Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

2023-06-06 09:46

Tác giả:


1. Tháng 1 âm lịch

 

Sinh vào tháng 1 âm lịch, tuy người tuổi Tị có nhiều lý tưởng và tham vọng nhưng vì không gặp thời nên khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. Nếu có thể cắn răng nhẫn nhịn, đi từng bước nhỏ vững chắc thì có thể thay đổi vận mệnh, cuối đời tài lộc có dư dôi.

 

2. Tháng 2 âm lịch

 

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch, bản mệnh sinh tháng này tinh thần không vững vàng, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp. Trong đời bản mệnh gặp phải khá nhiều hoạn nạn, lúc nào cũng có chuyện phiền phức khổ tâm, tài lộc không dư dả được như người khác.

 

3. Tháng 3 âm lịch

 

Tuy người sinh tháng này không phải đại phú đại quý nhưng vẫn được xem là người có phúc. Bản mệnh tài đức song toàn, được nhiều người ngưỡng vọng. Nhờ tinh thần ham học hỏi, luôn phấn đấu hết mình, dù không có quý nhân ở bên hỗ trợ nhưng sớm muộn gì cũng tự mình làm nên sự nghiệp.

 

4. Tháng 4 âm lịch

 

Bản mệnh trí dũng song toàn, tài năng xuất chúng, dường như có thể làm được tất cả mọi điều. Chính vì vậy nên dù là con đường tài lộc hay con đường sự nghiệp, bạn cũng có thể gặt hái được thành công khiến cho bao người thầm mong ước. 

 

5. Tháng 5 âm lịch

 

Người này có đầu óc lanh lợi thông minh, giỏi quan sát thời thế nên thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, mưu sự tất thành. Bản có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn, phúc lộc lâu dài.

 

6. Tháng 6 âm lịch

 

Căn cứ tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch, bản mệnh sinh tháng 6 âm thời trẻ chuyện học hành suôn sẻ, thông minh hơn người, dù đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. Nhờ có ý chí, có tham vọng, lại thêm tính cách kiên cường, dám nghĩ dám làm, có tố chất lãnh đạo nên tương lai dễ có tiền bạc dồi dào và địa vị xã hội khá cao.

 

7. Tháng 7 âm lịch

 

Người sinh vào tháng 7 âm lịch thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

 

8. Tháng 8 âm lịch

 

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, người tuổi Tị sinh tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý lâu dài. Tính cách hào sảng, nhiệt tình khiến bạn luôn sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

 

9. Tháng 9 âm lịch

 

Người tuổi Tị sinh tháng này học rộng biết nhiều, lại thông minh cơ trí, song không dễ dàng có được thành công trong chớp mắt mà vẫn cần phải cố gắng nỗ lực mới có được những gì mình muốn. Từ hậu vận, bạn bắt đầu phát tài phát lộc, tiền của dư dả trong nhà.

 

10. Tháng 10 âm lịch

 

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch thấy rằng bản mệnh là người có thể chịu khó chịu khổ, ăn gió nằm sương để thực hiện lý tưởng của mình. Tuy nhiên, vì không gặp được nhiều may mắn nên chỉ có thể thành công nhỏ, tài lộc bình thường. Nếu muốn gây dựng sự nghiệp to lớn thì e rằng mong muốn khó thành hiện thực.

 

11. Tháng 11 âm lịch

 

Người này sinh không gặp thời, thời trai trẻ phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn, khiến tiền bạc đủ đầy. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình nhưng tính tình lại nóng nảy nên họ dễ làm mất lòng người khác.

 

12. Tháng 12 âm lịch

 

Người này sống khoan dung độ lượng, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần khởi sắc, giành được nhiều cơ hội phát triển cũng như dễ bề gặt hái thành công hơn, tiền bạc cũng dư dả hơn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

Có những điều đến và đi

Có những điều đến và đi

Tôi cũng nhận ra chính nhờ những điều tôi đã mất đi đã giúp tôi càng ngày càng tĩnh lặng hơn, càng nghiêng về cách sống bình thản hơn và dám đối mặt với những phong ba của cuộc đời một cách thản nhiên nhất.

Hành trình của Sam (Phần 2)

Hành trình của Sam (Phần 2)

Bất ngờ hơn, cô gặp lại anh trai sau một năm xa cách ngay trong tiệm bánh ngọt. Nhưng mọi chuyện lại không còn suôn sẻ như cô nghĩ khi chiến tranh xảy ra, gia đình và tình yêu cứ lần lượt rời bỏ cô khiến cho cô sống dở chết dở.

Ván bài yêu anh

Ván bài yêu anh

Thì ra cảm giác yêu một người là như vậy. Dù cho ngồi xe lửa suốt 20 tiếng mới gặp được nhau cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù mới từ nơi 30 độ đến nơi 18 độ cũng cảm thấy ấm áp đến vô cùng. Dù cho cùng nhau ăn cơm vỉa hè cũng cảm thấy như thưởng thức sơn hào hải vị.

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Bảo không áp lực thì thật sự nói dối, nhưng để đến mức tự ti thu mình lại thì không nên, bởi xuất phát điểm của bản thân với con người ta thật sự không giống nhau.

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Theo quan niệm từ xưa, có những thứ không nên đặt gần cửa ra vào vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và vận may của cả gia đình.

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị đẹp, độc lập và sắc sảo, có cho mình một mái ấm yên bình đâu khó, sao lại chọn làm kẻ thứ ba đứng bên đường cho mỗi cuộc tình của người khác. Trong làn khói thuốc nồng sặc, chị ngà ngà cười nhìn tôi nói: "Chị thích".

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ta đi trong cõi mình ta Giật mình bỗng ngỡ như là đã quen Con đường bản thể ngã nghiêng Cố tìm một bước thanh thiên mộng trần

Hành trình của Sam (Phần 1)

Hành trình của Sam (Phần 1)

Câu chuyện xoay quanh cô mèo tên Sam và gia đình của mình. Bỗng một ngày nọ, cô nhận được giấy trúng tuyển đại học vào cùng trường anh trai cô đang học khiến cô rất vui.

back to top