Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo cực chính xác tuần mới (8/10 - 13/10) của 12 con giáp

2019-10-08 01:30

Tác giả:

Tử vi dự rằng đây sẽ là một tuần mới hạnh phúc dành cho tuổi Thân. Bạn sẽ gặp được một người tuyệt vời trong tuần này, người đó có thể giúp bạn có được bất kì điều gì mình mong muốn.

***

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý có thể sẽ bị một vài người gây rối, làm phiền, thậm chí bạn còn cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

Công việc của bạn trong tuần này có khá nhiều biến động, sự bận rộn với các nhiệm vụ, kế hoạch khiến bạn gặp không ít áp lực. Hơn thế nữa, tuổi Tý còn không có thời gian dành cho bản thân hay gia đình. Tử vi khuyên rằng dù thế nào thì tuổi Tý cũng nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi. Với những người độc thân, bạn khó có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp vào khoảng thời gian này.

Ngoài ra, thu nhập của tuổi Tý trong tuần này có xu hướng giảm nhẹ, nhưng nhìn chung nó cũng không ảnh hưởng đáng kể đến tình hình tài chính chung.

Tuổi Sửu

Tuần mới này sẽ là một tuần tràn đầy năng lượng với tuổi Sửu. Với thái độ tích cực, lạc quan hơn bao giờ hết, tất cả mọi chuyện sẽ kết thúc như bạn mong muốn. Những rắc rối và khó khăn cũng sẽ được giải quyết hợp lý và khiến bạn trở nên vô cùng tự tin.

Công việc của tuổi Sửu trong tuần này diễn biến khá tốt, hiệu suất được cải thiện rất nhiều và mục tiêu của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng có những bất ngờ khi người độc thân có thể sẽ "bén duyên" với một người bạn lâu năm trong khoảng thời gian này.

Tài chính của tuổi Sửu khá tốt, dự án đầu tư đi vào hoạt động ổn định và bắt đầu có lợi nhuận. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến việc sử dụng tiền của mình như nào.

Tuổi Dần

Ngay cà khi tuổi Dần cảm thấy buồn chán, bạn cũng có thể tìm được cho mình niềm vui và biết cách nắm được hạnh phúc. Công việc của tuổi Dần có những sự thay đổi theo hướng tích cực. Sự nhiệt tình cộng với sự nghiêm túc, tận tâm của bạn cũng giúp cho hiệu suất công việc tăng cao.

Tài chính của bạn trong tuần này cũng có những thay đổi. Thu nhập tăng cao nhưng cuộc sống lại khá thanh đạm về mọi mặt nên khoản tiền tiết kiệm của bạn cũng được kha khá. Tuổi Dần có thể tính đến chuyện đầu tư kinh doanh vào thời điểm này.

Trong chuyện tình cảm, tử vi khuyên tuổi Dần không nên vì quá nôn nóng muốn có người yêu mà nhắm mắt chọn bừa nhé!

Tuổi Mão

So với thời gian trước, tuần mới này của tuổi Mão dễ thở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tuổi Mão không nên chủ quan quá dễ khiến mọi khó khăn lại quay lại.

Công việc của tuổi Mão trong tuần khá ổn định, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng trở nên hài hòa và thân thiết hơn. Điều này giúp cho những dự án kế hoạch mà bạn đang đảm nhiệm sẽ được hoàn thành xuất sắc nhờ sự hỗ trợ của mọi người.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong tuần không được suôn sẻ khi hai bạn liên tục cãi nhau vì những vấn đề khá nhỏ nhặt.

Còn về chuyện tài chính, do biết cách tiết kiệm và cân bằng chi tiêu nên bạn không phải lo nghĩ quá nhiều.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được khuyên nên dành thời gian để ở một mình nhiều hơn. Bạn nên tránh những nơi ồn ào vì nó sẽ khiến bạn mất đi khả năng suy nghĩ độc lập và cũng dễ bị lạc lối trong các sự lựa chọn.

Công việc của tuổi Thìn trong tuần khá tốt, những ý tưởng sáng tạo bạn đưa ra sẽ được mọi người coi trọng, đồng thời với sự nhanh nhẹn, nói đi đôi với làm mà bạn cũng giành được ấn tượng trong mắt cấp trên.

