Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo tuần mới cho 12 con giáp: May mắn mỉm cười với tuổi Thân

2018-11-27 01:30

Tác giả:


Tuổi Thân là một trong những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này. Công việc của bạn diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Không những thế, vận đào hoa cũng nở rộ khiến vấn đề tình cảm luôn suôn sẻ.

***

Tuổi Tý

Cuộc sống của người tuổi Tý được dự là khá ổn định trong tuần mới này. Nửa đầu tuần là thời điểm tốt để bạn củng cố các mối quan hệ trong công việc. Khoảng cuối tuần là lúc tuổi Tý khẳng định được chính mình và gây được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, một khoản tiền lớn có thể sẽ "không cánh mà bay" nhưng đừng lo, đến cuối tuần thì nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện giúp bạn lấy lại những gì đã mất.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý độc thân vẫn chưa tìm được cho mình người thích hợp nhưng ngược lại, tình cảm của các cặp đôi lại trở nên khăng khít và thân mật hơn.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần này có xu hướng khá tích cực. Bạn hoàn thành nhiệm vụ nên ghi được nhiều điểm cộng trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Đồng thời, một khoản tiền thưởng sẽ giúp bạn chi tiêu rủng rỉnh hơn trong suốt cả tuần. Tuổi Sửu nhờ vận quý nhân phù trợ nên cả công việc lẫn tài vận đều gặp thuận lợi và suôn sẻ hơn so với tuần trước.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá ngọt ngào và êm đềm trong suốt 7 ngày tới đây, tình cảm của các cặp đôi dành cho nhau gia tăng khá mạnh trong những ngày giao mùa này.

Tuổi Dần

Tuần này vận mệnh của người tuổi Dần không có nhiều biến động lắm. Sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc chính là những bước đệm vững chắc để bạn tiến tới mục tiêu đã định. Vì vậy, cho dù đôi lúc có gặp phải áp lực thì cũng đừng nên chán nản hay buông xuôi.

Nửa đầu tuần, tuổi Dần sẽ phải chi tiêu khá mạnh tay cho các khoản cần thiết, nhưng đến cuối tuần tài chính của bạn sẽ dần ổn định và được cải thiện đáng kể.

Về chuyện tình cảm, cuộc sống của những người tuổi Dần độc thân dường như đang trở nên buồn tẻ và nhàm chán, bạn mong muốn tìm được một ai đó để chia sẻ những buồn vui nhưng tử vi tuần mới khuyên rằng đừng vì quá nôn nóng mà chọn sai người.

Tuổi Mão

Tuần này được dự là một tuần bận rộn nhưng cũng vô cùng may mắn dành cho tuổi Mão. Trong công việc, những nhiệm vụ và kế hoạch bạn tiếp nhận sẽ đến tới tấp, dù thế, bạn cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và vui vẻ để hoàn thành. Bạn cũng sẵn sàng thay đổi bản thân mình, chịu tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người khác để bản thân được tiến bộ và trưởng thành hơn.

Tài chính của tuổi Mão khá ổn định trong tuần này, thời điểm cuối tuần có xu hướng tăng nhẹ.

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân được sao đào hoa chiếu sáng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu và gặp gỡ với những người khác giới và từ đó có thể tìm được cho mình một người bạn tri kỉ.


Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần vô cùng biến động dành cho tuổi Thìn. Bạn cần phải thận trọng và chú ý nhiều hơn trong công việc, kể cả là những chi tiết vô cùng nhỏ nếu không muốn mắc phải những sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng không nên tin vào những lời đồn thổi hay những thông tin không xác đáng kẻo điều đó ảnh hưởng đến tậm trạng chung của bạn.

Trong thời điểm này, nếu tuổi Thìn có ý định đầu tư kinh doanh thì tử vi khuyên rằng bạn nên xem xét kĩ lưỡng các cơ hội và nếu có thể thì hãy chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang rơi vào bế tắc, hai bạn yêu nhau nhưng lại không dành nhiều thời gian cho nhau. Có lẽ đã đến lúc hai bạn phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuần này sẽ là một tuần khá tốt đẹp dành cho tuổi Tỵ. Bạn bước vào tuần mới với tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng nên dù có gặp phải bất kì vấn đề khó khăn nào trong công việc bạn đều dễ dàng vượt qua hết.

Tuần này, người tuổi Tỵ độc thân có thể sẽ nhận được một lời mời hẹn hò, nếu có cảm tình với đối phương thì cứ mạnh dạn nhận lời nhé, biết đâu một chuyện tình đẹp đang chờ đợi bạn ở tương lai thì sao?

