Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo tuần mới cho 12 con giáp: May mắn mỉm cười với tuổi Thân

2018-11-27 01:30

Tác giả:

Tuổi Thân là một trong những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này. Công việc của bạn diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Không những thế, vận đào hoa cũng nở rộ khiến vấn đề tình cảm luôn suôn sẻ.

***

Tuổi Tý

Cuộc sống của người tuổi Tý được dự là khá ổn định trong tuần mới này. Nửa đầu tuần là thời điểm tốt để bạn củng cố các mối quan hệ trong công việc. Khoảng cuối tuần là lúc tuổi Tý khẳng định được chính mình và gây được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, một khoản tiền lớn có thể sẽ "không cánh mà bay" nhưng đừng lo, đến cuối tuần thì nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện giúp bạn lấy lại những gì đã mất.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý độc thân vẫn chưa tìm được cho mình người thích hợp nhưng ngược lại, tình cảm của các cặp đôi lại trở nên khăng khít và thân mật hơn.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần này có xu hướng khá tích cực. Bạn hoàn thành nhiệm vụ nên ghi được nhiều điểm cộng trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Đồng thời, một khoản tiền thưởng sẽ giúp bạn chi tiêu rủng rỉnh hơn trong suốt cả tuần. Tuổi Sửu nhờ vận quý nhân phù trợ nên cả công việc lẫn tài vận đều gặp thuận lợi và suôn sẻ hơn so với tuần trước.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá ngọt ngào và êm đềm trong suốt 7 ngày tới đây, tình cảm của các cặp đôi dành cho nhau gia tăng khá mạnh trong những ngày giao mùa này.

Tuổi Dần

Tuần này vận mệnh của người tuổi Dần không có nhiều biến động lắm. Sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc chính là những bước đệm vững chắc để bạn tiến tới mục tiêu đã định. Vì vậy, cho dù đôi lúc có gặp phải áp lực thì cũng đừng nên chán nản hay buông xuôi.

Nửa đầu tuần, tuổi Dần sẽ phải chi tiêu khá mạnh tay cho các khoản cần thiết, nhưng đến cuối tuần tài chính của bạn sẽ dần ổn định và được cải thiện đáng kể.

Về chuyện tình cảm, cuộc sống của những người tuổi Dần độc thân dường như đang trở nên buồn tẻ và nhàm chán, bạn mong muốn tìm được một ai đó để chia sẻ những buồn vui nhưng tử vi tuần mới khuyên rằng đừng vì quá nôn nóng mà chọn sai người.

Tuổi Mão

Tuần này được dự là một tuần bận rộn nhưng cũng vô cùng may mắn dành cho tuổi Mão. Trong công việc, những nhiệm vụ và kế hoạch bạn tiếp nhận sẽ đến tới tấp, dù thế, bạn cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và vui vẻ để hoàn thành. Bạn cũng sẵn sàng thay đổi bản thân mình, chịu tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người khác để bản thân được tiến bộ và trưởng thành hơn.

Tài chính của tuổi Mão khá ổn định trong tuần này, thời điểm cuối tuần có xu hướng tăng nhẹ.

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân được sao đào hoa chiếu sáng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu và gặp gỡ với những người khác giới và từ đó có thể tìm được cho mình một người bạn tri kỉ.


Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần vô cùng biến động dành cho tuổi Thìn. Bạn cần phải thận trọng và chú ý nhiều hơn trong công việc, kể cả là những chi tiết vô cùng nhỏ nếu không muốn mắc phải những sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng không nên tin vào những lời đồn thổi hay những thông tin không xác đáng kẻo điều đó ảnh hưởng đến tậm trạng chung của bạn.

Trong thời điểm này, nếu tuổi Thìn có ý định đầu tư kinh doanh thì tử vi khuyên rằng bạn nên xem xét kĩ lưỡng các cơ hội và nếu có thể thì hãy chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang rơi vào bế tắc, hai bạn yêu nhau nhưng lại không dành nhiều thời gian cho nhau. Có lẽ đã đến lúc hai bạn phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuần này sẽ là một tuần khá tốt đẹp dành cho tuổi Tỵ. Bạn bước vào tuần mới với tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng nên dù có gặp phải bất kì vấn đề khó khăn nào trong công việc bạn đều dễ dàng vượt qua hết.

Tuần này, người tuổi Tỵ độc thân có thể sẽ nhận được một lời mời hẹn hò, nếu có cảm tình với đối phương thì cứ mạnh dạn nhận lời nhé, biết đâu một chuyện tình đẹp đang chờ đợi bạn ở tương lai thì sao?

Tuổi Ngọ

Tử vi dự rằng đây sẽ là một tuần suôn sẻ dành cho tuổi Ngọ. Với một thái độ tích cực và vui vẻ, mọi vấn đề rắc rối trong công việc của bạn sẽ sớm được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, bạn cũng duy trì được mối quan hệ hài hòa và tốt đẹp với các đồng nghiệp, khiến họ luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn khi cần.