Bên cạnh đó, thu nhập của tuổi Thìn trong tuần cũng tăng mạnh, sau khi hoàn thành một dự án tài chính, bạn nhận về một khoản lợi nhuận khá lớn giúp bạn dư dả đến tận cuối năm đấy.

Còn chuyện tình cảm, tử vi khuyên tuổi Thìn nên hạ thấp yêu cầu của bản thân xuống nếu muốn thoát khỏi kiếp độc thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang cảm thấy cuộc sống của mình bắt đầu đi vào một lối mòn. Bạn muốn được thoát khỏi môi trường hiện tại và đi đến một môi trường mới. Công việc của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi mới. Đôi khi, tuổi Tỵ cảm thấy thiếu động lực, không muốn làm việc và luôn chờ người khác nhắc nhở. Sự thụ động này có thể sẽ khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp đấy nhé tuổi Tỵ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đã dần dần cởi mở hơn và sẵn sàng chấp nhận để cho người khác bước vào cuộc sống của mình. Tuy nhiên, để tìm được đúng người, tuổi Tỵ vẫn cần phải chờ đợi.

Còn về tài chính, tuổi Tỵ cần phải học cách chi tiêu sao cho hợp lý vì có vẻ như bạn đang tiêu cả vào khoản tiền tiết kiệm rồi!

Tuổi Ngọ

Tuần này, một vài người bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ muốn mai mối cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên, đây không phải khoảng thời gian mà tuổi Ngọ đặt ưu tiên của mình vào chuyện tình cảm nên bạn đã thẳng thừng từ chối. Với những cặp đôi, mối quan hệ giữa hai bạn càng ngày càng trở nên khăng khít hơn khi luôn dành cho nhau sự quan tâm dù bận rộn thế nào.

Trong công việc, những gì tuổi Ngọ thể hiện ra đang nhận được những phản hồi tích cực từ cấp trên. Bạn sẽ nhanh chóng được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, hãy luôn giữ vững phong độ nhé!

Thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần khá ổn định, nhờ biết cách cân đối chi tiêu mà tài chính của bạn không gặp phải vấn đề gì lớn.

Tuổi Mùi

Tuần này, khả năng tự kiểm soát của tuổi Mùi khá kém, bạn dễ bị cám dỗ bởi những thứ xung quanh và tự đánh mất bản thân. Công việc của tuổi Mùi không được suôn sẻ khi khả năng của bạn đang không được đặt đúng chỗ. Bên cạnh đó, bạn cũng đang cảm thấy không tự tin để đứng lên nói ra quan điểm của mình.

Tài vận của tuổi Mùi cũng có xu hướng giảm trong tuần mới này, bạn sẽ mất tiền vì rất nhiều nguyên do, mà thường là bởi sự tin người của chính bạn.

Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy tăng lên nhưng cả hai đều không sẵn sàng chủ động giải quyết khiến tình hình trở nên khá xấu. Với những người độc thân, bạn đang muốn tận hưởng cuộc sống hiện tại hơn là bắt đầu một mối quan hệ ràng buộc.

Dự báo cực chính xác tuần mới (7/10 - 13/10) của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tử vi dự rằng đây sẽ là một tuần mới hạnh phúc dành cho tuổi Thân. Bạn sẽ gặp được một người tuyệt vời trong tuần này, người đó có thể giúp bạn có được bất kì điều gì mình mong muốn. Người độc thân trong tuần này có thể sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm chân thật từ người khác giới, còn những người đã có đôi sẽ có những ngày tháng vô cùng thăng hoa và lãng mạn.

Công việc của tuổi Thân cũng vô cùng suôn sẻ trong tuần này. Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà bạn đạt được thành tích xuất sắc, tạo được vị thế cho mình tại nơi làm việc.

Về tài vận, tuổi Thân sẽ nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết và bạn sẽ có đủ tiền để làm những gì mà mình muốn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì lúc này và đồng thời cũng có thể cân bằng được cuộc sống để bản thân không phải gánh chịu áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, công việc của tuổi Dậu trong tuần này lại xuất hiện khá nhiều rắc rối khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy bất lực. Nếu cảm thấy một mình mình không thể gánh vác, tuổi Dậu hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Với những tuổi Dậu còn độc thân, sự lạnh lùng của bạn đang khiến người khác không dám lại gần và làm quen. Hãy cởi mở hơn nữa nhé, dù không mong muốn tìm kiếm tình yêu thì bạn cũng sẽ có được những mối quan hệ tuyệt vời đấy.

