Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 11/1 - 17/1: Cự Giải có quý nhân phù trợ, Sư Tử bị cảm xúc chi phối

2021-01-11 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần mới mang đến điều thú vị gì cho 12 cung Hoàng đạo? Cự Giải có quý nhân phù trợ, Sư Tử bị cảm xúc chi phối.

***

Tuần mới mang đến điều thú vị gì cho 12 cung Hoàng đạo? Cự Giải có quý nhân phù trợ, Sư Tử bị cảm xúc chi phối.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương sẽ được giảm bớt áp lực công việc và vì thế mà bạn có động lực để hoàn thành những dự định cá nhân hơn. Tinh thần của Bạch Dương trong tuần mới cũng vui vẻ, phấn khởi nên mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không nên ghen tuông, hờn giận một cách vô cớ vì điều đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. 

Kim Ngưu

Đây là một tuần để Kim Ngưu nghỉ ngơi và thư giãn. Sau đó, bạn sẽ lấy lại được năng lượng để hoàn thành những dự án còn dang dở. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu được khuyên không nên nóng vội theo đuổi một mối quan hệ mới khi bạn chưa xác định được cảm xúc của chính mình. Với những Kim Ngưu đã có đôi, hai bạn cần chia sẻ cảm xúc cho nhau nhiều hơn. Công việc của Kim Ngưu trong tuần khá suôn sẻ, thuận lợi.

cogai671

Song Tử

Tuần này, Song Tử sẽ hoạt động xã hội và giao tiếp, tương tác với người khác khá nhiều. Điều này khiến Song Tử phát triển được thêm những mối quan hệ mới tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Một số Song Tử cần chú ý hơn đến cảm xúc của người ấy, đừng để người ấy rơi vào tình trạng tủi thân, buồn bã vì sự thiếu quan tâm của bạn. Trong công việc, Song Tử được khuyên hãy lắng nghe nhiều hơn, làm nhiều hơn và nói ít đi.

Cự Giải

Cự Giải hãy đánh giá lại các mối quan hệ của mình và dành thời gian cho những người xứng đáng. Sự chủ động cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong tuần mới này. Đặc biệt, trong công việc, Cự Giải sẽ gặp được quý nhân phù trợ và giúp tháo gỡ mọi rắc rối khiến bạn căng thẳng. Tâm trạng của Cự Giải trong tuần cũng khá thất thường, vì thế bạn khó có thể xác định được cảm xúc của mình với ai. Điều này có thể khiến Cự Giải vô tình làm tổn thương người khác đấy!

Sư Tử

Cảm xúc sẽ ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của Sư Tử trong tuần mới này. Nếu bạn thoải mái, vui vẻ, Sư Tử sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Nhưng nếu bạn bị cảm xúc chi phối, cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn hơn. Trong công việc, bạn có thể sẽ khá bận rộn vì những dự án, nhiệm vụ mới mà bạn đang đảm nhiệm. Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần khá biến động, bạn và người ấy nếu không chủ động giải quyết vấn đề thì sẽ khó có được những ngày bình yên.

cogai4

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới này sẽ nhận được rất nhiều thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua. Bạn đã luôn cố gắng để trở nên tiến bộ và xuất sắc hơn, vì thế bạn sẽ nhận được những tin tức tốt lành trong tuần này, đặc biệt là trong công việc. Nhìn chung, cơ hội để bạn tỏa sáng đang đến. Về chuyện tình cảm, Xử Nữ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người bạn khác phái và tìm kiếm được cho mình một mối quan hệ nghiêm túc thông qua các hoạt động xã hội, nhóm cộng đồng.

Thiên Bình

Những thay đổi là điều hiển nhiên trong cuộc sống và vì thế Thiên Bình cần học cách thích nghi trong tuần mới này. Những biến động sẽ đến với cuộc sống của bạn và khiến bạn phải thay đổi quan điểm, góc nhìn của bản thân. Trong công việc, nhờ sự khéo léo và nhanh nhạy mà Thiên Bình để lại ấn tượng rất tốt trong mắt cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn cũng thăng hoa hơn trong tuần mới này, người độc thân trở nên tự tin và cuốn hút hơn, vì thế bạn dễ kiếm được người yêu hơn.

Bọ Cạp

Đây là tuần Bọ Cạp chứng tỏ được tài nhìn xa trông rộng của mình. Bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp, đồng thời chuẩn bị kĩ lưỡng để không xảy ra bất kì tình huống khó khăn nào. Trong tuần, Bọ Cạp cũng hợp tác ăn ý với đồng nghiệp nên mọi công việc chung đều hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, Bọ Cạp độc thân trong tuần có thể sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người đặc biệt. Hạnh phúc đang mỉm cười với bạn rồi đấy!

cogai2

Nhân Mã

Nhân Mã cần học cách quan tâm người khác một cách tinh tế hơn. Trong tuần, bạn có thể sẽ vô tình nói ra những lời khiến người khác cảm thấy phiền lòng. Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã và người ấy cũng dễ xảy ra xung đột trong tuần mới này do cả hai có tính cách khó hòa hợp. Nhân Mã độc thân không có nhiều hi vọng "thoát ế" trong tuần này. Nguyên nhân có thể là vì Nhân Mã đang tập trung toàn bộ thời gian và sức lực của mình vào công việc, sự nghiệp.

