Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự đoán vận mệnh tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới (9/9 - 15/9)

2019-09-09 01:05

Tác giả:


Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình lãng mạn trong tuần mới này, người ấy không ai khác chính là người ở bên cạnh bạn suốt thời gian vừa qua.

***

Tuổi Tý

Tuần này, nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của tuổi Tý diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, không chỉ công việc có được những cơ hội phát triển tuyệt vời mà sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn cũng cực kì tốt. Một số người bạn cũ sẽ mang đến cho tuổi Tý những bất ngờ thú vị trong tuần này.

Tử vi tuần mới cho rằng đây là lúc để tuổi Tý thư giãn tâm trí, trải nghiệm cuộc sống và tìm một lối sống thực sự khiến bạn cảm thấy thoải mái. Tình yêu của bạn trong tuần này khá ổn định, mặc dù không có những buổi hẹn hò lãng mạn ngọt ngào nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình cảm của người ấy.

Thu nhập trong tuần của bạn khá ổn định, thậm chí bạn còn để dành ra được một khoản tiết kiệm kha khá.

Tuổi Sửu

Tuần này là một tuần khá nhiều biến động trong cảm xúc của tuổi Sửu. Trong công việc, miễn là bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chủ động và tích cực thì sẽ không có vấn đề hay rắc rối nào xảy đến. Trong trường hợp có rắc rối phát sinh, tuổi Sửu chỉ cần bình tĩnh tìm cho mình hướng đi đúng thì mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa.

Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện những rạn nứt nếu cả hai không thẳng thắn và chia sẻ cho nhau về suy nghĩ của mình.

Thu nhập của tuổi Sửu trong tuần này có xu hướng tăng lên nhưng trong tuần có thể sẽ phát sinh một số khoản khiến túi tiền của bạn hao hụt đi một chút.

Tuổi Dần

Đây là khoảng thời gian cần thiết để tuổi Dần đưa ra cho mình một quyết định từ bỏ, đó có thể là một mối quan hệ, một thói quen, một công việc đang cản trở sự phát triển của bạn. Đằng sau lời chia tay đó sẽ là một cuộc sống tốt hơn và tích cực hơn, bạn hiểu rất rõ điều này.

Vận đào hoa của tuổi Dần trong tuần tăng cao, người độc thân sẽ được săn đón mọi lúc mọi nơi nhưng người đã có đôi hãy cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ 3.

Công việc của tuổi Dần sẽ xuất hiện một hướng đi mới, giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Về tài chính, mức chi tiêu của bạn đang vượt qua mức thu nhập nên hãy cảnh giác nhé!

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão được khuyên nên thay đổi tính cách cứng đầu, khó bảo của bản thân để thích nghi dễ dàng hơn với những môi trường mới. Đồng thời, hãy trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với những đối tác của mình để vượt qua những hạn chế trong suy nghĩ.

Chuyện tình duyên của tuổi Mão trong tuần khá tốt đẹp, người độc thân sẽ được rất nhiều người khác giới theo đuổi, tỏ tình, mời đi chơi. Đừng vì cô đơn mà vội vàng tìm cho mình một người ở bên nhé, tuổi Mão hãy chắc chắn về tình cảm của mình trước khi gật đầu một ai đó. Sự tự tin của tuổi Mão trong tuần sẽ đem đến cho bạn vô số cơ hội để tăng thu nhập, hãy nắm bắt nhé!

Tuổi Thìn

Tâm trạng bất ổn của tuổi Thìn trong tuần mới dễ khiến cho mọi chuyện trong cuộc sống bị ảnh hưởng theo. Do bạn kì vọng và mong đợi quá nhiều thứ nhưng cuối cùng kết quả lại không như ý khiến bạn thất vọng và chán nản.

Trong tình yêu, bạn và người ấy xuất hiện những mâu thuẫn xoay quanh chuyện tiền bạc, vật chất. Nếu không có được tiếng nói chung, khả năng cả tuần này sẽ diễn ra "chiến tranh lạnh" đấy nhé!

Tài vận của bạn trong tuần này cũng có xu hướng giảm xuống, nếu có ý định tham gia đầu tư, kinh doanh thì tử vi cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp.

Lời khuyên dành cho tuổi Thìn trong tuần này là đừng luôn so sánh bản thân mình với người khác, điều quan trọng nhất là sống tốt cuộc sống của chính mình.

Tuổi Tỵ

Tuần mới của tuổi Tỵ diễn ra tương đối buồn tẻ, không có thăng trầm. Tuy nhiên, tuổi Tỵ nhận ra rằng một số thói quen nhỏ hàng ngày sẽ có thể làm cho một ngày của bạn trở nên tươi đẹp và tích cực hơn. Một số tuổi Tỵ sẽ thích thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình lãng mạn trong tuần mới này, người ấy không ai khác chính là người ở bên cạnh bạn suốt thời gian vừa qua.