Trong tuần, tuổi Dậu có thể nhận được một món quà bất ngờ từ một người bạn, hoặc gặp may mắn nếu chơi những trò chơi như rút thăm trúng thưởng.

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất dễ vướng vào thị phi, bởi vậy tử vi khuyên rằng bạn không nên nói với bất cứ ai những điều bí mật.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần cũng gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng đường. Nếu phải làm việc theo nhóm, tuổi Tuất cảm thấy khá khó khăn để bắt đầu, và khi hợp tác cùng nhau bạn cũng cảm thấy không có nhiều hiệu quả. Tuổi Tuất vẫn muốn làm mọi thứ một mình hơn.

Tài vận của tuổi Tuất trong tuần sẽ có nhiều biến động, chi phí cho gia đình và bản thân đang vượt mức thu nhập của bạn.

Còn về chuyện tình cảm, nếu tuổi Tuất độc thân cứ tiếp tục ngại ngùng và e sợ thì bạn sẽ khó nắm được hạnh phúc trong tay.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho rằng tuổi Hợi nên mạnh dạn và thẳng thắn nói ra những suy nghĩ ở trong lòng. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm gì thì hãy làm ngay đi, đừng trì hoãn vì thời gian không chờ đợi ai cả đâu.

Công việc của tuổi Hợi trong tuần không có nhiều thay đổi, bạn vẫn đang làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp. Trong tuần, tuổi Hợi sẽ được hỏi vay tiền, hãy chắc chắn rằng đó là người uy tín và đáng tin trước khi mở ví nhé!

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong tuần cũng sẽ có nhiều biến động. Sự lạnh nhạt của người ấy khiến bạn khó chịu và bắt đầu nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra không có vấn đề gì lớn lao, người kia chỉ đang quá bận rộn mà thôi.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Tạm biệt tuổi thơ đến lúc phải lớn rồi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nỗi khổ của người trẻ hiện nay là không dám yêu, không dám bệnh, không dám nghỉ việc

Nỗi khổ của người trẻ hiện nay là không dám yêu, không dám bệnh, không dám nghỉ việc

Bất cứ lúc nào cũng nên nhớ, chỉ cần bạn sống thật với chính mình, bạn có đủ niềm tin và nghị lực, bạn dám nghĩ dám làm, ông trời nhất định không bỏ rơi bạn, mà chính bạn cũng nhất định trở thành thần may mắn cho chính cuộc đời mình.

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn thì tiền tài mỗi ngày mỗi tăng

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn thì tiền tài mỗi ngày mỗi tăng

Phúc tướng sinh tài lộc, chỉ cần 3 chỗ này đầy đặn thì tiền tài mỗi ngày mỗi tăng, sau 35 tuổi cuộc sống thăng hoa viên mãn

Muốn hạnh phúc hãy nhớ 4 chữ 'đừng' này nhé con gái

Muốn hạnh phúc hãy nhớ 4 chữ 'đừng' này nhé con gái

Hãy biết suy nghĩ cho bản thân nhé cô gái, biết đâu là đúng, đâu là sai, biết thứ gì nên làm thứ gì không, và biết khi nào nên tiếp tục, thời điểm nào nên dừng lại.

Để mỗi ngày đều là ngày xuân

Để mỗi ngày đều là ngày xuân

Gió xuân về hôn nhẹ lên mái tóc Vỗ về em, len vào tận tim em Đã hăm tám rồi những mùa xuân như thế Lướt ngang qua cuộc đời của em

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Trước đây, chúng mình không bao giờ nhắc tới chuyện của tương là cả hai đều biết tương lai sẽ chẳng thể nào có nhau, có đúng không?

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

Tết đến có nỗi lo khi Tết đến. Tết đi có nỗi lo của Tết đi. Chung quy, cứ hết Tết là cả người lớn lẫn trẻ con đều... buồn.

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Tình em đang tuổi xinh tươi Nghiêng nghiêng một nét hoa cười đợi ai.

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom