Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đông này con giáp nào sẽ có gấu?

2016-12-01 01:30

Tác giả:


Năm ngoái còn ngồi ỉ ôi hát hò "Ông trời ơi vì sao thế, chẳng lẽ người như con lại ế" mà năm nay đã có gấu rồi. Thật may mắn quá đi.

***

Tuổi Tý

Trong mùa đông này, có thể nói vận đào hoa của tuổi Tý cực kỳ thịnh vượng, bên cạnh bạn không thiếu những người khác phái vây quanh, thậm chí còn có người sẽ bày tỏ tình cảm đầy lãng mạn với bạn, nhiều khả năng sẽ tiến tới một tình yêu thật đẹp.

Đặc biệt với người đang cô đơn, đào hoa trở nên nhiều hơn bao giờ hết, đi đến đâu bạn cũng được chào đón và yêu mến, có thể phát triển nhanh chóng mối quan hệ với đối tượng tâm đầu ý hợp.

Tuổi Dần

Bạn không nên mất niềm tin vì rất có thể trong mùa đông này, thần tình yêu sẽ đặc biệt chiếu cố bạn.

Với người độc thân, đào hoa không ngừng tìm đến bạn, rất nhiều đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện và tiến triển tới một tình yêu đầy lãng mạn, nồng nhiệt.

Với người đã có nửa kia, mối quan hệ gia đình ngày càng hòa hợp, hạnh phúc, đôi bên thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với nhau, cùng xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

 Đông này con giáp nào sẽ có gấu?

Tuổi Hợi

Vận đào hoa của người tuổi Hợi trong mùa đông này rất may mắn và thuận lợi, có thể nói ai gặp bạn cũng đem lòng mến mộ, yêu thích.

Người độc thân được rất nhiều đối tượng khác phái xoay quanh, bạn cũng có thể quen biết người đầy tiềm năng từ sự giới thiệu của bạn bè và có cơ hội gặp được người hợp ý.

Người đã kết hôn nên hâm nóng tình cảm với nửa kia, tăng thêm sự lãng mạn, mới mẻ để tình yêu ngày càng gắn bó, hòa hợp.

Tuổi Mùi

Vận tình duyên của người tuổi Mùi trong năm nay vốn đã rất tốt, nhưng đặc biệt thịnh vượng khi bước sang mùa đông. Người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng trong mộng, có thể là do người thân mai mối, hoặc từ những người đồng nghiệp. Xung quanh bạn cũng có không ít người khác phái tỏ ra ngưỡng mộ, yêu mến, thậm chí họ sẽ chủ động giúp đỡ, tiếp cận và theo đuổi bạn. Với người đã có ý trung nhân, tình cảm với nửa kia ngày càng nồng nàn, có thể tiến tới hôn nhân mỹ mãn.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

19/5 - Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Bạn đã nhận được gì cho một cuộc tình không có kết quả

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.

Tôi của những năm tháng 17

Tôi của những năm tháng 17

Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống

back to top