Tài vận của tuổi Tỵ trong tuần có xu hướng ổn định, nếu có ý định lấy tiền của mình đi đầu tư, bạn hãy chắc chắn về ý tưởng và cách thức để tránh thất bại nhé!

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ khó có thể thích nghi được với những thay đổi xung quanh, bạn sẽ phải mất một thời gian dài để điều chỉnh tâm trạng cũng như thói quen.

Chuyện tình yêu của tuổi Ngọ vẫn "dậm chân tại chỗ", với những người độc thân, bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, thậm chí không dám hẹn hò với người khác giới vì vẫn còn lưu luyến nhiều kỉ niệm trong quá khứ.

Trong công việc, một số nhiệm vụ sẽ bị trì hoãn và bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn.

Tài chính của bạn không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, với những người đang đầu tư thì thời điểm này lợi nhuận bạn nhận về không hề như mong muốn.

Tuổi Mùi

Sự tự tin của tuổi Mùi tăng cao khiến bạn muốn bắt tay vào làm rất nhiều thứ. Kiểu suy nghĩ này là một điều tích cực, nhưng nó có thực sự được tiến hành hay không lại là vấn đề khác. Tuổi Mùi độc thân trong tuần này có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, điều đó giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho mình một người phù hợp.

Trong công việc, một vài sai sót nhỏ của bạn có thể sẽ gây rắc rối cho đồng nghiệp, hãy kiểm tra lại một lần nữa trước khi gửi mail hay báo cáo cho cấp trên nhé.

Thu nhập của tuổi Mùi trong tuần này có dấu hiệu vô cùng khả quan, thậm chí một số tuổi Mùi còn sẵn sàng mua được nhà, xe ngay trong thời điểm này.

Tuổi Thân

Tuần này, những nhiệm vụ mà tuổi Thân được giao cần phải hoàn thành trong thời hạn, bởi một số vấn đề có thể sẽ đột ngột xuất hiện khiến bạn tạm thời không tìm ra được giải pháp thích hợp và càng mất nhiều thời gian hơn nữa để loay hoay tìm hướng.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân dường như có cảm xúc nhưng khi đối diện với "người ấy" lại như "ngậm hột thị" không thể nói được câu nào ra hồn.

Thu nhập trong tuần của tuổi Thân không có nhiều thay đổi, tuy vậy chi phí trong tuần phát sinh tương đối lớn nên bạn cũng chẳng còn dư dả lại bao nhiêu.

Dự đoán vận mệnh tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới (9/9 - 15/9)

Tuổi Dậu

Trong tuần này, tuổi Dậu nên chú ý khi giao tiếp với những người khác giới. Một số hiểu nhầm trong mối quan hệ của bạn có thể phát sinh khiến bạn dù không muốn cũng vẫn bị vướng vào thị phi. Những rắc rối không cần thiết phải xuất hiện trong cuộc sống của bạn đâu!

Tuần này tuổi Dậu khá lười biếng trong công việc, bạn thậm chí còn bỏ qua một số cơ hội tốt để phát triển chuyên môn và sự nghiệp trong tương lai.

Thu nhập trong tuần không có nhiều biến động, tuy nhiên, tuổi Dậu khi ra ngoài cần chú ý đồ đạc đề phòng tiểu nhân lợi dụng sơ hở để trộm cướp.

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất cần nhiều thời gian riêng tư hơn để suy nghĩ về những bước đi tiếp theo của minh. Trong tuần, những rắc rối còn tồn đọng sẽ được giải quyết, một số cơ hội liên quan đến sở thích của bạn sẽ xuất hiện và đây là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình.

Trong công việc, nhờ sự tập trung và nghiêm túc mà hiệu quả tuổi Tuất đạt được khiến cấp trên khen thưởng và tin tưởng hơn.

Tài vận ổn định giúp bạn thoải mái và vui vẻ hơn trong cuộc sống, nếu thực sự thích bạn có thể đầu tư vào một vài lĩnh vực nào đó.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất đang nắm bắt mọi cơ hội có thể để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và ngọt ngào.

Tuổi Hợi

Tuần này là một tuần hoàn hảo dành cho tuổi Hợi, những kẻ khiến bạn khó chịu sẽ tránh xa bạn, rắc rối sẽ lùi ra sau, cuộc sống trước mặt là điều mà tuổi Hợi khao khát và mong đợi bây lâu nay. Chuyện tình cảm của bạn sẽ phát triển một cách đầy bất ngờ và lãng mạn, bạn và người ấy dường như có cùng "tần số yêu" nên nói gì hay làm gì cũng đều hiểu nhau.

Trong công việc, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà kế hoạch của bạn diễn ra một cách trơn tru, thuận lợi. Ngoài ra, thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng tăng lên, một số khoản thu từ các công việc ngoài cũng đổ dồn về cùng một lúc khiến bạn vô cùng rủng rỉnh.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Gặp người không đúng lúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top