Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu

2020-10-30 01:25

Tác giả: Ngọc Minh


blogradio.vn - Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng em lại muốn ở bên anh

***

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng cái cách anh vẫy tay vui vẻ mỗi khi gặp em cứ làm em rung rinh mãi. Em yêu vô cùng cái sự lạc quan của anh, khi ấy, dường như không có gì trên đời có thể làm anh buồn cả. Và những lúc như thế, em biết mình muốn ở bên anh...

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng giọng nói khàn khàn của anh bên tai mỗi lần anh nói chuyện với em đều làm em điêu đứng. Âm thanh ấy làm em mê mệt đến nghiện, làm em khó thở vì sự mê muội của em cho anh choán hết chỗ. Làm sao bây giờ nhỉ? Em thường hay nghĩ, em muốn được nghe giọng anh từ nay cho đến tận ngày mình về chung nhà. Và những lúc như thế, em biết mình muốn ở bên anh...

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng mái tóc xoăn rối bù của anh cứ làm tim em đập mạnh liên hồi. Nó chẳng mượt mà gì cả, ấy thế mà không hiểu sao em cứ yêu nó thế. Xơ rối, lòa xòa theo một cách rất riêng, mà cách riêng ấy lại vô tình làm em say, say đến khờ người. Em muốn hôn lên mái tóc ấy, rồi ôm lấy vai anh mà hít hà mùi dầu gội mà em đã quen vô cùng. Và những lúc như thế, em biết mình muốn ở bên anh...

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng đôi môi của anh đều khiến em cảm thấy bản thân rạo rực. Anh tệ lắm cơ, môi anh luôn khô nẻ, không hồng hào, không tràn trề sức sống như những chàng trai khác. Nó làm anh trông phờ phạc và ốm yếu hẳn đi. Nhưng chả sao cả, em vẫn yêu nó, em muốn áp môi em lên đó, để lớp son dưỡng mỏng trên môi em lưu lại, khiến mùi hương của em luôn ở trên môi anh. Em, muốn hôn anh. Và những lúc như thế, em biết mình muốn ở bên anh...

Anh à, em bị làm sao thế này...

Em chẳng muốn yêu đương gì đâu, nhưng em lại muốn ở bên anh...

© Ngọc Minh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Blog Radio 532: Ở bên anh em sẽ thấy bình yên

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top