẹp" những mối quan hệ độc hại đang níu chân bạn, để hành trang bước sang trang mới chỉ còn lại sự nhẹ nhõm và an yên.
Lời tạm biệt cuối thu
Hy vọng trong tương lai vẫn có thể gặp lại, em vẫn rất chờ mong vào một ngày nào đó anh em mình có thể có một buổi đi uống nước hoặc ăn tối với nhau, và hy vọng anh sẽ giống như lời chúc em gửi đến anh trong bức thư nhỏ đó, có được tất cả, hạnh phúc, sức khỏe và thành công.
Cam và khu rừng của những điều chưa trọn vẹn
Cam mỉm cười, nhặt vài chiếc lá rách rưới bên bờ suối, bỏ vào túi – như nhắc nhở bản thân về những điều chưa hoàn hảo nhưng đáng trân trọng trong cuộc sống.
Một ngày bình thường mất người mình thương
Một ngày bình thương mất người mình thương, điều đầu tiên chúng ta có thể làm là gì ?
Anh và Em (phần 1)
Giữa những con người luôn tồn tại một mối nhân duyên kỳ lạ mà khó có thể định nghĩa được đó là gì? Nó và anh, hai người không phải anh em, không phải người yêu, không phải vợ chồng nhưng đã vô tình gặp nhau và bám chặt lấy nhau không rời...để rồi đó là khởi nguồn của một câu chuyện tình tay ba rối rắm, suýt nữa đã làm lỡ dở cuộc đời của những người chẳng có liên quan
Người bạn đặc biệt
“Anh không nhớ mặt ba mẹ. Anh cũng không biết gia đình còn ai hay không. Và điều khiến anh buồn nhất là anh không biết mộ ba mẹ mình ở đâu.”


mình hiểu bạn cảm thấy khổ tâm đến chừng nào. Nhưng bạn đã đúng, mình tin ai cũng nghĩ thế. Bạn đau khổ nhưng nếu ko quyết định thì bạn sẽ trở thành kẻ phá vỡ hạnh phúc 1 gia đình đang yên ổn.
Mình cũng thấy thông cảm với người đàn ông ấy, nhưng anh ấy ko nên gợi lại những cảm xúc yêu thương trong bạn nữa.
cố gắng lên, bạnnhé.
bạnlà cô gái mạnh mẽ và có tấm lòng tốt, sẽ có một trái tim chân thành và trọn vẹn dành cho bạn mà.