Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chấp nhận làm người thứ ba

2015-09-10 01:00

Tác giả:


blogradio.vn - Em biết em chỉ là một trang giấy mà anh đang viết trong cả cuốn sách và cô ấy là trang cuối cùng anh kết thúc. Rồi sẽ có ngày anh lãng quên trang này để viết những trang tiếp theo, khi đó em chẳng còn là gì, sẽ vô hình trong tim anh. Rồi chúng ta sẽ có cuộc sống riêng, sẽ có những nỗi lo riêng và lao vào cuộc sống đầy khó khăn, khi đó sẽ lãng quên nhau hoàn toàn...

***Nghe bài hát Em, anh và cô ấy (Phạm Quỳnh Anh)

Chấp nhận yêu anh là em cũng chấp nhận biến mình thành một kẻ thứ ba bất đắc dĩ...

Chúng ta có duyên gặp gỡ không có duyên đi cùng, chọn cách yêu không giống như những cặp tình nhân bình thường khác là em đã tự mình chấp nhận mọi thứ. Đối với em, những cung bậc cảm xúc khiến em điên dại trong thời gian qua chỉ có mình anh mới mang lại. Em chưa bao giờ từng nghĩ mình có thể nhớ một người nhiều đến như vây, chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra mình có thể tự cười một mình khi nghĩ đến một người và chưa bao giờ có người nào xuất hiện trong giấc mơ của em nhiều như anh.

Đến với anh, mang danh người thứ ba bí mật em đã phải đánh đổi rất nhiều, em biết rằng đối với anh, không ai có thể thay thế được cô ấy, và em chấp nhận điều đó. Em chấp nhận làm kẻ phá hoại hạnh phúc người khác, em chấp nhận một tình yêu giấu giếm, em chấp nhận những buổi hẹn hò nói dối bạn bè rằng “Tao có việc phải đi ra ngoài”, em chấp nhận đối mặt với anh như những đứa bạn bình thường khi chúng ta gặp gỡ trên lớp... em chấp nhận tất cả, chỉ vì... Em yêu anh!Em biết em chỉ là một trang giấy mà anh đang viết trong cả cuốn sách và cô ấy là trang cuối cùng anh kết thúc. Rồi sẽ có ngày anh lãng quên trang này để viết những trang tiếp theo, khi đó em chẳng còn là gì, sẽ vô hình trong tim anh. Rồi chúng ta sẽ có cuộc sống riêng, sẽ có những nỗi lo riêng và lao vào cuộc sống đầy khó khăn, khi đó sẽ lãng quên nhau hoàn toàn...

Nhưng hiện bây giờ, em chỉ biết rằng em vẫn đang rất yêu và nhớ anh! Em vẫn cứ sẽ như vậy, đến khi anh bỏ tay em ra, rằng anh không cần em nữa thì em vẫn sẽ yêu anh, chỉ là yêu anh theo cách của riêng em. Một tình yêu vụng trộm không đi đến đâu nhưng em hoàn toàn tự nguyện chấp nhận nó... Em chấp nhận làm kẻ thứ ba trong câu chuyện tình yêu này!

© Hạnh Nguyễn – blogradio.vn

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top