Tuần này tuổi Ngọ khá rủng rỉnh nên bạn có hơi "quá tay" cho các nhu cầu cá nhân, tử vi tuần mới khuyên rằng bạn cần phải có một khoản tiền tiết kiệm để phòng cho những lúc cần kíp.

Về chuyện tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp FA vì mật độ các "vệ tinh" quanh bạn bỗng nhiên dày đặc hơn. Hãy nhân cơ hội này mà tìm cho mình "một nửa hoàn hảo" nhé!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một tuần biến động đang chờ đợi ở phía trước. Những cơ hội tốt giúp bạn phát triển chuyên môn nghiệp vụ sẽ xuất hiện nhưng nếu không nhanh nhạy nắm bắt kịp thời thì bạn sẽ không có lại được lần thứ hai nữa đâu.

Nửa đầu tuần là lúc thu nhập của tuổi Mùi tăng lên nhanh chóng, nhưng đến cuối tuần thì tiền lại chưa kịp vào túi đã vội vàng bay đi mất.

Sau tất cả, điều tuổi Mùi quan tâm nhất trong tuần này lại chính là chuyện tình cảm. Với những người đã có đôi, mối quan hệ đang xuất hiện những vết rạn nứt mà nếu không toàn tâm toàn ý thì sẽ khó có thể "vá" lại được. Tử vi khuyên rằng hai bạn nên nói chuyện một cách thẳng thắn và cùng nhau giải quyết vấn đề nếu còn muốn tiếp tục duy trì tình cảm.


Tuổi Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này. Công việc của bạn diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Bạn biết bản thân mình muốn gì và luôn cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu đã đề ra, chính vì thế mà kết quả bạn đạt được sẽ khiến vô số người phải ghen tị.

Tài chính của bạn cũng là một tín hiệu đáng mừng trong tuần mới này, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để bắt đầu.

Tuần này vận đào hoa của tuổi Thân cực vượng, dù đã có đôi hay chưa thì bạn đều được sống trong những ngày tháng ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Tử vi dự rằng xu hướng vận mệnh tuần mới của tuổi Dậu diễn ra khá ổn định. Công việc tuy bận rộn và bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề tồn đọng nhưng nhìn chung điều đó không khiến bạn phải căng thẳng. Thế nhưng, tuổi Dậu vẫn nên chú ý rằng đừng có tham công tiếc việc quá mà để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tài lộc của bạn sẽ đến vào thời điểm cuối tuần, nhưng nếu tuổi Dậu đang có ý định đầu tư thì cần thận trọng và hỏi ý kiến mọi người trước khi đưa ra quyết định.

Cảm xúc của tuổi Dậu trong tuần này không hề tệ, những người độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người thân mai mối cho một người khá tâm đầu ý hợp với bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một tuần mới khá may mắn và thịnh vượng. Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc suốt thời gian dài vừa qua mà những gì bạn đạt được ở thời điểm hiện tại là hoàn toàn xứng đáng. Đó cũng là một món quà, một phần thưởng mang tính giá trị tinh thần cao cho bạn.

Chuyện tiền bạc của tuổi Tuất trong tuần này cũng không phải là vấn đề khiến bạn lo nghĩ, vì một khoản thu nhập bất ngờ sẽ nhanh chóng xuất hiện và lấp đầy chiếc ví rỗng của bạn.

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong tuần này cũng rất vượng, với người độc thân thì có thêm cơ hội để gặp gỡ người khác phái nhưng lại dễ là "đào hoa xấu" khiến mối quan hệ của những người đã có đôi trở nên căng thẳng.

Tuổi Hợi

Tuần này được cho là một tuần bình yên dành cho tuổi Hợi. Cuộc sống hiện tại của bạn dường như đang đi vào đúng quỹ đạo và vận hành khá trơn tru, mượt mà. Công việc của tuổi Hợi không có nhiều biến động, bạn đang làm rất tốt và thể hiện rất ấn tượng với mọi người xung quanh, cứ giữ vững phong độ hiện tại thì tuổi Hợi sẽ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra thôi.

Tài chính của bạn trong tuần này duy trì ở mức ổn định, tuổi Hợi được khuyên rằng không nên đánh liều mà đầu tư kinh doanh vào thời điểm này.

Còn trong chuyện tình cảm, nếu gặp phải bất kì vướng bận gì, hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Điều quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó chính là thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo Helino.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

 Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng. Trên thực tế, đó có thể là thử thách khó khăn và đau đớn nhất mà ai cũng sẽ trải qua. Và bạn sẽ phải đối phó với những nỗi đau, những sự vụng về, tổn thương sau chia tay mang lại.

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có thể mạnh mẽ đứng dậy, chìm đắm trong đau khổ sẽ mãi là kẻ bất hạnh. Khi bạn buông tay, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Duyên phận đôi mình giờ đây có lẽ Hết thật rồi nên em sẽ ra đi.

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

back to top