Tuổi Ngọ

Tử vi dự rằng đây sẽ là một tuần suôn sẻ dành cho tuổi Ngọ. Với một thái độ tích cực và vui vẻ, mọi vấn đề rắc rối trong công việc của bạn sẽ sớm được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, bạn cũng duy trì được mối quan hệ hài hòa và tốt đẹp với các đồng nghiệp, khiến họ luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn khi cần.

Tuần này tuổi Ngọ khá rủng rỉnh nên bạn có hơi "quá tay" cho các nhu cầu cá nhân, tử vi tuần mới khuyên rằng bạn cần phải có một khoản tiền tiết kiệm để phòng cho những lúc cần kíp.

Về chuyện tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp FA vì mật độ các "vệ tinh" quanh bạn bỗng nhiên dày đặc hơn. Hãy nhân cơ hội này mà tìm cho mình "một nửa hoàn hảo" nhé!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một tuần biến động đang chờ đợi ở phía trước. Những cơ hội tốt giúp bạn phát triển chuyên môn nghiệp vụ sẽ xuất hiện nhưng nếu không nhanh nhạy nắm bắt kịp thời thì bạn sẽ không có lại được lần thứ hai nữa đâu.

Nửa đầu tuần là lúc thu nhập của tuổi Mùi tăng lên nhanh chóng, nhưng đến cuối tuần thì tiền lại chưa kịp vào túi đã vội vàng bay đi mất.

Sau tất cả, điều tuổi Mùi quan tâm nhất trong tuần này lại chính là chuyện tình cảm. Với những người đã có đôi, mối quan hệ đang xuất hiện những vết rạn nứt mà nếu không toàn tâm toàn ý thì sẽ khó có thể "vá" lại được. Tử vi khuyên rằng hai bạn nên nói chuyện một cách thẳng thắn và cùng nhau giải quyết vấn đề nếu còn muốn tiếp tục duy trì tình cảm.


Tuổi Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này. Công việc của bạn diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Bạn biết bản thân mình muốn gì và luôn cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu đã đề ra, chính vì thế mà kết quả bạn đạt được sẽ khiến vô số người phải ghen tị.

Tài chính của bạn cũng là một tín hiệu đáng mừng trong tuần mới này, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để bắt đầu.

Tuần này vận đào hoa của tuổi Thân cực vượng, dù đã có đôi hay chưa thì bạn đều được sống trong những ngày tháng ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Tử vi dự rằng xu hướng vận mệnh tuần mới của tuổi Dậu diễn ra khá ổn định. Công việc tuy bận rộn và bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề tồn đọng nhưng nhìn chung điều đó không khiến bạn phải căng thẳng. Thế nhưng, tuổi Dậu vẫn nên chú ý rằng đừng có tham công tiếc việc quá mà để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tài lộc của bạn sẽ đến vào thời điểm cuối tuần, nhưng nếu tuổi Dậu đang có ý định đầu tư thì cần thận trọng và hỏi ý kiến mọi người trước khi đưa ra quyết định.

Cảm xúc của tuổi Dậu trong tuần này không hề tệ, những người độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người thân mai mối cho một người khá tâm đầu ý hợp với bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một tuần mới khá may mắn và thịnh vượng. Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc suốt thời gian dài vừa qua mà những gì bạn đạt được ở thời điểm hiện tại là hoàn toàn xứng đáng. Đó cũng là một món quà, một phần thưởng mang tính giá trị tinh thần cao cho bạn.

Chuyện tiền bạc của tuổi Tuất trong tuần này cũng không phải là vấn đề khiến bạn lo nghĩ, vì một khoản thu nhập bất ngờ sẽ nhanh chóng xuất hiện và lấp đầy chiếc ví rỗng của bạn.

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong tuần này cũng rất vượng, với người độc thân thì có thêm cơ hội để gặp gỡ người khác phái nhưng lại dễ là "đào hoa xấu" khiến mối quan hệ của những người đã có đôi trở nên căng thẳng.

Tuổi Hợi

Tuần này được cho là một tuần bình yên dành cho tuổi Hợi. Cuộc sống hiện tại của bạn dường như đang đi vào đúng quỹ đạo và vận hành khá trơn tru, mượt mà. Công việc của tuổi Hợi không có nhiều biến động, bạn đang làm rất tốt và thể hiện rất ấn tượng với mọi người xung quanh, cứ giữ vững phong độ hiện tại thì tuổi Hợi sẽ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra thôi.

Tài chính của bạn trong tuần này duy trì ở mức ổn định, tuổi Hợi được khuyên rằng không nên đánh liều mà đầu tư kinh doanh vào thời điểm này.

Còn trong chuyện tình cảm, nếu gặp phải bất kì vướng bận gì, hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Điều quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó chính là thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top