Ma Kết

Ma Kết là người không ngại khó, không ngại khổ, việc gì cũng có thể làm mà không hề than phiền nửa câu. Chính vì thế mà tuần mới đến mang theo rắc rối cho Ma Kết nhưng bạn hoàn toàn có thể xử lý được. Đây cũng chính là cơ hội để Ma Kết thể hiện khả năng của bản thân mình và khiến cấp trên ấn tượng. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết không nên tìm cách thử lòng đối phương. Nếu bạn đang cảm thấy vướng mắc điều gì đó, hãy thẳng thắn và thành thật với nhau.

codon

Bảo Bình

Bảo Bình trong tuần này không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ. Trong công việc, bạn cần kiểm tra kĩ mọi thứ trước khi gửi đi để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, trong tuần cũng mang đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nếu nắm bắt nhanh chóng thì Bảo Bình hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức trước khi Tết đến. Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần khá ổn định và bình yên.

Song Ngư

Tâm lý vững vàng, lạc quan chính là vũ khí để Song Ngư có thể sống sót qua tuần này. Đây sẽ là một tuần vô cùng biến động với bạn, nhưng chỉ cần bạn giữa thái độ tích cực và luôn đặt niềm tin vào tương lai thì mọi chuyện sẽ lại ổn thỏa. Trong công việc, Song Ngư cần nói được làm được, hứa thì phải giữ lời. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bạn tại nơi làm việc. Chuyện tình cảm của Song Ngư khá ảm đạm trong tuần mới này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng mình chia tay rồi

Chúng mình chia tay rồi

Cảm ơn anh đã đến vào những ngày đẹp trời ngắn ngủi, xin lỗi anh vì đã không thể trở thành người mà anh muốn yêu thương đến cuối cùng. Xin lỗi bản thân em vì đã để mình chịu thiệt thòi rồi tự làm tổn thương mình thêm một lần nữa. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng sẽ yêu một người khác.

Xin chào định mệnh một lần nữa

Xin chào định mệnh một lần nữa

Điều nó mong là nó sẽ gặp được anh một cách tình cờ, sẽ vẫy tay chào anh, rồi anh sẽ nghĩ đó là duyên số, là định mệnh của chúng nó. Chỉ nghĩ đến thế thôi, mà mỗi chuyến đi của nó trở nên hào hứng, trái tim rộn ràng đập từng nhịp

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Tử vi 3 tháng giữa năm 2021, 4 con giáp ‘trúng số đổi đời’, tiền chật túi, tình chật tim

Những con giáp may mắn, có cơ hội trúng số đổi đời, tiền chật túi tiêu không hết, tình chật tim say mê trong sự thăng hoa vào 3 tháng giữa năm 2021. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Cuộc sống đâu chỉ xoay quanh yêu và kết hôn: Cứ theo đuổi điều mình muốn rồi hạnh phúc sẽ tự khắc đuổi theo

Hãy theo đuổi thứ mà mọi người không đuổi theo bởi vì đại đa số mọi người chỉ biết chạy theo để cố gắng được sống trong giấc mơ của người khác.

Điều còn lại sau giấc mơ

Điều còn lại sau giấc mơ

Sau khi ra trường, mỗi đứa ôm một thành phố theo đuổi lí tưởng của mình, chúng nó hoàn toàn mù tịt về nhau. Cảm giác như mọi yêu thương đều thuộc về quá khứ rồi. Nó và Cường giờ chỉ là những ánh nhìn xa lạ khi nhìn nhau

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Cả đời này chẳng lúc nào anh quên

Ta là người nào phải kiếp cỏ cây Mà có thể trơ mình không cảm xúc Lúc bên nhau là chuỗi ngày hạnh phúc Cả đời này chẳng lúc nào anh quên.

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Anh đi rồi, em không còn mong đợi điều gì nữa

Hôm nay thành phố Đà Nẵng đổ cơn mưa, những dòng nước mắt cũng đổ theo. Hóa ra yêu thật lòng là thế chính là mãi mãi không thể quên, mãi mãi cứ nhớ cứ thương người, chỉ là sẽ đến lúc chẳng còn mong đợi, chẳng còn đau đớn khi một ai đó nhắc đến người nữa.

Ngày những rung động bắt đầu

Ngày những rung động bắt đầu

Jack đưa tay lên nâng cằm tôi thì thầm “Cô cũng biết tôi muốn tìm hiểu cô, vậy sao không cho tôi cơ hội?”. Đó là một ngày mưa, tay Jack lạnh toát và trái tim tôi khẽ đập lên từng nhịp.

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Bộ tranh: Sống một mình thật ra hạnh phúc biết bao nhiêu (phần 2)

Độc thân và sống một mình thực chất tạo ra cảm giác thoải mái và vui vẻ nhiều hơn bạn vẫn tưởng, và những bức tranh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó một cách sinh động nhất

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng

Những người thuộc cung Hoàng đạo này trong năm 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội đổi đời.

back to top