Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

2023-06-06 09:46

Tác giả:


1. Tháng 1 âm lịch

 

Sinh vào tháng 1 âm lịch, tuy người tuổi Tị có nhiều lý tưởng và tham vọng nhưng vì không gặp thời nên khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. Nếu có thể cắn răng nhẫn nhịn, đi từng bước nhỏ vững chắc thì có thể thay đổi vận mệnh, cuối đời tài lộc có dư dôi.

 

2. Tháng 2 âm lịch

 

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch, bản mệnh sinh tháng này tinh thần không vững vàng, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp. Trong đời bản mệnh gặp phải khá nhiều hoạn nạn, lúc nào cũng có chuyện phiền phức khổ tâm, tài lộc không dư dả được như người khác.

 

3. Tháng 3 âm lịch

 

Tuy người sinh tháng này không phải đại phú đại quý nhưng vẫn được xem là người có phúc. Bản mệnh tài đức song toàn, được nhiều người ngưỡng vọng. Nhờ tinh thần ham học hỏi, luôn phấn đấu hết mình, dù không có quý nhân ở bên hỗ trợ nhưng sớm muộn gì cũng tự mình làm nên sự nghiệp.

 

4. Tháng 4 âm lịch

 

Bản mệnh trí dũng song toàn, tài năng xuất chúng, dường như có thể làm được tất cả mọi điều. Chính vì vậy nên dù là con đường tài lộc hay con đường sự nghiệp, bạn cũng có thể gặt hái được thành công khiến cho bao người thầm mong ước. 

 

5. Tháng 5 âm lịch

 

Người này có đầu óc lanh lợi thông minh, giỏi quan sát thời thế nên thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, mưu sự tất thành. Bản có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn, phúc lộc lâu dài.

 

6. Tháng 6 âm lịch

 

Căn cứ tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch, bản mệnh sinh tháng 6 âm thời trẻ chuyện học hành suôn sẻ, thông minh hơn người, dù đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. Nhờ có ý chí, có tham vọng, lại thêm tính cách kiên cường, dám nghĩ dám làm, có tố chất lãnh đạo nên tương lai dễ có tiền bạc dồi dào và địa vị xã hội khá cao.

 

7. Tháng 7 âm lịch

 

Người sinh vào tháng 7 âm lịch thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

 

8. Tháng 8 âm lịch

 

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, người tuổi Tị sinh tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý lâu dài. Tính cách hào sảng, nhiệt tình khiến bạn luôn sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

 

9. Tháng 9 âm lịch

 

Người tuổi Tị sinh tháng này học rộng biết nhiều, lại thông minh cơ trí, song không dễ dàng có được thành công trong chớp mắt mà vẫn cần phải cố gắng nỗ lực mới có được những gì mình muốn. Từ hậu vận, bạn bắt đầu phát tài phát lộc, tiền của dư dả trong nhà.

 

10. Tháng 10 âm lịch

 

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch thấy rằng bản mệnh là người có thể chịu khó chịu khổ, ăn gió nằm sương để thực hiện lý tưởng của mình. Tuy nhiên, vì không gặp được nhiều may mắn nên chỉ có thể thành công nhỏ, tài lộc bình thường. Nếu muốn gây dựng sự nghiệp to lớn thì e rằng mong muốn khó thành hiện thực.

 

11. Tháng 11 âm lịch

 

Người này sinh không gặp thời, thời trai trẻ phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn, khiến tiền bạc đủ đầy. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình nhưng tính tình lại nóng nảy nên họ dễ làm mất lòng người khác.

 

12. Tháng 12 âm lịch

 

Người này sống khoan dung độ lượng, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần khởi sắc, giành được nhiều cơ hội phát triển cũng như dễ bề gặt hái thành công hơn, tiền bạc cũng dư dả hơn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vượt qua niềm đau

Vượt qua niềm đau

Tôi nhận ra anh cũng thích tôi giống như tôi đã thích anh vậy. Phải chi tôi đủ dũng cảm để nói ra hết mọi chuyện với anh thì giờ đây tôi không phải hối hận nhiều đến vậy.

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Tuổi 22, nơi mà một người trẻ cảm thấy mình nhỏ bé giữa vũ trụ bao la của ước mơ và khát vọng, nhưng cũng không thể tránh khỏi áp lực thời gian và nỗi đau của sự thất bại.

Mơ

Chẳng hiểu sao những ngày đó cô có thể mơ những cái mơ lạ lùng như vậy, toàn là mơ những chuyện quá sức mình, vậy mà cũng mơ được. Vậy là thêm một lần mơ nữa vẫn cứ là mơ chứ cô không biến mơ thành thực được.

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Hiện nay, 5 thể loại sách chữa lành được độc giả ưa chuộng gồm sách khám phá bản thân, phân tích hành vi, kỹ thuật giảm căng thẳng, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Mỗi người một nơi, không ở cạnh nhưng luôn nghĩ về nhau, trái tim của hai đứa trẻ ấy vẫn luôn hướng về đối phương. Người ta hay nói “Xa mặt cách lòng”, giá như nó đúng với câu chuyện này thì hay biết mấy, sẽ không có hai người yêu nhau mà ôm nỗi tương tư như thế.

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Tôi nhớ mỗi tối nằm trong chăn ấm đều thiếp đi khi ngắm nhìn nó cuộn tròn ấm áp bên cạnh cái đèn ngủ bể cá giả sủi khí đưa đẩy những con cá nhựa lên xuống trong ánh sáng mờ màu xanh lam. Có lẽ đó là những năm tháng bình yên, vui vẻ nhất trong tuổi thơ của tôi và nó, cũng là những năm tháng mà tình bạn của chúng tôi gắn bó keo sơn nhất.

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Cảm giác trống rỗng và chán nản có thể dẫn đến trầm cảm. Điều này xảy ra sau một số dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn có điều gì đó bất ổn.

Hỏi thế gian

Hỏi thế gian

Này ngươi đấy cái suy nghĩ ở trong đầu Ta ghét ngươi vì ngươi có oái ăm Ta điên cuồng ta muốn mình bất diệt Của hồn thơ như đang cháy trong đầu

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Bữa cơm nào cũng thế, hết bà càu nhàu việc tôi thức khuya, dậy muộn thì bố tôi lại chỉ trích tôi không có mục tiêu cho tương lai, không giỏi giang bằng bạn bè… Mẹ tôi cũng hùa theo bà, theo bố tôi. Không khí bữa ăn vì thế mà luôn nặng nề...

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Làm sao mà biết được bên trong vẻ ngoài bất cần của Thịnh lại là một trái tim đang yêu. Cậu thích Mây rất nhiều, thật sự rất nhiều, thích cô từ lúc con bé còn không biết cậu là ai.

back to top